Tin về giúp đỡ anh Trần Đình Chính

Breaking news

Tin nóng

Sau khi bản quyền bài thơ “Ở hai đầu nỗi nhớ” của nhà báo Trần Đình Chính được Tổng công ty MASECO mua với giá 300 triệu đồng, nhà báo Trần Đình Chính tiếp tục nhận được những lời động viên chia sẻ và giúp đỡ thiết thực của nhiều bạn yêu thơ trong cả nước.

Nhiều thầy thuốc giỏi ở các tỉnh như Kiên Giang, thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Đà Nẵng, Hà Nội… đã nhận chữa bệnh và gửi thuốc điều trị cho anh.

Trong số những người có tấm lòng nhân hậu như vậy, dì Thủy ngụ ở Tiền Giang đăng ký hiến ngay thận và sau đó là hiến giác mạc. Bác sĩ Nguyễn Hồng Hải ở Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh phường 17 quận Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh được các bạn trong nghề y ở (Úc) gửi tặng một máy chạy thận nhân tạo, trị giá 25.000 USD (Mỹ).

Bác sĩ Hải đã quyết định tặng chiếc máy chạy thận nhân tạo này cho nhà báo Trần Đình Chính và gợi ý cách sử dụng cách có hiệu quả nhất.

Bác Huỳnh Văn Rô ở xã Trí Bình huyện Châu Thành tỉnh Tây Ninh nhận lời gởi vé máy bay, chi phí ăn ở để anh vào Tây Ninh chữa bệnh.

Bác Trần Thuật nhà thuốc gia truyền gần 200 năm nổi tiếng ở tỉnh Kiên Giang đã gửi thuốc điều trị do nhà thuốc bào chế ra cho anh.

Bác Lâm Bình ở Hà Nội cũng đã nhận chữa bệnh miễn phí cho anh trong vòng một tháng bằng phương pháp huyệt chẩn và điện chẩn.

Nhà báo Trần Đình Chính xin chân thành cảm ơn đến các thầy thuốc đáng kính kể trên và cảm ơn các bạn gần xa đã chia sẻ cả bằng vật chất và tinh thần.

Hiệu Minh Blog. 17-01-2013

15 Responses to Tin về giúp đỡ anh Trần Đình Chính

 1. […] Tin về giúp đỡ anh Trần Đình Chính (Hiệu […]

 2. […] Tin về giúp đỡ anh Trần Đình Chính (Hiệu […]

 3. […] Tin về giúp đỡ anh Trần Đình Chính (Hiệu […]

 4. Người Chầu Rìa says:

  Chúc mừng anh Chính và gia đình ! Cảm ơn những Đồng bào có tấm lòng nhân ái cao cả tuyệt
  vời !

 5. […] Tin về giúp đỡ anh Trần Đình Chính (Hiệu […]

 6. […] Tin về giúp đỡ anh Trần Đình Chính (Hiệu […]

 7. Anh Kiệt says:

  Mừng quá, anh Chính chắc sẽ tai qua nạn khỏi. Cảm ơn tất cả những tấm lòng gần xa, những quan tâm từ vật chất đến tinh thần đã giúp đỡ anh Chính.

 8. Kim Dung says:

  Cảm ơn HM và các bác ở Hang Cua rất nhiều. vì bận quá, nên mấy hôm nay ko vào Hang Cua được. Tối nay, Bọ Lập phôn nên KD mới biết thông tin về TDC đã được đưa lên.

  Cũng tối nay, sau khi biết tin, Trần Đình Chính có nói với KD, sẽ có bài viết và thông tin kỹ lưỡng, tổng hợp hơn từ trước đến nay để mọi người, bạn đọc xa gần biết được, về lòng hảo tâm, sự nhân ái của cộng đồng đã giành cho Chính. Chính thực sự cảm động, và cứ nhắc đi nhắc lại: Cuộc sống này còn nhiều người tốt quá, chị ạ! KD cũng tin là vậy.

  Một lần nữa cảm ơn Hiệu Minh, cảm ơn Bọ Lập luôn quan tâm đến Chính, cảm ơn cả anh BaSam nữa, luôn điểm tin liên quan đến số phận của Chính. Cảm ơn tất cả các bác, các anh chị em đã chung tay, để Chính có nghị lực, niềm tin vượt qua sự thách thức của số phận.

 9. dangminhlien says:

  Chúc mừng anh Chính đã nhận được nhiều hảo tâm, hy vọng anh sớm được chữa thì đỡ hiểm nghèo

 10. Lão phu says:

  Khởi đầu từ chị Kim Dung và Hiệu Minh. Sau đó lan tỏa… Mừng cho anh Chính và cảm kích tấm lòng của mọi người chung tay giúp anh.

 11. Tịt mù says:

  Hang cua đốt pháo nà 🙄

 12. hathienhau says:

  Tuyệt quá! Cảm ơn HM.

%d bloggers like this: