Thành kính phân ưu

Thành kính phân ưu

Thành kính phân ưu

Gia đình KTS Trần Thanh Vân. Hiệu Minh Blog vừa nhận tin, phu quân của KTS Trần Thanh Vân vừa qua đời đột ngột sáng thứ 7, 1/12/2012 sau một cơn đột quỵ tại nhà riêng.

Lễ viếng sẽ tổ chức tại nhà tang lễ 125 Phùng Hưng từ 9 giờ sáng đến 11 giờ ngày 7/12/2012, Lễ an táng tại nghĩa trang quê nhà làng Do Lộ xã Yên Nghĩa quận Hà Đông lúc 1 giờ chiều cùng ngày.

Gia đình bạn đồng nghiệp cũ viện Tin học (IOIT) Đoàn Anh Tuấn. Hiệu Minh blog cũng nhận được tin cụ Đoàn Danh Đắc, phụ thân của bạn Đoàn Anh Tuấn (UN New York), đã từ trần ngày 28/11/2012, hưởng thọ 81 tuổi. Lễ viếng tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Trần Thánh Tông, sáng thứ Hai 3/12/2012, từ 10:45 đến 12:45.

Cuối cùng thì lòng yêu thương cuộc sống cũng không giữ lại đời người, tình yêu không giữ được người yêu thương.

Cầu mong hai cụ yên nghỉ nơi suối vàng.

Đại diện cho HM Blog và bạn đọc, xin gửi lời chia buồn tới gia đình KTS Trần Thanh Vân và Đoàn Anh Tuấn. Mong sao bác Vân và bạn Tuấn vượt qua nổi đau vì mất người thân.

HM Blog và bạn đọc.

Lời nhắn của KTS Trần Thanh Vân. 

Vòng hoa của HM Blog kính viếng. Ảnh: Xuân Diện Blog

Vòng hoa của HM Blog kính viếng. Ảnh: Xuân Diện Blog

Chân thành cám ơn và thành thật xin lỗi Tổng Kua và các còm sĩ.

Nhà tôi đột ngột ra đi lúc 10 giờ sáng thứ 7, 1/12/2012 sau một cơn đột quỵ tại nhà riêng, chứ không phải vì căn bệnh hiểm nghèo như đã dự liệu.

Tôi luống cuống cùng mấy đứa cháu đi hỏi thầy bà về ngày giờ kiêng cự và liên hệ với các phòng tang lễ.

Do thời tiết xấu, người mất nhiều quá, ở đâu cũng vướng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tổ chức lễ viếng sẽ tổ chức tại nhà tang lễ 125 Phùng Hưng từ 9 giờ sáng đến 11 giờ ngày 7/12/2012.

Lễ an táng tại nghĩa trang quê nhà làng Do Lộ xã Yên Nghĩa quận Hà Đông lúc 1 giờ chiều cùng ngày.

Một lần nữa xin cảm ơn và xin lỗi các bạn.

Đáng lẽ tôi phải báo cho bác Tổng chiều hôm qua

KTS TTV

Cặp nhật mới. Vài hình ảnh cuối cùng của phu quân bác Trần Thanh Vân và KTS khi đoàn làm phim làm phóng sự về dự án Novotel tại công viên Thống Nhất bị KTS phá vỡ. Bài viết đăng trên Global Post (USA). Xem phần video đính kèm trong bài. WordPress không nhúng video này được.

http://www.globalpost.com/dispatch/vietnam/090417/more-powerful-tall-building

74 Responses to Thành kính phân ưu

 1. Nguyễn Xuân Diện says:

  Bạn đọc HM Blog kính viếng Phu quân của KTS Trần Thanh Vân
  (hình ảnh vòng hoa viếng)
  http://xuandienhannom.blogspot.com/2012/12/tin-buon.html

 2. TonyPham says:

  Chia buồn với cô Trần Thanh Vân cùng gia đình.

 3. Hiệu Minh says:

  Hôm nay bác KTS Trần Thanh Vân đưa bác trai về nơi an nghỉ cuối cùng. Xin thắp một nén hương tiễn đưa bác.

  Có bài đăng trên Global Post (USA) về vụ công viên Novotel và video quay cảnh hai vợ chồng đang trong công viên.

  http://www.globalpost.com/dispatch/vietnam/090417/more-powerful-tall-building

  Tôi có cặp nhật trong entry.

  • hathienhau says:

   HTH đang ở ngay gần NTL. Người đến viếng thật sự đông khủng khiếp… toàn xe ô tô biển xanh 80B….Nếu bác HM cho phép thì HTH sẽ đặt vòng hoa vào Viếng mang dòng chữ :”các Còm sĩ HM Blog kính viếng”.

   • xanghứng. says:

    Đồng ý và cám ơn cụ trước.

   • Hiệu Minh says:

    HTH. Cảm ơn nhiều. HTH nên đề là các bạn đọc của HM Blog kính viếng.

    • hathienhau says:

     Cảm ơn tấm lòng của Tổng Cua và XH. HTH đi làm ngay đây cho kịp giờ viếng. Chắc chắn có 2 nàng Duc và Voi song hành.

    • Duc says:

     Cám ơn các bác. HTH và em đã chia buồn cùng bác Vân nhưng chẳng biết bạn Voi là bạn nào.

   • Ngavoi Nguyen says:

    Hic. Voi đến lúc 10h kém. Đông ngưòi, chưa biết mặt bác HTH và Duc nên không biết làm sao để tìm. Voi nhìn quanh tìm vòng hoa nhưng k thấy cái nào ghi tên blog nên Voi đành ngồi chờ ban lễ tang gọi tên đoàn để cùng tháp tùng nhưng chờ đến hết đòan vào viếng mà không thấy gọi tên đoàn bạn đọc blog HM, cuối cùng Voi là người vào viếng sau cùng, một mình. Voi dự lễ truy điệu xong rôì về.

    Voi đã 1 lần post số đt trên blog này, post ảnh lên fb, mọi nguời muốn liên lạc với Voi quá dễ dàng, còn Voi không thể liên lạc được vơí các bác, trong chuyện này Voi bị thụ động.

    • Trịnh Xuân Nguyên says:

     Em đến lúc gần 11h là lúc đoàn viếng cuối cùng (đi trong đoàn có nhìn thấy chú Đăng Quang, anh Xuân Diện) lúc đứng gần cô Vân có một anh đi trước và một cô gái dáng dong dỏng nói nghe loáng thoáng em được ”cô Vân ơi, cháu là Duc trên Cuatimes đây ạ…”. Khi đó em đứng ngay sau hai người. Thật may mắn vì đến cuối nên được khiêng linh cữu Chú ra xe. Gìơ này chú ấy đã bình an nơi chín suối!

   • hathienhau says:

    Để giải thích cho Voi hiểu. HTH xin tường thuật và báo cáo như sau:

    9h45: có mặt ở quán Cafe gần NTL, mở laptop vào blog HM xin phép bác TC. May quá bác cho phép vì rất sợ Hang Cua nổi tiếng lại dám mạo danh..

    10h00: ra đặt Vòng hoa viếng, cô bán hoa hỏi “tên đoàn là gì?”. HTH đáp: “các bạn đọc HM Blog”. Cô chả hiểu gì cứ ú ớ hỏi lại :”Nhưng mà ở cơ quan nào?”. Đáp :”Hiệu Minh bờ-lốc”, HTH phải đánh vần rõ từng từ.

    Chắc cô bán vòng hoa ở đây cả đời bán vòng hoa nhưng chưa nghe nói có cơ quan, đoàn thể nào tên là…bờ-lốc, bờ leo cả. May quá, lúc đó cô con gái tuổi teen chạy ra giật lấy tờ giấy của mẹ, ra vẻ dân thời @ viết ngay ra chữ Block. HTH bèn cải chính viết lại là Blog. Cô gái gật đầu ra vẻ hiểu….

    Sau đó bê đặt ra cái vòng hoa ra ngay trước cửa NTL, vì hẹn Duc va Voi 10h15 có mặt trước cổng. Tính cách để Voi nhận ra HTH bảo đặt Vòng hoa trước cổng NTL, nhưng vừa đặt vòng hoa xuống thì có 1 xe 18 chỗ phục vụ tang lễ đỗ chình ình đằng trước, đoán chắc nàng Voi sẽ bị lạc.

    10h07: Duc gọi điện em bắt đầu đi, đang đến.

    10h15-10h20, cứ ngó quanh khu vực để tìm Voi, nhìn quanh mãi mà chả thấy….cái vòi Voi nào để túm tay vào. may quá, nhìn thấy bác Nguyễn Anh Tuấn, Nguyên TBT báo VNN cũng đang có mặt đang ngó nghiêng tìm đối tác để vào viếng cùng…

    10h25: BTC thúc giục chuẩn bị làm lễ kính truy điệu, HTH quyết ghép cùng đoàn với NAT để vào luôn, mặc kệ 2 người đẹp. 1 thì đang đến, 1 thì chưa kịp ngắm qua FB.

    10h30: Lễ truy điệu bắt đầu. Duc đến bên cạnh và đưa bác trai ra xe tang về nới an nghỉ cuối cùng.

    HTH bảo Duc và dự đoán nàng Voi chính là cô gái đeo túi xách xám vàng hoặc cô mặc váy xanh đi cùng bạn trai đeo kinh cận. Sợ nhầm nhọt trong đám táng nên ko ra để …bắt quàng.

    Xin chép lại nội dung HTH đã ghi ngắn ngọn vài dòng trong sổ tang như sau:

    “Các bạn đọc Hiệu minh Blog vô cùng thương tiếc Ông, một người chồng đáng kính của một người phụ nữ đáng kính. Thay mặt các còm sĩ Hiệu minh Blog xin được kính cẩn, nghiêng mình trước vong linh Ông, mong linh hồn Ông sớm được siêu thoát.

    Thay mặt các ban đọc hiệu minh blog.
    Ký tên
    Còm-sĩ Hà Thiên Hậu”
    Xin hết báo cáo.

    • Sóc says:

     Cám ơn bác rất nhiều.

    • Dạ. Voi đi lủi thủi có 1 mình, mặc áo dạ màu nâu, đeo túi màu kem. Trước nay Voi không đi lễ viếng nên có phần bỡ ngỡ, ngại ngại, không biết cách đi đứng ăn nói sao cho phải phép ở một nơi quá trang nghiêm. Có 1 mình, cảm giác bơ vơ sợ sợ. Chốc chốc lại nhìn đồng hồ, nhìn nhìn tìm tìm hoài mà không có ai quen.. Voi cũng sợ nhầm nên không dám hỏi. Lúc Voi thấy đoàn cuối có 2 vòng hoa cùng 1 lúc vào mà vẫn không nghe gọi tên đoàn blog HM, Voi có hỏi 1 chị đi trong đoàn đó, chị ơi, đoàn này của bạn đọc blog HM hả chị? Chị lắc đầu bảo không. Voi nán lại rồi đành vào một mình.

     Lúc chuẩn bị làm lễ truy điệu, Voi đứng cuối hàng, đứng cạnh Voi là chú Nguyễn Anh Tuấn, giờ Voi mới chắc chắn. (Lúc đó có người mặc áo nhà báo đến chào chú Tuấn, hỏi anh Tuấn hả, chú cười gật đầu). Voi nhìn chú, nghi nghi, chú nhìn Voi. Hai chú cháu đứng sát nhau, cứ thỉnh thoảng chú cháu lại quay qua nhìn nhau mà Voi không chắc chắn chú là chú Nguyễn Anh Tuấn nên Voi không dám lên tiếng chào hỏi. Voi được đọc và rất thích những bài viết của chú Tuấn, được gặp mặt, đứng sát bên mà không biết chắn chắn để chào hỏi chú, hic.

     Vào gặp bác Vân, Voi chỉ lí nhí được mỗi một câu, Bác giữ gìn sức khỏe nhe bác! Vì có một mình nên sau lễ truy điệu thì Voi về.

  • KTS Trần Thanh Vân says:

   Cám ơn Tổng Kua và các còm sĩ.
   Chuyên gia hàng đầu có khác, Tổng Kua điều khiển đội quân ảo thực hiện nghĩa vụ thật cực siêu, khiến lão Bà Bà này cảm động suýt rơi nước mắt.

   Đầu tiên nhờ đã gặp mặt Hà Thiên Hậu từ trước, nrrn tôi nhận ra Hà Thiên Hậu dễ dàng, khi chàng đến gần.
   Tôi vội hỏi HTH
   “Duc đâu? Duc đâu?”
   Thì ra Duc đã đi qua mà tôi không biết.
   HTH kéo Duc trở lại để tôi chào nhận mặt.
   Chỉ tiếc Voi là ai?, HTH không biết và tôi chắc được Voi nắm tay rồi mà cũng không biết?.
   Một lúc sau thì Trịnh Xuân Nguyên xuất hiện, cùng dân Bộ xây dựng nên tôi cũng nhận ra TXN khá nhanh …
   Tôi thấy thật ấm lòng.
   Trước đó mấy phút, Nguyễn Anh Tuấn từ Harvard về, đi cùng nhóm bạn Trannhantong Academy đến viếng và nói với tôi:
   – “Em mới về tối qua”.
   Tôi thấy thật ấm lòng, như thể vòng hoa của Còm sĩ hang Kua cũng vừa được gửi từ DC về vậy.
   Một lần nữa cám ơn tất cả. Cám ơn

   • Hiệu Minh says:

    Mong bác Vân sẽ vượt qua nỗi buồn này. Hang Cua luôn ấm áp chở che bạn bè lúc buồn, chia cả niềm vui.

 4. hathienhau says:

  10h15′ sáng mai, HTH và Duc sẽ có mặt ở Nhà Tang lễ 125 phùng Hưng viếng phu quân bác Vân, còm sĩ nào ở HN đi xin reply và liên lạc lại để đi cùng vào viếng! Trân trọng thông báo.

 5. Thuy Nguyen says:

  Tuy chua gap chi lan nao nhung toi thuong doc comments cua chi va nhung nguoi khac trong Blog Hieu Minh. Xin chan thanh chia buon cung chi va gia dinh truoc ton that khong gi bu dap duoc nay.

  Chin nam truoc, cung vao thoi gian nay, toi cung nhu chi da phai trai qua su mat mat tuong tu. Do vay toi hieu tam trang cua chi luc nay. Mong chi co gang vuot qua noi dau de la cho dua cho cac chau.

  Xin chia buon sau sac toi anh Doan Anh Tuan cung gia dinh.

  Vi may moi chua kip cai phong tieng Viet. Mong moi nguoi thong cam.

  Thuy Nguyen

 6. Trần Thiềm says:

  Cho tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình và KS Trần Thanh Vân, người quen biết từ lâu trên trang Hiệu Minh tuy chưa từng gặp mặt.
  Cũng cho tôi được gửi lời chia buồn tới anh Đoàn Minh Tuấn, bạn của HM. (Nghe giới thiệu anh Tuấn (UN NY), nghĩa là anh Tuấn làm tại UN NY hay Phái đoàn VN tại UN. Vì có mấy Tuấn làm tại Phái đoàn VN).

 7. Phạm Vũ Khiêm says:

  Cháu xin chia buồn với cô Vân và gia đình.

 8. Dove says:

  Thay vì căn bệnh hiểm nghèo anh đã chọn cách ra di. Cầu chúc cho anh ở dưới suối vàng được bình yên. Chân thành chia buồn với chị Vân

 9. Tưởng Cán says:

  Chia buồn với cô Vân.

  SUỐT CUỘC ĐỜI NHẤT MỰC THỦY CHUNG VIỆC NƯỚC VIỆC NHÀ ĐÔI ĐƯỜNG CHỌN VẸN.
  ANH ĐI ĐÂU VỘI THẾ ĐỂ MƯA SỚM NẮNG CHIỀU EM BIẾT BẦU BẠN CÙNG AI.

  (theo nhạc sĩ T H)

 10. Nguyên says:

  Qua Hiệu Minh cho cháu gửi lời chia buồn!

 11. Nguoi Viet says:

  Xin gửi lời chia buồn tới bác Vân cùng gia đình

 12. Quảng Nam says:

  Xin thắp 1 nén nhang phân ưu cùng gia đình cô!

 13. fairfaxva says:

  Xin thành thật chia buồn sự mất mát quá lớn với bác Trần Thanh Vân. Cầu mong hương hồn bác trai sớm phiêu diêu nơi miền cực lạc.

 14. Ngo The Minh says:

  Tôi xin gửi lời chia buồn đến chị Vân và gia quyến. Nguyện cầu linh hồn anh sớm về cõi vĩnh hằng.
  Ngô Thế Minh

 15. huu quan says:

  xin chia buồn với Lão Bà Bà

 16. Hiệu Minh says:

  Những ngày buồn của gia đình chị Vân và gia đình anh Tuấn, tôi nhớ bài thơ của Trúc Thông rất hay, viết về tình yêu với người mẹ đã ra đi. Đây là một trong những bài hay của thế kỷ 20.

  Bờ sông vẫn gió

  Lá ngô lay ở bờ sông
  Bờ sông vẫn gió, Người không thấy về
  Xin người hãy trở về quê
  Một lần cuối… một lần về cuối thôi
  Về thương lại bến sông trôi
  Về buồn lại đã một thời tóc xanh
  Lệ xin giọt cuối để dành
  Trên phần mộ mẹ vương hình bóng cha
  Cây cau cũ, giại hiên nhà
  Còn nghe gió thổi sông xa một lần
  Con xin ngắn lại đường gần
  Một lần… rồi mẹ hãy dần dần đi.

  Tác giả: Trúc Thông

  • Hiệu Minh says:

   Có bài này cũng cảm động. Không biết tác giả là ai. Thấy trên internet copy về cho bà con đọc và chia sẻ.

   Khóc cha

   Bây giờ ba đã là mây
   Mây bay muôn hướng ngày ngày thăm con
   Nắng hong khô cỏ đường mòn
   Trăng vàng ướt đẫm cỏ non vườn nhà

   Bây giờ ba đã đi xa
   Xuân không về nữa hạ qua ngậm ngùi
   Thu phai lá lả tả rơi
   Con se sắt dạ khi trời sang đông

   Bây giờ ba đã thong dong
   Sớm đong sương sớm, chiều đong lạnh chiều
   Một trời hoang phế đìu hiu
   Sao sông vẫn chảy hai chiều ngược xuôi

   Nước nào xoá bóng ba ngồi
   Để thuyền con chở mồ côi ngược dòng!
   Tàn tro một nắm còn không
   Hư không lạnh ngắt chạnh lòng khóc cha

  • Nhớ Ông…

   Hà nội, đêm chớm mùa Đông
   Tôi ngồi tưởng nhớ đến Ông, một mình
   Đời Ông sống trọn chữ tình
   Để cho con cháu hiểu tình…thế gian

 17. TC Bình says:

  Xin chia buồn cùng gia đình bác Trần Thanh Vân.

 18. 3CANG says:

  Xin được gửi lời chia buồn đến gia đình bác Trần Thanh Vân, một nhân sỹ Hà thành tôi luôn kính trọng. .Và cũng xin được chia buồn với gia đình anh Tuấn-đồng nghiệp của Tổng Cua!

 19. Dung HN says:

  Xin chia buồn với gia đình bác Vân. Mong bác trai yên nghỉ nơi suối vàng.

 20. Người DC says:

  Xin gửi lời chia buồn chân thành tới gia đình bác KTS Trần Thanh Vân, một bạn đọc đáng kính của blog này.

 21. HỒ THƠM says:

  THÀNH KÍNH PHÂN ƯU !

  Xin chia buồn cùng gia đình bác KTS Trần Thanh Vân ! Cầu mong bác trai yên bình chốn vĩnh hằng .

  Xin chia buồn cùng gia đình anh Đoàn Anh Tuấn ! Cầu chúc hương hồn cụ ông sớm tiêu diêu về miền cực lạc !

 22. hocmon says:

  Xin có lời chia buồn cùng gia đình chị Trần thanh Vân.

 23. mười tạ says:

  Xin chia buồn với gia quyến bác Thanh Vân và gia đình anh Tuấn, đồng nghiệp với bác Hiệu Minh.

  Muoita.

 24. Duc says:

  Xin cúi đầu trước nỗi đau của gia đình bác Vân. Mong bác trai yên nghĩ cõi vĩnh hằng.

  Xin chia buồn cùng gia đình anh Đoàn Anh Tuấn.

 25. lyviet says:

  Xin chia buồn cùng bác KTS Trần Thanh Vân và gia đình .

 26. Tuan Lien says:

  Xin chia buồn sâu sắc cùng KTS Trần Thanh Vân cùng gia quyến.
  Chia buồn sâu sắc cùng anh Đoàn Anh Tuấn cùng gia quyến.

 27. Sóc says:

  Cháu xin chia buồn cùng cô và gia đình. Trời lạnh, cô giữ sức khoẻ nha cô.
  Xin chia buồn cùng gia đình anh Đoàn Anh Tuấn

 28. A Qua says:

  Xin gửi lời thành kính chia buồn tới bác Trần Thanh Vân, anh Đoàn Anh Tuấn và gia quyến.

 29. Hồ Tại Thiên says:

  Mới hôm trước còn nghe bác Vân bảo gần đây sức khỏe bác trai có tốt hơn, vậy mà…
  HTT xin chia buồn cùng bác và gia đình!

 30. hoian says:

  Xin chia buồn với gia đình bác Vân.
  Một còm sĩ chưa hề gặp mặt.

 31. Cháu xin chia buồn với gia đình bác Trần Thanh Vân!
  Cháu xin chia buồn với gia đình chú Đoàn Anh Tuấn!

 32. KTS Trần Thanh Vân says:

  Ôi, chân thành cám ơn và thành thật xin lỗi Tổng Kua và các còm sĩ.

  Nhà tôi đột ngột ra đi lúc 10 giờ sáng thứ 7, 1/12/2012 sau một cơn đột quỵ tại nhà riêng, chứ không phải vì căn bệnh hiểm nghèo như đã dự liệu.
  Tôi luống cuống cùng mấy đứa cháu đi hỏi thầy bà về ngày giờ kiêng cự và liên hệ với các phòng tang lễ.

  Do thời tiết xấu, người mất nhiều quá, ở đâu cũng vướng. Cuối cùng chúng tôi đành chấp nhận lễ viếng sẽ tổ chức tại nhà tang lễ 125 Phùng Hưng từ 9 giờ sáng đến 11 giờ ngày 7/12/2012, Lễ an táng tại nghĩa trang quê nhà làng Do Lộ xã Yên Nghĩa quận Hà Đông lúc 1 giờ chiều cùng ngày.

  Một lần nữa xin cảm ơn và xin lỗi các bạn.
  Đáng lẽ tôi phải báo cho bác Tổng chiều hôm qua

 33. Chí Trung says:

  Xin kính cẩn chia buồn cùng gia đình bác Tuấn !

 34. Chí Trung says:

  Xin kính cẩn chia buồn cùng gia đình bác Vân !

 35. huythuanvu says:

  Em Thuận con ông Quảng đậy!

  Em biết tin buồn gia đình chi qua trang web của Hiệu Minh. Anh Thiện đã về với bác Đễ và Cháu. Mỗi người một số phận chị ơi! Chẳng ai chống được mệnh trời.

  Em mong chị sớm vượt qua nỗi buồn đau này và nuôi day “thiên thần” của anh chi nên người.

  Thành kính phân ưu.

  Vũ Huy Thuận

 36. HOA HONG_SG says:

  Cháu xin chia buồn với bác Vân và gia đình bác.

 37. nicecowboy says:

  Biết tin trễ, NCB xin thành thật chia buồn cùng chị Vân và gia đình. Xin cầu nguyện hương hồn anh sớm được siêu thoát. Trân trọng.

 38. Người nhà quê says:

  Qua HM BLOG, Xin gửi tới 2 gia đình : KTS Trần Thanh Vân và gia đình Đoàn Anh Tuấn lời
  chia buồn chân thành nhất!

 39. Lê dân says:

  Xin gửi lời thống thiết chia buồn tới gia đình Ông Đoàn Anh Tuấn – bạn của Hiệu Minh!

 40. Lê dân says:

  Thái Nguyên ngày 2-12- 2012

  Thân gửi chị Trần Thanh Vân !

  Qua HM Blog, tôi được biết tin đau buồn của gia đình , xin gửi lời thống thiết chia buồn cùng chị và gia đình !

  Tái bút:Tôi chỉ được gặp chị 1 lần duy nhất ở khu nghỉ mát hồ Núi Cốc, trong dịp đoàn KTS
  Hà Nội lên Thái Nguyên, mấy năm trước. Hôm ấy, chị còn tặng tôi bài:”PHONG THỦY KINH ĐÔ & VẬN NƯỚC”. Tuy vậy, ấn tượng về người nữ KTS có tính cương trực , mạnh mẽ …làm tôi không thể quên!

  Rất tiếc từ ngày ấy đến nay không có dịp gặp lại chị để chia sẻ cùng chị về thế thái nhân tình, mà tôi dám chắc chúng ta có nhiều điều tâm đắc!

  Cầu chúc chị và gia đình mạnh khỏe, an lành để chịu đựng nỗi đau buồn không ai có thể tránh khỏi trong đời này!

  Chào chị.

  Cảm ơn HM Blog đã chuyển giúp những lời chia buồn chân thành của tôi đến KTS Trần Thanh Vân và Gia đình!

 41. HTH xin chia buồn cùng KTS Trần Thanh Vân và gia đình.
  Xin gửi lời chia buồn đến gia đình bạn bác HM.

 42. Kim Dung says:

  Xin chia buồn cùng bác Trần Thanh Vân. Kính mong hương hồn bác trai siêu thoát
  Mong bác luôn chân cứng đá mềm!

  Xin chia buồn cùng gia đình anh Đoàn Anh Tuấn, bạn đồng nghiệp của chủ Blog Hiệu Minh.

  Những gì của yêu thương sẽ vẫn vẹn nguyên là của yêu thương!

 43. Minh Thu says:

  Xin chia buồn với Bác Vân và gia đình, mong bác giữ SK ạ!
  Xin chia buồn với anh Tuấn, bạn anh HM!
  HN mấy hôm nay mưa phùn gió bấc, “buồn tàn thu”!

 44. Nhu Nguyen says:

  Xin chia buồn cùng gia đình bác Vân và gia đình anh Đoàn Anh Tuấn

 45. Hà Linh says:

  Xin được gửi lời chia buồn đến gia đình cô Trần Thanh Vân .
  Và cũng xin được chia buồn với gia đình anh Tuấn-đồng nghiệp của anh Cua!

 46. xanghứng. says:

  Lạy Chúa, xin chiếu soi ánh sáng ngàn thu trên các linh hồn, và xin cho họ được nghỉ yên muôn đời. Amen.

 47. Lão phu says:

  Xin được thành kính tưởng niệm hai cụ. Xin hai cụ hãy yên nghỉ.
  Hai cụ đã xong việc của mình ở nơi này, rời bỏ nơi này…
  Thành kính chia buồn cùng gia đình bác Đoàn Anh Tuấn.
  Thành kính chia buồn cùng gia đình bác kiến trúc sư.
  Xin được yên lặng cùng với hai gia đình.
  “Đóa hoa vàng mỏng manh cuối trời… như một lời chia tay…”

 48. Nguyễn Tử Thư Điền says:

  Xin thành kính chia buồn cùng các bạn và gia quyến !.

 49. qx says:

  Xin chia buồn cùng bác cả Vân.

  qx

 50. Tuấn Hoa says:

  Xin chia buồn cùng hai bạn Tuấn và Hương.

  Tuấn Hoa

 51. Triều Dương says:

  Tuấn-Hương thân mến,

  Từ Bangkok, Dương-Phương xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới Tuấn và gia đình về sự mất mát không thể bù đắp này. Mong Tuấn sớm vượt qua bước ngoặt “tre già, măng mọc” này của cuộc đời.

  Thân mến, Dương-Phương.

 52. Hiệu Minh says:

  Xin copy vài comment bên entry “Bác Hồ” về đây cho đúng chỗ.

  PVNhân says:
  December 2, 2012 at 2:40 am (Edit)
  Vừa được biết một tin buồn. Gia đình chị Trần Thị Thanh Vân, đã có mất mát rất lớn. Một người thân yêu của chị đã ra đi….Tôi, dù xa xôi, Xin thành kính phân ưu cùng chị. Một người chị tôi hằng kính mến, dù chưa hề thấy mặt. Các còm sĩ Hang Cua ở Hà Nội, nên đến với chị….để chị mãi mãi là còm sĩ của Hang Cua. Cô KD, rồi HLinh….nên có đôi lời với chị…..Thành kính- PVNhân

  Lem Nhem says:
  December 2, 2012 at 3:44 am (Edit)
  Thành kính phân ưu!

  Mong bác và gia đình sớm vượt qua mất mát này.

  Xôi Thịt says:
  December 2, 2012 at 3:44 am (Edit)
  Xin chia buồn với bác Vân và gia quyến.

  0 0 Đánh giá comment
  Reply
  D.Nhật Lê says:
  December 2, 2012 at 3:44 am (Edit)
  Xin thành kính chia buồn với bác Trần Thanh Vân
  và cầu cho linh hồn bác trai sớm siêu thoát.

  chinook says:
  December 2, 2012 at 4:01 am (Edit)
  Xin thành kính phân ưu .

%d bloggers like this: