Cởi truồng…chống tiêu cực giao thông

CSGT đang làm nhiệm vụ. Ảnh: internet

Viết entry này, Tổng Cua nhớ mấy chục năm trước, trên đường Tràng Thi (Hà Nội) có một cô gái điên, thỉnh thoảng cởi bỏ hết xiêm y, rồi đứng lên bục, thay cảnh sát, phân luồng giao thông.

Trông nàng hơi bẩn nhưng người thì cực đẹp, phần nào ra phần nấy. Hai tay vung cái gậy điều khiển, trái phải, tung tẩy theo đôi vú đầy đặn và cái mông lắc lư rất sexy.

Bỗng nhiên giao thông trật tự hẳn, mọi người lặng lẽ xem phim nude miễn phí. Một điều chắc chắn, nữ “cảnh sát” này vô cùng trong sạch vì không có chỗ nào giấu tiền mãi lộ.

Ngày 8-12, tin cho hay, cảnh sát giao thông tại TPHCM bị cấm mang hơn 100 ngàn đồng tiền mặt trong người khi thi hành công vụ.

Đây là một nỗ lực nhằm bài trừ tệ nạn ăn hối lộ lan tràn trong giới cảnh sát giao thông đang gây bất bình dư luận.

Theo lệnh cấm vừa ban hành, bất kỳ khoản tiền mặt nào vượt quá mức quy định phải được niêm phong và phải có sự chấp thuận chính thức từ trước.

Những ai bị bắt quả tang vi phạm sẽ bị các hình phạt từ khiển trách đến sa thải.

Tin từ Hà nội cũng cho hay, cảnh sát thủ đô đã thực hiện qui định này được mấy năm và có hiệu quả như Đại tá Lưu Quang Hợi, phó Giám đốc CA thành phố nói.

Để thực hiện qui định trên, có người đề nghị cảnh sát không nên mặc gì khi làm nhiệm vụ.  Đó là vì học của nước bạn láng giềng.

Tin từ Trung Quốc cho biết, các nữ sinh gian lận trong các kỳ thi, thường nhét phao vào áo nịt vú, kẹp vào đùi, chỗ kín, làm cho giám thị, giáo viên ngại ra tay. (Xem ảnh dưới)

Vào phòng thi phải cởi truồng. Ảnh internet

Giới chức giáo dục theo truyền thống đạo Nho đã đưa ra một cách chống gian lận khá hiện đại. Đó là các nữ sinh vào phòng thi phải cởi truồng để đảm bảo không còn chỗ kín nào cho mục đích phạm lỗi.

Đương nhiên, đây chỉ là chuyện tầm phào trên internet. Nhưng nếu áp dụng cho cảnh sát giao thông với qui định mang tiền mặt không quá 100.000đ có thể mang lại tác dụng.

Cảnh sát không còn quần áo thì giấu tiền hối lộ vào đâu. Thử tưởng tượng, nếu là nữ cảnh sát, chân dài mà nude thì càng tuyệt.

Trật tự giao thông đô thị sẽ tốt lên gấp bội, không còn cảnh chen lấn, xô đẩy, không phóng nhanh vượt ẩu. Ai cũng cố đi chậm để chiêm ngưỡng như dân thủ đô từng xem cô gái điên điều khiển giao thông thưở nào. Và không ai nghi ngờ nạn tiêu cực trong ngành cảnh sát giao thông như hiện nay.

Dân du lịch tới Việt Nam nườm nượp vì muốn xem hàng ngàn bức tranh có thật ngoài đời “Cởi truồng đứng giữa ngã tư” mà nữ họa sỹ trẻ Hà Quỳnh Nga tốn bao công sức mới vẽ nổi một tác phẩm.

HM. 8-12-2011

61 Responses to Cởi truồng…chống tiêu cực giao thông

 1. […] Cởi truồng chống tiêu cực giao thông […]

 2. […] Cởi truồng chống tiêu cực giao thông […]

 3. Hay, bác này sáng kiến thật. Từ một thực tế cô gái điên mà “ra vấn đề”. Tôi nghĩ bác đưa sáng kiến này lên bộ trưởng Đinh La Thăng, biết đâu khóa sau bác được vào “cuốc” hội, dân chúng tôi được nhờ, đỡ phải đóng lệ phí đường, như là sắp tới BT đã nêu ra.

 4. Trần Kẽm says:

  Đối diện cột cờ Hà… Lội có một bác đứng giãi gió dầm mưa, trong tư thế tiến về phía trước và… cũng đang cởi. Bác mang cái tư thế í ngay từ ngày đầu tiên đặt chân lên mảnh đất đó. Dưng bác í cởi không phải để thanh minh rằng sau bao nhiêu năm thống trị một Liên bang hùng mạnh, rộng lớn và giàu có tài nguyên bác í vô sản nhất thế gian, rằng trong mình chẳng có một… rúp nào, mà bác í muốn nói với chúng ta – những người Việt Nam – rằng: ” Tao chả còn gì cả, không tin chúng mày khám thử mà xem”.
  Có vẻ như dòng người tấp nập đi ngang qua không tin lắm vào cai điều mà bác í muốn nói nên bác í vẫn kiên trì, kiên quyết, kiên định, kiên gan, kiên cường và chỉ trong một tư thế duy nhất để… thanh minh, thanh minh và thanh minh!

 5. BÙI THỊ TRIỆU says:

  ĐỂ CHO LỊCH SỰ,ĐỠ MANG TIẾNG CỞI TRUỒNG KHI THỰC THI CÔNG VỤ, ĐỀ NGHỊ MỖI CẢNH SÁT NAM NÊN ĐEO BAO CAO SU CÓ MẦU,CẢNH SÁT NỮ THÌ NÊN MƯỢN MẤY TẤM DANH THIẾP (của chú HỒNG,chú gì chủ tịch Thái nguyên ấy).

 6. […] My). <=Chống tiêu cực kiểu này hữu hiệu lắm à. Photo:  typicallyspanish.com. – Cởi truồng…chống tiêu cực giao thông (Hiệu Minh). “Cảnh sát không còn quần áo thì giấu tiền hối lộ vào đâu. […]

 7. […] My). <=Chống tiêu cực kiểu này hữu hiệu lắm à. Photo:  typicallyspanish.com. – Cởi truồng…chống tiêu cực giao thông (Hiệu Minh). “Cảnh sát không còn quần áo thì giấu tiền hối lộ vào đâu. […]

 8. […] Cởi truồng…chống tiêu cực giao thông (Hiệu Minh) – “Cảnh sát không còn quần áo thì giấu tiền hối lộ vào đâu. Thử tưởng tượng, nếu là nữ cảnh sát, chân dài mà nude thì càng tuyệt”. […]

 9. […] tiêu cực kiểu này hữu hiệu lắm à. Photo: typicallyspanish.com. – Cởi truồng…chống tiêu cực giao thông (Hiệu Minh). “Cảnh sát không còn quần áo thì giấu tiền hối lộ vào đâu. […]

 10. chan says:

  http://www.zideo.nl/playzideo/6c5965556e316f3d
  Cấm trẻ em và ko khuyến khích chị em xem đoạn này .

 11. boykorea says:

  chú hiệu minh có ý tưởng bắt csgt cởi truồng làm nhiệm vụ.nhưng cháu nghĩ tham như csgt việt nam cởi truồng vẫn còn chỗ nhét chú à

 12. hoàng hạc says:

  Chỉ là những quy định màu mè cho vui một tí vậy thôi mà……hà…hà…hà….

 13. nicecowboy says:

  Cởi truồng không phải lúc nào cũng có ý nghĩa hay tác động, hậu quả tiêu cực như các còm sĩ châm biếm mỉa mai đâu nhá.

  Đây này, theo tớ nhớ thì một vài đài truyền hình trên thế giới đã có sáng kiến để các xướng ngôn viên, phát thanh viên… tin tức thời sự được nude, cứ sau mỗi bản tin thì lột ra từ từ cho đến khi không còn gì để lột. Kết quả không ngờ, lượng khán thính giả tăng vọt đột biến.

  Này nhé, cởi truồng vì môi trường sống sạch đẹp nữa ! Quá đẹp quá sạch (nhưng phải cạo cho hết, đừng để sót lại tí nào như vừa qua một em chân dài cởi truồng nhưng sơ xuất xem cũng hơi phản cảm)

  Nữa, cởi truồng in lịch thì xưa nay không hiếm, tiền lãi do kinh doanh lịch sẽ được đưa vào quỹ từ thiện nào đó. Cũng hay, nói nôm na là bán thân… nuôi miệng người nghèo.

  Nữa, hình như ở nước ngoài có nữ dân biểu nghị sĩ nào đó đã từng cởi truồng ngay trong Quốc hội để phản đối hay ủng hộ một đạo luật gì đó, kết quả không ngờ.

  Còn như cởi truồng tập thể để diễu hành, biểu tình thì cũng có xảy ra nhiều nơi trên thế giới…

  Ngoài ra, cởi truồng vì sở thích, thể hiện quyền tự do cá nhân, quyền bình đẳng giới thì nhiều lắm : các bãi tắm tiên, các cửa hàng shopping mà khách vào đó phải nude 100%…

  Nói chung, nếu hỏi quý vị đàn ông có phản đối các phong trào nude nói ở trên không, thì chắc là không ông nào phản đối, mà còn hoan hô cả hai tay (nhưng các ông chỉ cấm vợ và người nhà của mình tham gia thôi !)

  Còn nếu hỏi các ông có dám nude 100% như mấy em chân dài không ? thì 99% các ông sẽ phản đối, lý do đơn giản là các ông thiếu tự tin, cảm thấy xấu hổ vì không phải lúc nào cũng được hùng dũng, mạnh mẽ như khi nói. Coi dzậy chứ không phải dzậy . Cao bồi cũng thế !

 14. “Thái Bình có bác Kim Chuông
  Đội mũ, đeo kính, cởi chuồng…làm thơ”
  Hang mình có bác Tổng Quơ (*)
  Ngày cày bờ lốc, đêm mơ…cởi chuồng

  Entry bác viết trong buồng
  Title thì bác đặt “cởi chuồng chóng tiêu”…
  Viết hài hước, bác cực siêu
  Làm cho còm sĩ (cứ) phiêu diêu…cỡi chuồng (**).

  (*) Cua – nói giọng miền Nam nên thành…Quơ)
  (**) Cởi nói ngọng nên thành cỡi (động từ – cỡi ngựa, cỡi hổ, cỡ gấu…)

  Xứ mình có một bác…La
  Thăng lên Bộ trưởng, tưởng thành…Lừa chăng?
  Trăm ngày bác cứ…tung tăng,
  Mạnh mồm Tư lệnh, hung hăng …trảm tường (tướng)

  Xứ ta có bác Nguyễn Văn
  Bình xong tỉ giá, chờ răn…giá vàng
  Trăm ngày của bác vững vàng
  Âm thầm lặng lẽ, được Giàng…kính yêu

  Vẫn còn một bác…mất tiêu
  Họ Vương oai phết, phiêu diêu…chốn nào?
  Xăng dầu bác bảo: lãi…cao
  Dầu xăng phản bác: “lãi sao, lỗ…hoài!”

  • xanghứng. says:

   Chiều chiều thăm “blog” cụ tổng Cua,
   Chiêm ngưỡng Long, Lân với Phượng, Rùa…
   Ca vang giọng Vịt, Lươn, Cò, Cóc …
   Thiên hạ giật mình, tỉnh “Giấc Mơ” !

 15. D.Nhật Lê says:

  Nhiệt liệt hoan nghênh biện pháp thoát y để chống tiêu cực trong thi cử…Thật
  là trên cả tuyệt vời,chỉ sợ…nổ con mắt !
  Thế nhưng,cương quyết phản đối xử dụng trên…mặt trận giao thông vì sẽ làm
  gia tăng nghẽn mạch giao thông…vô phương cứu vãn !

 16. qx says:

  Theo trường phái văn trọng biện chứng pháp thì mọi sự liên quờn, tức là chuyện này có “liên quan mật thiết” với chuyện khác và ngược lại, như thèng tui đang viết đây.

  Lấy chuyện “tiêu cực giao thông” làm thí dụ. Bên vi phạm giao thông “đối thoại”, “hiệp thương” và “thông hiểu”, “tỏ bày tình cảm ủng hộ nhà nước” thông qua bên kiểm soát giao thông (mà đại diện gần nhất là cảnh sát giao thông). Bên kiểm soát giao thông “đồng thời” cũng “đối thoại”, “tiếp cận”, “đi sâu đi sát” quần chúng vi phạm giao thông để “cảm nhận”, “cảm thông”, “chia sẻ”, và “động viên”, “tạo điều kiện thuận lợi, giúp đỡ” quần chúng vi phạm giao thông, để “vừa hoàn thành công tác vừa gần gũi” quần chúng.

  Ra vậy, sự “giao tiếp” giữa bên quần chúng vi phạm giao thông và bên kiểm soát giao thông là ” sự đấu tranh giữa hai mặt đối lập đầy tính đảng, đầy tính cách mạng”. Và, phải nhấn mạnh là và, vì có đầy đủ tính đảng và tính cách mạng nên sự tiêu cực giao thông sẽ còn tồn tại vì đó là sự tiêu cực đúng đắn hội đủ các tính chất quan trọng cần thiết nhất. Sự giao tiếp giữa hai bên, do đó, một là thí dụ của tính chiên đấu cao, hai là thể hiện tính đấu tranh không mệt mỏi, không bị thời gian, thập kỷ, thế kỷ, thời tiết và đặc biệt không bị sự xuyên tạc của các thế lực không có đầy đủ tin tức quê nhà rêu rao, ba là tác nhân của hai mặt đối lập, xem như là “bất biến” để rồi “ứng vạn biến” vậy.

  Ngoài ra, sự giao tiếp giữa các bên trên nền tảng hiện tượng có tính khoa học và nhân văn cao – tiêu cực trong giao thông còn phản ảnh những hiện tượng khác, bởi lẽ nói giao thông không phải chỉ nói giao thông mà là chỗ giao thông một chiều hai chiều với một chiều tới một chiều lui, lại vừa là một chiều lui một chiều tới, cũng còn là sự thông suốt từ một chỗ đến một chỗ khác một cách suông sẻ, không làm ách tắc luồng đi lên đi xuống đi tới đi lui.

  Thí dụ như một người từ chỗ phó cai trường đại học lưu thông thẳng đến chỗ thứ trưởng cai xây dựng chẳng hạn. Sự thông suốt giao thông thế kia hội đủ các tính chất vừa nêu trên một cách đầy đủ. Do vậy, sự tiêu cực giao thông là diện, sự trơn tuột như dòng chảy của các nguồn lợi ích từ cá nhân đến công ty đến các thành phần nhà nước mới là quan trọng, là điểm.

  Do thế, nói xóa bỏ tiêu cực trong giao thông là nói xóa cái giao cái thông cá biệt, một điểm, chứ không nói xóa giao thông, xóa cái trơn tru mát mái thuận buồm của tổng thể các loại giao thông.

  Nay kính,

  qx

 17. […] tiêu cực kiểu này hữu hiệu lắm à. Photo:  typicallyspanish.com. – Cởi truồng…chống tiêu cực giao thông (Hiệu Minh). “Cảnh sát không còn quần áo thì giấu tiền hối lộ vào đâu. […]

 18. […] tiêu cực kiểu này hữu hiệu lắm à. Photo:  typicallyspanish.com. – Cởi truồng…chống tiêu cực giao thông (Hiệu Minh). “Cảnh sát không còn quần áo thì giấu tiền hối lộ vào đâu. […]

 19. […] Cởi truồng…chống tiêu cực giao thông (Hiệu Minh) – “Cảnh sát không còn quần áo thì giấu tiền hối lộ vào đâu. Thử tưởng tượng, nếu là nữ cảnh sát, chân dài mà nude thì càng tuyệt”. […]

 20. […] Hiệu Minh – Cảnh sát không còn quần áo thì giấu tiền hối lộ vào đâu. Thử tưởng […]

 21. Xôi Thịt says:

  Sau một thời gian áp dụng, ca thán của nhân dân về CSGT giảm thấy rõ. Ngân sách bội thu vì người dân trực tiếp đến kho bạc nộp tiền chứ không nhờ được các đ/c CSGT nộp nữa. BCT quyết định nhân điển hình sang ngành thuế vụ và rồi ngành y. Dân tình thì ủng hộ, những người làm trong các ngành liên quan thì lại chịu khó đi tập thể dục thể hình/thẩm mỹ để khi tác nghiệp trông cũng bắt mắt 1 chút. Các lò thể dục mở ra như nấm sau mưa còn tổng công ty dệt may Vinatex thì phản đối yếu ớt rồi đóng của 1 số nhà máy.vì ế ẩm.

  • Hà Linh says:

   Nếu HL nhớ không nhầm thì hình như ở VN mình cũng quy định người bị phạt hành chính trong vi phạm giao thông cũng phải nộp tiền phạt ở Kho bạc Nhà nước ấy chứ!? nhưng mà nếu phải đi nộp ở KBNN thì mất thời gian của người nộp phạt và phải nộp cao vậy cho nên mới có chuyện người bị phạt” năn nỉ” người phạt cho nộp ” tại chỗ” vừa đỡ mất thời gian vừa giảm số lượng tiền phạt và người phạt thì có tiền!
   Bởi vậy khi thu tiền phạt tại chỗ như vậy thì cả người phạt cũng vi phạm luật và mà người bị phạt cũng vi phạm-2 bên đồng lõa với nhau..và sâu xa thì ý thức chấp hành nghiêm luật giao thông của người tham gia giao thông sẽ giảm đi vì họ hiểu là có thể ” xin” được!

 22. […] Đỗ Trung Quân: Nhiều CSGT xem dân là nguồn thu nhập! (PLTP). – Cởi truồng…chống tiêu cực giao thông (Hiệu Minh). “Cảnh sát không còn quần áo thì giấu tiền hối lộ vào đâu. […]

 23. CHO ĐÊNS THỜI ĐIỂM NÀY,KHÔNG CÒN SÁNG KIẾN NÀO HAY HƠN NỮA!

  Thật TRÊN CẢ TUYỆT VỜI!

 24. Mongun says:

  Nếu áp dụng đi chơi với mấy em chân dài không mang quá 100.000 đ có khi mang lại hiệu quả đấy.

 25. HỒ THƠM says:

  Chuyện bên CS giao thông như chuyện “khâu túi” , không đem tiền quá 50 ngàn , 100 ngàn khi … đứng đường hay Quăng lưới … là chuyện hài vãi nhiều tập , sẽ nói sau .
  Bây giờ xin kể chuyện … thật 100% khi “đề xuất” Cởi truồng chống tiêu cực giao thông của bác Tổng Cua được “trên” duyệt .
  Hôm ấy , ngày đầu tiên Đội CSGT thành phố triển khai chiến dịch ” Cởi truồng phân luồng giao thông ” , nữ cảnh sát cao to , xinh đẹp Trần Như Nhộng chấp hành lệnh trên , vứt quần áo ở nhà vác … dùi cui ra đứng đường . Trời càng trưa thì xe cộ càng đông , khả năng kẹt đường càng dâng cao , nữ cảnh sát xinh đẹp Trần Như Nhộng miệng tuýt còi , hai chân dang rộng , một tay vung dùi cui , một tay chỉ trỏ nhưng lạ thay ,chỉ có mấy mụ và mấy em chân dài là nhanh chóng đi đúng luồng giao thông còn mấy lão thì cứ ngơ ngơ , mắt nhìn chằm chặp nữ CS Nhộng xinh đẹp rồi tấp sang hai bên tay chỉ của em … Nhộng đứng chờ , chẳng ông nào chịu đi . Giao thông cứ thế tăt nghẽn vô phương cứu chữa . Tưởng bọn chúng tụ tập biểu tình , lúc sau thì thấy nào xe cảnh sát 333, xe bit bùng , xe cứu hỏa , xe cứu thương và xe … buýt chạy đến . Sau khi hốt hết lên xe buýt , xếp cảnh sát đòi hai “đại biểu” hàì hước như Hoàng Hữu Phước của đám người gây kẹt xe lên hỏi lý do . Khi gặp xếp CS , hai đại biểu phát biểu : Theo tay chỉ của đồng chí Nhộng , chúng tôi cứ tưởng ai bằng …dùi cui thì đứng bên phải , ai bằng …cổ tay thì đứng bên trái nên đã tập trung để chờ “giải quyết” ạ !

  Xếp cảnh sát lăn đùng ra ngất xỉu .
  He he he….

 26. chan says:

  http://www.volkskrant.nl/vk/nl/2730/Opmerkelijk/video/detail/3054160/De-wereld-op-zijn-kop-burgers-arresteren-stomdronken-agent.dhtml
  Cảnh sát ta còn ko có ai say rượu .Đây là video clip dân bắt cảnh sát say rượu ở Nga .

 27. xanghứng. says:

  Thôi thì “được cái lọ-mất chai”, kho tàng “ca dao-tục tĩu” Vietnam lại được bổ xung:

  Bao giờ cho đến tháng ba,
  Ếch cắn cổ rắn tha ra ngoài đồng,
  Hùm nằm cho lợn liếm lông,
  Mấy ả má hồng phỉnh lão chín mươi.
  Nắm xôi nuốt trẻ lên mười,
  Con gà be rượu nuốt người lao đao,
  Lươn nằm cho trúm bò vào
  Một đàn cào cào đuổi bắt cá rô.
  Thóc giống đuổi chuột trong bồ,
  Cỏ non, cỏ lác rình mò bắt trâu,
  Gà con mổ mắt diều hâu,
  Chim ri đuổi đánh vỡ đầu bồ nông.
  Cú vọ đẹp đẽ hơn Công,
  Mấy thằng Cảnh-sát-giao-thông chê tiền !

 28. hỏa says:

  Dạo này nước Việt Nam 4000 năm Văn Hiến có nhiều chuyện nó xảy ra như là dịch vậy ta ? Cố tình hay vô tình thủ xem xem chuyện gần đây nhá . Hồi năm ngoại vụ ở quốc hội, Bác nghị Cảnh chơi luôn 1 câu đến bây giờ bị chết tên Cảnh IQ, Bác Hùng thì nổi tiếng với câu Chặt Chém và dứt khoát, và vài chuyện lùm xùm ở ký họp quốc hội. Đến bác Nhân ở BGD mở đầu là chuyện 1 ko, 2 ko sau đó là chuyện bác TS thuộc bộ GD với câu” Bố con nhà nó xin tôi tha” khi nói về chuyện HS hack trang web của bộ GD,rồi GV sống bằng lương mà có kẻ nhại lại ” Sướng Bằng Lông”, có lông mới sướng rồi sau đó là vụ thi tốt nghiệp đạt kể quả cao thì có bác ở bộ GD tuyện bố” Năm nay HS thi đạt kết quả cao là do thời tiết mát cộng với các em HS cố gắng thi tốt để chào mừng 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, tiếp theo là bác PV Luận là : Không cố gaa81ng tạo ấn tượng trong nhiệm kỳ.
  Bên Y tế thì có bác Triệu là đủ giường cho bệnh nhân khi đòi tăng viện phí, khi kết thúc thì bác này lại có 1 tuyên bố gây sốc là” Chuyện hứa đủ giường cho bệnh nhân là tầm phào, sau đó bác Tân BT Y Tế lùm xùm vụ cháu bé bị thương trong vụ sát thủ Luyện,theo sau là tuyên bố bị sốc mới thấy , mới biết 2-3 bệnh nhân nằm 1 giường. Chắc bác Bộ Trưởng này ở nước ngoài mới về,không hiểu tiếng Việt nên không đọc báo tiếng Việt, hoặc bác tân bộ trưởng bộ Y tế thuốc tầng lớp quý tộc và cũng không đọc báo nên mới bị sốc.
  Rồi chuyện mới đây Ở QH, 1 loạt phát biểu gây sốc đầu tiên là bác Hồng bác yêu cầu phải có luật nhà văn, càng sốc hơn bác trả lời PV là bác cũng không biết tại sao cần có luật nhà văn. Bác Phước thì tuyên bố phản đối luật biểu tình, khi nào dân trí cao thì mới có, khi đi gặp cử tri thì bác chối bảo không có nói dân trí thấp , rồi thề thốt càng sốc hơn khi trên Blog bác , bác thanh minh thanh nga so sánh với tiếng Anh và tiếng Việt ” Khi nào dân trí Cao, với dân trí Thấp” rồi lại giống như ông Cảnh là : nói như thế là nâng cao người VN chứ không hạ thấp. sau đó là bác Nghị Yến đòi có luật bảo vệ cá nhân, em bác Yến là bác Tâm thì đề nghị thủ tướng cho lời khuyên để kinh doanh,trước đó là bác nghị Hằng trả lời về vụ xả nước thải trái phép cong ty SONADEZi do bác Hằng làm sếp.
  Chuyện quăng lưới bắt cá của CSGT TH chưa hết thì tới vụ bắt CSGT hối lộ thì 1 bác thề rằng vụ này bác chẳng ăn gì cả, tiếp theo là vụ 100.000 để chống tiêu cực của CATPHCM, lại nóng tiếp vụ bác Phó GĐ CA TP HCM bảo CSGT làm mãi lộ là do tài xế chứ không phải do CSGT.
  Thật tình mà liệt kê các phát ngôn của các bác thì em chắc rằng nói( không phải viết hay gõ chữ ) đến tết cong gô cũng chưa hết chuyện, có điều em thắc mắc là : Các bác phát biểu thì bằng cấp đầy mình , toàn từ cỡ Thạc Sĩ trở lên – bác Phước chỉ có bằng Th. Sĩ , mà cũng oách cái là Th.Sĩ Quốc Tế- sao mình thấy các phát ngôn của các bác quá kém không tương xứng với bằng cấp , địa vị ? Mình nghĩ có 2 trường họp
  1/ Các bác ấy cố tình làm như thế, để cho dân chúng xả xì trét vào cá nhân các bác khỏi búc xúc với nhà nước, qua đó cũng chứng tở với cả thế giới , cùng các vị phản động chống đối chính quyền và cũng cho các bác không có cảm tình với chính quyền, các bác luôn phê phán chính quyền là chính quyền nhà nước không cho các bác tự do ngôn luận. Thì đây là tự do ngôn luận, các vị cứ thoải mái tranh luận , phê phán cán bộ nhà nước mà có ái cấm cản đâu, các blog nói đầy, khen chê thoải mái,Đấy VN dân chủ rồi nhé , nó nhiều như ” Tivi , tủ lạnh chạy đầy đường” bên bác Trương Duy Nhất cũng bảo như thế mà -( chỉ có cái khái niệm này mà đếch hiểu thì đừng có thánh với tướng tỏ ra nguy hiểm).
  Nếu đó là chủ động của các bác ấy, thì phải nói các bác ấy có công lao rất to lơn đối với Đảng và Nhà nước, các bác ấy dám hy sinh danh tiếng của mình( dù sao các bác ấy chưa phát biểu thì chưa ai biết, khi phát biểu xong thì nổi tiếng cả nước. Lê Kiều Như , Hoàng Thùy Linh trước khi có vụ khỏa thân trên sách và làm tình trên giường xuất hiện trên mạng có mấy người biết các em ấy ?sau đó thì đắt xô đắt hàng hàng , tiền cứ tự nhiên chảy ào ào vào két sắt . thế thì ai mà không mê không làm vừa sướng C… lại vừa có tiền), sau cùng là các bác cũng có công đối với nhân dân, giúp dân giảm xì trét khỏi tốn tiền đi bệnh viện và cũng giúp cho đất nước được bình yên , dân chúng chăm lo làm ăn đời sống được nâng cao, vị thế VN trên trường quốc tế ngày càng cao, cao đến độ Tổng Thổng Obama phải chú ý lắng nghe và cũng phân hóa được nội bộ nước Mỹ nhá.
  Vậy đề nghị lập bia ghi công trạng các bác này và đặt vào 1 chổ trang trọng , như các bia ở VMQTG hoặc tạc tượng các bác này cũng là 1 cách ghị công của các bác. Nghe nói ở Đà Nẵng
  có núi Ngũ Hành Sơn, không biết còn không hay bị xẻ hết trơn, nếu còn thì đề nghị cái bác điêu khắc gia đang thất nghiệp vì cụ tượng đài mẹ VNAH bị đình lại , tạc tượng các bác ấy lên Núi Ngũ Hành Sơn , vừa có “Xiềng” vừa có “Danh”
  2/ Các bác ấy vì hạn chế trình độ mà phát biểu chưa đúng, rồi dâm ra làm cho dân VN cứ thấy các bác mở miệng là phản đối , chỉ trích lâu ngày coi chừng dân VN đâm ra nghiện món này, cứ thích chỉ trích, chờ thời chỉ trích , thì không biết hôm nào dân VN dám cũng chỉ trích bất kể ai thì dẫn đến Phạm Thượng nha. Như thế tội các bác này không nhỏ đâu.
  TOÀN LÀ CÙI BẮP, CÙI CHUỐI KHÔNG VẬY , CHẲNG LẼ HÀNG VN CHẤT LƯỢNG CAO NHƯ THẾ? HIHI PHẢI XEM LẠI NHÁ, CHỜ TÍ ………………………………………………………………………….
  cũng thông báo cho các bác biết là người ngoài hành tinh có đem theo 1 cái mấy cực kỳ hiện đại, có thể kiểm tra mọi thứ cho con người đổ bộ xuống VN, chúng kiểm tra thử trí tuệ nhiều người Vn và trong đó có em và chúng cũng cho ra kết quả, nhưng viết chữ ngoài hành tinh nên em chờ họ dịch lại tiếng việt. ……… đây tồi Kết quả : rất cùi bắp. Thôi cùng lò sản xuất , sản xuất theo công nghiệp mà, thì làm sao có sản phẩm khác được, hoặc tất cả đều tốt hoặc tất cả đều cùi bắp.

 29. Nhat Dinh says:

  Một dạo hình như còn khâu túi cảnh sát GT. Trời HN bắt đầu lạnh rồi bác Cua ôi, cởi truồng sao được?

  • Hiệu Minh says:

   Thì các bác rét run nhưng nhìn thấy các em nude lại nóng người lên. Hạnh phúc là cái chăn ngắn mà, người này ấm thì người kia chịu lạnh.

 30. Tantruonghung says:

  Trong bức ảnh Vào phòng thi phải cởi truồng có một thí sinh nam mặc 2 áo chắc là nhiều quần!.Sao lại bất bình đẳng giới trong thi cử thế nhỉ.

  Quy định đến còn 100 ngàn trong người chứ không còn quần áo gì thì đúng là …”đứng đường” ?

 31. Mr Kitchenhand says:

  Ha ha …bác này chỉ được cái lợi dụng để tuyên truyền ảnh nude. Nhưng ….sướng! Mà từ cái “nude entry” bác định lột truồng các bác quản lý ngành CA à? Em là không đồng ý thế đâu nhé!

  Chúc bác cuối tuần vui vẻ!

 32. Cu Bin says:

  Bác Hiệu Minh có ông bạn học, lại cùng quê đang là Thượng tướng, Thứ trưởng thường trực BCA (Nguyễn Văn Hiếu) – à, mà Bộ trưởng CA cũng là đồng hương với bác đấy, bác thử hiến kế cho hai ông ấy xem sao, lếu được chấp nhận em sẽ bỏ nghề ra ngã tư bán nước chè để xem sex miễn phí, he he!

  • Lê Thi. says:

   Ở xã hội muôn phần tốt đẹp của chúng ta, nhiều chục năm rồi, Hễ Nhà nước cấm cái gì thì y như rằng cái đó lại “Tăng trưởng phi thường “. Những năm 70 trước đây, khi có lệnh cấm vận chuyển , buôn bán rượu (để chống lãng phí lương thực) Được vài tuần đầu, có vẻ lượng rựou vân chuyển trên các đường vào HN như giảm đi, nhưng rồi ở các làng xã , các tỉnh các lò nấu rượu cứ đua nhau mọc lên và ngày càng phát triển , liên tục..Mấy năm gần đây, pháp lênh , rồi luật “Phòng chống tham nhũng” ,Rồi sự bày binh bố trận “Phòng -Chống” đó có vẻ ghê lắm…Rồi .(Ai cũng biết rồi, khỏi nói !)
   Ngó mấy cái ảnh và ý tưởng “Cởi chuồng” chống các thứ “Phát triển ” của bác HM lại thấy rất sáng kiến ! Có lẽ đây là sáng kiến đối lại những biện pháp tung lưới , quăng dùi cui của CSGT xứ Thanh. Cách này mà đem thực hiện thì hợp thời quá . Xã hội chúng ta đang muốn “sexy tất cả” mà !

  • Hiệu Minh says:

   Mình có dám về Hoa Lư nữa đâu 🙂

   • Hoa Lư đi dễ, khó về
    Trai đi mất cội, gái về mất…hương
    D.C đến khó, rời (vấn) vương
    Tổng Cua đành kệ, làm Vương… Hang này

 33. nicecowboy says:

  QUI ĐỊNH CHẢ CÓ TÁC DỤNG GÌ !

  Giả tưởng cho nữ CSGT nude làm nhiệm vụ thì chưa biết hiệu quả ra sao (có khi lại làm ùn tắc giao thông thêm ? ), nhưng cái qui định không cho CSGT mang tiền mặt trên 100 ngàn đã có trước đây, nhưng hoàn toàn vô hiệu , thậm chí lại có tác dụng ngược !

  Thực tế xảy ra là sau khi thống nhất số tiền chung chi, làm luật… thì người vi phạm sẽ không giao tiền cho CSGT đó, mà đưa cho anh xe ôm, chị bán thuốc lá ngay gần đó để kiểm đếm và giữ giùm anh CSGT. Đương nhiên là cuối ca trực, hoặc sau khi hết trực thì anh CSGT mới đến nhận lại tiền và chung khoảng 10% cho anh xe ôm, chị bán thuốc lá (mấy vị này mừng lắm, làm gì mà không nhận việc trung gian này ?)

  Hậu quả có thể dẫn đến là anh CSGT phải chặt chém thêm để bù đắp lại số tiền hoa hồng 10% phải chi cho mấy người trung gian.

  Chuyện có thật 100% Cao bồi đã từng biết . Nếu Cao bồi nói xạo thì nguyện trời đất sẽ phạt mình (trong kiếp này hoặc kiếp sau) trở thành CSGT để nghe bà con mình chửi cho rát mặt. Hix !

  • xanghứng. says:

   Cụ “nicecowboy” nói chí phải, mấy cái khoản “luồn lách” này thì anh nào anh nấy thông minh và sáng tạo lắm !
   Lại một trò hề rẻ tiền nhưng tốn kém ! Các cụ xưa dạy rồi:
   “Giữ được đằng trôn, đằng …ồn quạ mổ”.

  • TC Bình says:

   Bác nguyện cầu dại quá! Tôi mà nói sai tôi nguyện trời đất sẽ phạt tôi và cả họ hàng hang hốc nhà tôi thành “đày tớ nhân dân” sạch sành sanh, khổ gấp vạn lần bác luôn. He he he.

   • Daqui says:

    Chắc chỉ thiếu mỗi vote của nàng Tép Riu đã … vượt ngàn trùng đi tìm chàng VV . He he !

  • Hiệu Minh says:

   Cao bồi xuất hiện là dân chúng vote ào ào… Đúng là đào hoa.

 34. Nhiệt liệt tán thành đồng chí Hiệu Minh về làm bộ trưởng công an và thực hiện ngay ý tưởng trên :))

  • Hiệu Minh says:

   Được mỗi một phiếu thì làm sao lên làm BT được. Mà lên làm phải cởi truồng, mệt lắm. Xin bác 🙂

 35. Con mắt còn lại says:

  Hi hi ! gần mười năm trước cô bạn của tôi làm quản lý phòng vi tính của một trường Đại học tâm sự về nỗi lo sợ của mình trước chuyện SV ăn cắp linh kiện máy tính khi thực hành, tôi đã đề xuất nên cho các sv mặc áo liền quần, không túi khi sử dụng máy tính của nhà trường.

 36. Ngu si says:

  Xin bầu Tổng Cua làm Bộ trưởng C.A ngay ,nếu dân được phép bầu bộ trưởng ! Ha ha !!!

 37. Thành says:

  Em nghĩ cũng không cho CSGT nữ cởi truồng làm nhiệm vụ được, bởi mấy nữ CSGT này lại làm ảo thuật như mấy người kể chuyện bên Thái Lan!

  Còn quy định CSGT chỉ mang 100k khi đi làm nhiệm vụ thì có quy định ai được kiểm tra CSGT đó không? Chứ cùng một ruộc thì quy định làm gì cho tốn “Quy định”

%d bloggers like this: