Phi công VN đưa gái vào buồng lái

Lôi gái vào buồng phi công. VN595.

Lôi gái vào buồng phi công. VN595.

Trong lúc đợi kết quả Hội nghị TW, bà con đọc tạm tin này. Phi công VN đưa gái vào buồng lái.

TPO đưa tin, ngày 11/4 vừa qua trên chuyến bay số hiệu VN 595, hành trình Hồng Kông đi TP HCM, Lý Nhã Kỳ mặc quần áo ngủ  tạo dáng chụp ảnh trong buồng lái máy bay.

Có ảnh chụp với cả cơ trưởng và cơ phó. Nàng còn ghé cái mông đẹp lên ghế phụ của cơ phó. Lúc đó, máy bay đang ở độ cao 10km.

Không biết còn chuyện gì mà phi công VNA không làm. Hết buôn lậu, vận chuyển hàng ăn cắp, chơi tá lả, đến đưa gái vào phòng phi công.

Khách bay biết chuyện này thì chả hiểu có còn tin vào cánh én Vietnam Airlines.

Cua Times. 9-5-2013

Xem thêm Vụ đo ván võ sư Lê Minh Khương trên máy bay

97 Responses to Phi công VN đưa gái vào buồng lái

 1. […] So sánh sự kiện em đến London và những “sao” đến Cannes chỉ để quảng cáo rượu thì Running Man Vũ Xuân Tiến xứng đáng là đại sứ nhân dân cho người Việt, như một tờ báo đã viết, dù nhà nước không phong em như phong cho người đẹp Lý Nhã Kỳ. […]

 2. Tại sao nhũng bức ảnh này lại lộ ra được nhỉ, nếu chỉ có đ/c Lý và các đ/c phi công biết ? Tôi nghi đây đich thị la có bàn tay của thế lực thù đich, đề nghị bên an ninh làm rõ. Xin cám ơn.

 3. qx says:

  Khi những người được cắp sách tới trường, được huấn luyện nghề nghiệp chuyên môn, cuộc sống vào hàng trung, thượng lưu, được coi là rường cột của xã hội, nhưng lại đi tôn thờ một cô đào nào đó, bất chấp cả nguyên tắc an toàn công cộng, kỷ luật công ty, đạo đức nghề nghiệp thì trình độ văn hóa của lớp người này quả là đến mức báo động rồi.

  Không chỉ ở VNA, vừa rồi coi news bên … ẩm thực thấy một người thuộc lớp trẻ thành đạt và chuyên môn nghề nghiệp tương tự lại hồn nhiên … đổ đi cái bánh xèo vào thùng rác trước hang trăm con mắt của khan thính giả, kể cả người làm ra cái bánh xèo đó, bất chấp cảm giác của người này, khán thính giả và tình trạng 15% dân số đang thiếu ăn.
  http://giaoduc.net.vn/Xa-hoi/Xin-ong-Tran-Dang-Tuan-dung-xem-Vua-dau-bep/296558.gd

  Nguồn cơn từ đâu?

  qx

 4. Bài này của Bác Hiệu Minh và mấy bác còm ở đây thấy giống của “lề phải” quá. Lý Nhã Kỳ đã hơn hẳn các Bác khi các bác quan niệm như vậy. Có khi để duy trì “tính Việt” các Bác có dám gọi Marilyn Monroe là “gái” ko? các Bác hiểu rằng họ ko thể kiện các Bác được vì các Bác giỏi có hoc hành, biết đối đáp và tiếng Việt thì lắt léo nhưng mọi người sẽ coi thường các Bác. Còn những bà vợ của chúng ta thì phải biết tự hào vì Lý Nhã Kỳ như chúng ta, tuy ko hoàn thiện nhưng xinh hơn rất nhiều người chúng ta, các bác cũng như tôi có thể thích hay ko thích nhưng các bác làm vậy thấy nó hèn hèn..

 5. HT says:

  Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân vào Bộ Chính trị
  http://vietq.vn/thoi-su/thoi-su-trong-nuoc/750-bau-ong-nguyen-thien-nhan-va-ba-nguyen-thi-kim-nga

  Ai sẽ phụ trách Giáo dục – Khoa học?

 6. Các bác có nặng nhời quá không?
  Đồng chí phi công chỉ đưa ẻm vào chụp ảnh, chớ có… ấy đâu mà cứ ầm ĩ cả lên?

 7. Teo says:

  Thằng già như tớ xin vào chụp, phi công có cho không? 99% là khộng! 1% còn lại, nếu tớ cho 500$.

 8. Dove says:

  Hồi còn trẻ, Dove nom giống tay phi công này. Mặc áo bay, quần simili đeo đồng hồ Poljiot đi xe đạp xì po, xem ra cũng oai. Đã thế lại còn làm đầu nậu văn nghệ của Hội cơ học, được các sếp cho quyền thỏa sức tiếp cận với văn công.

  Đến Cung Hữu nghị Việt Xô, chiến hữu giới thiệu nhiệt tình có mấy cháu hay lắm, tương lai rộng mở trên vòm trời thanh nhạc Hà Nội, các nhà khoa học nên xem và cỗ vũ: Hồng Nhung, Mỹ Linh, Sao Mai….Còn nhớ các cháu hồi ấy mới chỉ là sao cấp câu lạc bộ thôi, chưa ra diva, khá thân thiết với nhau, một miếng ô mai khế chia ba chứ ko “chảnh” như bây giờ.

  Còn nhớ Hồng Nhung hồi ấy gầy nhom như con cò, làm bát nước xáo cũng ko đáng. Mỹ Linh mặc cái quần củn cỡn, mặt chỉ thấy 2 con mắt….Thế là chê đi tìm các bà chị.

  Chả hiểu tại sao, nhưng cứ bà nào đệm Thúy là Dove kết: Thúy Hiền, Thúy Cải và Thúy Hà. Chả rõ Thúy Cải thế nào chứ Thúy Hiền và Thúy Hà thì Dove biết, phải đến tận nhà đón mới chịu đi. Các chị ở chật, Thúy Hà chắc chắn là “vị” con, chí ít là bằng “vị” nghệ thuật. Bồi dưỡng thanh sắc vài lạng thịt, đường và sữa đều chia phần cho con. Bế con bị nó tè cả ra áo văn công thế là mùi cháu át cả son phấn. Rảnh ra là đan áo cho con….khi ra sân khấu hát “… một mùa đông bao người đan áo..” của Đỗ Nhuận là Dove cảm động lắm.

  Bây giờ thì do làng Khoa học Nghĩa Đô của Châu Văn Minh làm ăn thất bát, lương Dove chỉ 10 USD/ngày, Mỹ Linh 3.000 USD/show thì có muốn cũng chả dám tiếp cận diva. Vả chăng cũng quen mùi Thúy Hà rồi, bây giờ già lọ mọ rồi ngửi mùi son phấn Tây của giới Showbiz kiểu như Lý Nhã Kỳ chắc là dị ứng nặng.

  Giá mà Dove trẻ lại làm phi công nhỉ, có thể do máu văn nghệ nên cũng mời diva vào buồng lái. Nhưng mà liệu tình cảm còn được như xưa. Nếu mà còn thì treo bằng và cấm bay 1 tháng kể ra cũng đáng.

  • Lê Văn says:

   Tôi sống ở nước ngoài tính ra đả xấp xỉ gần nửa thế kỷ… nhưng dạo sau này dở chứng thích hương vị quê hương trở lại (chắc cũng bình thường). Cụ thể, 10, 15 năm nay tôi thường chỉ nghe tân nhạc VN qua các giọng ca trong nước, nhiều người tôi thích lắm kể ra hết cả ngày… Bẵng đi một dạo, mới đây tôi vào Youtube nghe lại những Mỹ Linh, Hồng Nhung… thấy… tá hỏa tam tinh! ML “của tôi” ngày xưa bé xíu, mắt to răng khểnh (?) trong y như con búp bê Nhật Bổn… thế mà nay ngực nở mông nẩy đi đứng nhún nhẩy cứ như Jo Lo, Béyoncé… hát (bản Bến Xuân / Đàn Chim Việt) thì hết hơi, sai túi bụi… chẳng những thế, lại có nguyên ban nhạc đại hoà tấu đệm… chẳng biết các nhạc công của ban nhạc nghĩ gì, nhưng tôi thấy ngượng với vị nhạc trưởng người Nhật quá… Tôi bèn thề từ nay tôi sẽ tránh nghe các diva hát… (trừ Ánh Tuyết)! LV

   • Hiệu Minh says:

    Ánh Tuyết xúc cát à? Nhưng mà nhắc đến Tuyết là lão Dove giận đấy 😉

   • Dove says:

    Đồng ý. Mình cũng cố nghe rồi cố ép, vã cả mồ hôi hột, rồi bỗng
    dưng đâm ra thích. Chính xác là:

    “Ngực to mông nẩy”.

    Tiên sư bố lão Mạc Ngôn. Được Nobel, kể cũng đáng.

  • Hiệu Minh says:

   Công nhận lão Dove tỷ tê hay tuyệt. Hồi đó có Thúy — Arap múa bụng không nhỉ 😛 🙄

   • Dove says:

    Có cô Thúy, là Chu Thúy Quỳnh, cũng để hở rốn múa bụng
    nhưng mà theo kiểu Ấn Độ.

    Nhưng theo tớ thì ko thể so với Ả Rập vì nhạc hay hơn, lắc
    hông nhanh hơn và biên độ lắc hoành tráng hơn. Rốn thì như
    nhau, ko có gì khác biệt. Nhưng mắt lại là chuyện khác, mắt Ả
    Rập sâu thăm thẳm và đắm đuối đến vô cùng. Nhỡ mà rơi vào đó
    thì xương thịt và hồn vía đều tan nát hết.

    Mắt Thúy Quỳnh ko thể bằng được, chả biết mắt Ấn Độ chính
    tông có xi nhê gì ko?

    Bà xã nhà mình trên cả tuyệt vời, cứ văn học nghệ thuật là khuyến
    khích, múa bụng là kỷ niệm cùng nhau. Bà ấy trốn tớ đi xem ba lê
    rồi chê mấy ông vũ công “phản cảm”.

    Bố ai biết tại sao? Hỏi nhất định ko chịu nói.

 9. hocmon says:

  Chuyện cô Kỳ này hình như được đưa ra có chủ ý.
  – Đang ở thời điểm nhạy cảm, có thể mục đích là để pha loãng vụ họp tổ dân phố ở Ba đình, ai đó cố tình sắp xếp và cho vụ việc ra đúng lúc ???
  – Ai là người chụp những tấm hình này đã cố ý cho phát tán ra ngoài, ngoại trừ có sự phối hợp với LNK cùng nhóm chụp hình, ai có thể sở hữu những tấm hình này mà tung ra cho báo chí ??? Theo giải trình, chính cô Kỳ xin vào chụp, tức là do người thợ chụp hình cuả cô Kỳ chụp, và chỉ cô Kỳ có hình gốc này, hehe nghĩ sâu hơn chút !
  – Mọi người nên tìm hiểu ý định cuả nhóm này, hơn là xúm vào lên án cô Kỳ, có thể là chiêu PR cho cô LNK, trên máy bay sau khi bình phi, phi công có thể ra nói chuyện với hành khách thoải mái, việc này tôi chính mắt chứng kiến, chuyện cô Kỳ vào phòng lái (khi máy bay đang bình phi) đâu có gì nguy hiểm ???
  Vài ý kiến riêng.

 10. chinook says:

  Các Bác không biết. Lý nhã Kỳ định làm một việc rất ích lợi cho nước nhà : làm nhiều người biết đến .

  Số là Nàng Đại sứ Du Lịch của ta đi ra nước ngoài có được biết đên một Club khá đặc biệt của những người leo núi.

  Tò mò Nàng hỏi và được biết “3000 Club” là Câu lạc Bộ mà thành viên là những người đã “làm chuyện đó” ở độ cao 3000 feet.

  Tánh thích hoạt động, tham gia những Club đặc biệt đại loại thế, nàng hỏi lại : Thế ở độ cao 300, 100, 50, 30 ,…. 1 foot hay 0 foot thì sao? Quý vị có Club nào cho tôi gia nhập không?

  Mọi người trố mắt, hả miệng , Nàng bồi tiếp :

  Thế Cessna bình phi ở cao độ nào?

  Mắt , miệng mọi người mở lớn hơn.

  Nàng bỏ về, với một ý chí bằng thép, và một quyết tâm sắt đá, Nàng nhứt định làm ở cao độ 10.000M(30,000 feet) cho chắc ăn.

 11. Mèo ghẻ says:

  Sao các bác đòi gỡ ảnh cuổi nhỉ? Tôi chỉ thấy đẹp thôi, như một bông hoa huệ. Có gì xấu xa ở đây nhỉ?

  Cơ trưởng không sợ bị kỷ luật của Hãng bằng kỷ luật của vợ. Phen này chắc ốm đòn vợ.

  Dove @, Em phục nhất bác Dove ở đây. Bác luôn luôn là thiểu số, luôn luôn bị thumb down nhưng bác không hề nản chí, không cáu giận. Người như này là hiếm. Em rất quý những người điềm đạm mà kiên gan như bác.

 12. chuotnhatbexiu says:

  Kết luận cuối cùng: “Thanh tra xác định diễn viên Lý Nhã Kỳ không có lỗi trong sự việc cô vào buồng lái không đúng quy định trên chuyến bay VN 595 từ Hongkong về TPHCM ngày 11-4” báo chí đưa tin cũng ngạc nhiên với quyết định này, hehe

 13. R says:

  Chẳng phải là “Đạo đức giả” nhưng xin góp ý với bác chủ nhà là vì trong blog này cũng có nhiều độc giả là Nữ cho nên đễ tôn trọng họ (Trừ khi đa số chị em ủng hộ) bác chủ nhà nên cất tấm hình cô gái khỏa thân được cho là giống hoặc là cô LNK phía dưới.Nên để ở dạng “Press here” nếu có bác nào muốn xem.Tôi nghĩ là “Some of them may feel offended”.
  Chỉ là sự góp ý.Tùy bác thôi.

  R

  • Saigonese says:

   Đúng đó bác R. Sao trong Hang Cua lại có hình đó, kỳ quá. Muốn xem mọi người sẽ ra chỗ khác chứ không phải ở đây đâu. Bác Cua gỡ đi, năn nỉ đó.

  • Hiệu Minh says:

   Cảm ơn bác R. Đã cất đi rồi. Đó là LNK thật 🙂

 14. kimthuan trinh says:

  Đề nghị tác giả bài báo sửa cái tựa lại : Phi công Việt Nam đưa Nữ Đại sứ Du lịch Việt Nam (quan Đại Du) vào buồng lái cho nó đúng !

 15. nguyen says:

  Bác HM thông cảm, ngồi ở buồng lái buồn bỏ mẹ!
  Bác quên tả cái nón của anh phi công ham vui đó nhé 🙂

 16. luonghoaixuan says:

  Vietnam Airlines thì còn cái vụ bị phản đối ở bên Paris do vận chuyển thú nữa đấy bác HM à :). Có cái clip này vui lắm:

  Bọn Pháp vào phản đối chưa biết thực hư thế nào nhưng nhìn nhân viên VNA rất buồn cười. Ở Paris nhưng tiếng Pháp không nói được, tiếng Anh thì … So với cách nói chuyện của bên China Southern Airlines thì VNA tệ hơn trăm lần, từ thái độ, kỹ năng giao tiếp, cho đến ngoại ngữ.

  • lv says:

   Mình ko biết tiếng Anh nhưng vẫn hiểu ông Trưởng đại diện VNA nói “…mày ngồi xuống (ko biết cách dùng từ lịch sự)”còn cô kia nói “tao ko phải là chó ,tao ko ngồi(chắc là trêu)…”Các nhân viên VNA được đào tạo quá kém nên gặp phải những trường hợp này là mất bình tĩnh ,cuống lên và thật sự rất kém khi giao tiếp .Có lần khi một hội nghi Quốc Tế họp về vấn đề nước sạch toàn cầu .Thái tử Willem-alexander đanh phát biể thì một đôi trai gái trần chuồng xông vào phòng họp kêu toáng lên .Thái tử Willem từ tốn nói “ông bà hãy hành động như người trưởng thành(người lớn)và xin mời tìm chỗ ngồi xuống để chúng ta cùng trao đổi ,lắng nghe ý kiến của nhau và cùng tôn trọng nhau…”.Tất nhiên CS lôi họ ra khỏi phòng họp của hội nghị .Sau này lên TV đôi nam nữ đã xin lỗi Thái tử và mọi người về hành động của mình .

  • Người Chầu Rìa says:

   Sao lại có tên hãng tiếng Hán là ” Hàng không phương nam Trung Quốc” . V.N làm thuê cho Tầu hả các cụ ?

 17. Tư Xe ôm says:

  Chàng tuổi trẽ vốn dòng hào kiệt … xem cái chết nhẹ tựa lông hồng và …. xem sinh mạng của cả trăm hành khách cũng không có kilogram nào cả ! Giận là chổ đó ! Thói coi trời bằng vung của đám pilot kiểu này có ngày cũng sẽ tái diễn chứ chưa dứt đâu !
  Kỹ luật thì cũng sẽ có lệ cho vui thôi vì ai cũng biết rằng nghề giặc lái ở đây thì cũng toàn là con ông , con cha hết chứ ai vô lọt !!!! Nếu ở nước khác thì alê alê …về nhà ngay tức khắc, bằng lái bị muợn lại là cái chắc !

  • Saigonese says:

   SUV có một ông cậu và mấy ông anh họ là phi công “hồi nẳm”, họ cao, đẹp, lịch sự, mới 5 tuổi đầu mỗi lần SUV thấy họ về thăm nhà còn mê mẩn nói chi mấy o thiếu nữ cập kê. Hồi giải phóng, có ông còn lượn quanh cư xá Bắc Hải đón người nhà, nhưng họ chạy từ Biên hòa lên không kịp. Dòng họ nhà SUV hổng có ai làm ông lớn, mấy tay phi công này toàn nhờ học giỏi mà ra cả.

  • Nguyễn says:

   Với những điều kiện để trở thành một phi công, tôi không nghĩ họ là “con ông cháu cha”.

   • Saigonese says:

    Bác ạ, còn tùy điều kiện đó được/bị ai áp dụng nữa cơ. Có một tay kỹ thuật người Mỹ khi làm audit cho cty sữa chữa máy bay, hắn cho biết cách VNA bảo dưỡng máy bay kinh hoàng như thế nào. Thì cũng có check list như ai để check nhưng mà đó chỉ là việc đơn giản là đánh dấu vào các ô nhưng không cần thiết phải thực hiện công việc đó. Thay thế phụ tùng theo định kỳ thì quên đi.

    Còn các cty dịch vụ kho hàng sân bay và nhân viên hãng hàng không thì việc ăn gian tải cũng không phải hiếm trong khi an toàn bay cũng phụ thuộc vào trọng lượng hàng hóa. Mà trọng lượng lúc này đã bị khai không đúng thì chỉ có chết. Sự tham lam ngu xuẩn rõ ràng đã len lỏi vào những chỗ hoàn toàn được phép.

    Bác xem bài này để biết thêm người ta đã làm gì khi mua các trang thiết bị phục vụ cho việc làm hàng tại sân bay thì sẽ thấy mọi việc dưới một nhãn quang khác: http://vnexpress.net/gl/kinh-doanh/2013/05/manh-kim-loai-vuong-vai-o-san-bay-noi-bai/

 18. TC Bình says:

  Trước trót dại đánh bài buồng lái
  Nay liều thân chứa gái ca bin
  Vì mê con bích tí hin
  Rô hồng, cơ mẩy, con chuồn tè he.

 19. Rượu Cá Tầm says:

  Tội nghiệp mấy chú phi công , bị mất bay 1 tháng lại bị phạt tiền . Sao không mời về nhà , cho xem Collection of Butterflies và chụp ảnh buồng ngủ … chắc cũng không thiệt hại nặng nề thế …

  P.S. ngày xửa ngày xưa em cũng có Collection of Butterflies …

 20. tantruonghung says:

  Kể nhiều về VNA mà với chuyện này lại không nhắc tới sự việc của võ sư, HLV Lê Minh Khương thì thật thiếu sót. Nguyên do lúc đầu võ sư ghé mông của mình vào cái ghế còn trống trên máy bay. Tiếp viên chuyến bay không đồng ý sau đó là chuyện lớn liên quan tới 27 nhân chứng. Thưa kiện suốt mấy tháng trời. VNA tuyên bố cấm cửa võ sư, cục hàng không đề nghị phạt tiền…Họ viện dẫn bởi nhiều văn bản, lý do. Còn võ sư định kiện đến chủ tịch nước. Hàng mấy chục bài báo đưa tin và bình luận. Tôi không theo dõi đến kết quả cuối cùng.
  HLV Lê Minh Khương có cái mông, cái ngực giúp ích cho bao học viên song lại không được VNA lựa chọn nên bị tẩy chay dù chỉ là cái ghế của hành khách.

  Qua 2 sự việc này một lần nữa cho thấy còn lâu VNA mới hòa nhập được với thế giới văn minh.
  (không hiểu cái vụ bị xử “xù nợ” ở châu Âu mà VNA thuê luật sư đòi lại tiền bị phong tỏa đã đi đên đâu rồi?)

 21. Dove says:

  Dove được phép tuyên bố: phi công rời buồng lái theo Lý Nhã Kỳ chui vào WC thì nguy hiểm hơn nhiều.

  Mặc dù đây là hành vi không được khuyến khích, tuy nhiên chắc chăn ko bị phạt tiền và treo thẻ lái máy bay.

  • Dove says:

   Bổ sung: Lần sau nếu có dịp, thiển nghĩ, phi công và Lý Nhã Kỳ nên rút kinh nghiệm.

   • huu quan says:

    bác Dove ui. cái buồng lái nó rộng hơn, chỉ cần đuổi thằng cơ phó ra ngoài, đóng cửa là có thể.. mần ăn. Chớ chui vô cái WC bé tý hiu, đến đứng cũng chả xong thì còn nước non gì?

    • Dove says:

     Ko sao. Theo tớ biết “góc hạnh phúc” của nhiều cặp vợ chồng trẻ ở HN, có khi còn nhỏ hơn cái WC trên máy bay.

     Quan trọng hơn, vi phạm tại WC ko bị áp chế tài nghiêm ngặt của buồng lái.

    • levinhhuy says:

     Cũng như uýnh võ ấy mà @Huu Quan, có người cần phải ra sân 5 thước rộng rãi mới đi đường quyền đặng; có người chỉ cần đứng trong vạch 3 tấc vuông vẫn dượt xong một đường quyền. Hơn nhau là ở cái thế, đề nghị anh Dove chỉ vẽ thêm cho Huu Quan ít đường quờn để… hộ thân đi! 🙂

 22. NôngDân says:

  + Trong bài “Có người lái và không người lái” ở trang này, tớ thấy Hoang An đã bình luận “Nói về máy bay, sau khi xong giai đoạn cất cánh, ổn định rồi thì phi công chuyển sang chế độ bay tự động, cũng có thể hiểu là không người lái. Giai đoạn cất cánh và hạ cánh là khó, cần phải có người lái.” Trường hợp này máy bay đang ở độ cao 10.000 m, như vậy là đã ổn định.
  + Lúc này tổ lái chả còn việc gì để làm, chiều ý người đẹp, cho nàng vào buống lái. Cũng chỉ là chụp ảnh và ngồi thử vào ghế này, ghế khác một tý!. Nếu họ làm gì quá, mà máy bay “rung lên bần bật” (vì phi công rất khoát phải khỏe), thì mới sợ!.
  + Mà có nghị định của chính phủ rồi, vi phạm trong tình trạng này chỉ bị phạt hành chính từ 3 đến 5 triệu VNĐ ( khoảng 150 đến 250 USD ). Số tiền này không đủ chi phí cho 2 người đi Đồ Sơn ở Hải Phòng quê tớ một buổi. Nói dại nếu có xảy ra rủi ro quá lớn, thì sẽ chia đều cho tất cả hành khách trên máy bay, cơ mà!.

 23. dân gian says:

  Phi hành đoàn chuyến bay VN-ĐCS-BCT11 vừa có thêm một người đẹp tham gia, đó là hoa hậu KN. Không biết chuyến bay có tới đích không?

 24. HỒ THƠM says:

  “ Mỹ nhân tự cổ như danh tướng” … ấy thế mà lão Tổng Cua cùng lão Bọ Lập Quê Choa la oai oái khi em nguyên Đại sứ dịch lu Lý Nhã Kỳ vừa mới đặt mông lên ghế phi công, chưa được “lái” phát nào. Hai lão này chỉ được cái bắt nạt, chặn đứng, vạch trần, bóp nát trò chơi hơi kỳ kỳ của em chân dài, vú to Lý Nhã Kỳ mà thôi, hi hi…!!!

  Xin kể chuyện này để thấy ích lợi của trò chơi Lý Nhã Kỳ :

  Một nhóm khủng bố lọt được vào buồng lái, tên đầu lĩnh rút dao quát : Xoay hướng bay, đưa bọn ta đến Thiên đường XHCN Bắc Triều Tiên ngay !
  Phi công : Dạ, đến đó thì không đủ xăng, lại không có định hướng nên không đảm bảo an toàn cho chuyến bay ạ !
  Khủng bố : Đừng lừa ta, ta biết xăng vẫn còn đầy, ta sẽ định hướng và liên lạc để ngươi hạ cánh xuống Bắc Triều Tiên an toàn, làm theo lệnh ngay lập tức, nếu muốn sống !

  Phi công líu ríu theo lệnh, được một lát, phi công nghĩ kế dọa bọn khủng bố, bèn cho máy bay chồm lên rồi giả vờ “đánh võng” , vặn vẹo… hình số 8 như bọn đua xe mặt đất, rồi năn nỉ tội nghiệp : Dạ, anh … khủng bố ơi, tha cho… đảng viên đi anh khủng bố ơi! Em mới …tập lái nên lái vòng vèo, e không phục vụ mấy anh đến thiên đường trọn vẹn đâu ạ !
  Tên đầu lĩnh phì cười : Mi định lừa bọn ta nữa à ? Nhìn ” đường bay” ta biết là mi lái giỏi rồi, thôi bay tiếp đi ! Đừng nói nhiều !
  Viên phi công đành phải định hướng Bắc Triều bay tiếp… Bỗng cửa buồng lái xịch mở, một cô gái chân dài, đẹp tuyệt trần bước vào. Tên khủng bố quát : Nàng này là ai ?? Vào đây làm gì ???

  Chắc bọn khủng bố thấy nàng chân dài, vú to nhưng áo quần mỏng dính không che dấu vũ khí nên không sợ. Phi công : Đó là em Lý Nhã Kỳ, đại sứ …đặc mệnh toàn quyền du lịch của Việt Nam nên được quyền vào buồng lái ! Em vào để “chơi” với tổ lái tí và chụp mấy “bao” ảnh kỷ niệm. Nhóm khủng bố xanh mặt : Đừng giỡn nghe mấy cha ! Rồi chúng đồng thanh : Thôi, bọn mày tìm sân bay nào gần nhất hạ cánh ngay ! Phi công : Không đến Thiên đường Bắc Triều nữa hả ??? Nhóm khủng bố : Hạ cánh ngay ! Hạ cánh gấp ! Khủng bố như bọn ta đã liều, nhưng thấy tổ lái bọn mày cùng em đại sứ Lý Chơi Kỳ còn liều gấp mấy lần bọn ta. Bọn ta xin đầu hàng ! Hu hu…!!!!

 25. NABB Cafe says:

  Đặc trưng nhất cho phong cách của Lý Nhã Kỳ có lẽ sẽ là tít kiểu này:

  – Bộ đồ ngủ giá 3 tỷ của cựu Đại sứ Du lịch xuất hiện trong buồng lái VN Airline
  – Lộ bộ đồ ngủ giá 3 tỷ của Lý Nhã Kỳ trong buồng lái, phi công bị phạt 3 triệu

 26. Người says:

  Chuyện có một cô gái
  Leo lên tận buồng lái
  Chụp ảnh cùng phi công
  Chẳng có gì lạ lùng
  Luận bàn chi ? Tổ mệt !

 27. Su-27 says:

  Lại chuyện bão trong tách tà. Không có chuyện gì xảy ra, chuyến bay thành công rực rỡ, quý vị còn muốn gì nữa. Hay quý vị muốn bịt tai, che mắt trước cơn bão trên biển Đông do bọn giặc Tàu đang xâm lược biển đảo của ASEAN..

  • kimthuan trinh says:

   À ! Cô KỲ ĐẠI DU đây mà ! đã hạ cánh an toàn rồi, đâu có gì mà ầm ỉ ? có chắc cái mông đẹp không cha nội ?

 28. DTVI says:

  Có lẽ Bác HM nên đặt tên của bài viết này là:

  Lý Nhã Kỳ thoát án phạt khi vào buồng phi công trẻ!

  Đưa Lý Nhã Kỳ vào buồng, phi công trẻ lĩnh án!

  Lý Nhã Kỳ lả lơi bên phi công trẻ trên chuyến bay đêm!

  Lý Nhã Kỳ lộ ảnh với tổ lái khủng!

  Người đẹp Lý Nhã kỳ tạo dáng với phi công trên độ cao hơn 10 ki lô mét!

  Vụ Lý Nhã Kỳ vào buồng lái máy bay – Cơ trưởng cho rằng: Tội quá ngây thơ?

  Tiếp viên VN 595: tôi vô cùng hâm mộ chị Kỳ!

  Lý Nhã Kỳ vẫn đẹp trên độ cao hơn 10 km

  Cả tổ lái bị phạt khi vui đùa với cựu Đại sứ du lịch Việt Nam

  Tàu bay Vietnam Airlines vẫn an toàn khi cả tổ lái và tiếp viên vui đùa với người đẹp Lý Nhã Kỳ

  Lý Nhã Kỳ: tôi rất ân hân khi làm việc đó trên máy bay!

  Lý Nhã Kỳ gửi lời xin lỗi fan hâm mộ vì sự việc trên đường về nhà từ Hồng Kông

  Bộ VH-TT-DL chưa có ý kiến về sự cố của cựu đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ

  v.v.v

  • Hiệu Minh says:

   Bố khỉ, gãi đúng chỗ ngứa của đại gia kinh…thế 🙂 😛 🙄

  • Hiệu Minh says:

   Vì hâm mộ Lý Nhã Kỳ, phi công VNA bị phạt
   Chuyến bay VN595 rung lắc mạnh khi Lý Nhã Kỳ vào buồng phi công
   Hành khách VN595 hoảng hồn thấy Lý Nhã Kỳ ngồi ghế phi công
   Lý Nhã Kỳ chưa hở tý trong buồng lái VN595
   Chuyện lạ trên chuyến bay VN595: Phi công bỏ lái, ôm chân dài

   • huu quan says:

    continue:
    -Lý Nhã Kỳ “Vui vẻ” cùng phi công trẻ trên độ cao 10.000m
    -Mặc đồ ngủ, Lý Nhã Kỳ tạo dáng trong buồng… lái.
    -Đuổi cơ phó- Cơ trưởng kéo Lý Nhã Kỳ vô phòng lái
    -Chê tiếp viên nữ, Cơ trưởng lôi Lý Nhã Kỳ vô buồng
    -Phi công …rửng mỡ ôm ấp Lý Nhã Kỳ
    -Đại sứ du lịch ..”Tiếp thị” giới phi công
    -Phi công mê gái đẹp, bỏ mặc tính mạng hơn 100 hành khách.
    -Lý Nhã Kỳ “tập lái” phi công trẻ
    ……

    hết vốn

   • lyviet says:

    Chết trong trường hợp này là anh hùng ,khâm phục !
    Đến Vua Chúa còn chết vì người đẹp ,nữa là…

 29. Hà Linh says:

  Cơ trưởng..vv và vv..trên chuyến bay đó sẽ bị kỷ luật đã đành…thế thì còn cô gái thiểu ý thức kia thì làm sao? Nếu là người có ý thức, có hiểu biết thì cũng phải biết từ chối những lời mời không thích hợp chứ.
  Em đề nghị anh CUa có ý kiến với VNA nên gọi cô ấy lên cảnh cáo cho một mẻ để biết là cái hành động vô kỷ luật của các anh kia gây nguy hiểm đã đành, nhưng cái thiếu ý thức của cô ta cũng sẽ góp phần vào cái nguy hiểm đó.
  Tóm lại nếu chuyến bay hôm đó mà có điều gì xảy ra do cái sự chụp ảnh của cô ta thì cô ta cũng là một kẻ đồng lõa chứ còn gì. Vì có ai bắt ép cô ta đâu, nếu là lời mời thì tùy nghi để lựa chọn mà.
  Hình như có hồi nào còn có vụ VNA thuê phi công nước ngoài với bằng lái giả thì phải?

  • xanghứng. says:

   “Các nhà khoa học thuộc Trường ĐH Chicago đã thực hiện một nghiên cứu với sự tham gia của trên 1.200 phụ nữ, đã chứng minh rằng bộ ngực của người phụ nữ ngực càng lớn thì họ càng thông minh.” (Vietnamnet)

   Suy ra cái thứ “hàng hiệu” của cô này là đồ giả !

   • DTVI says:

    Nhưng trớ trêu là cái “hàng rởm” này lại đem lại nhiều “hàng thật” cho LNK!

   • levinhhuy says:

    Suy ra, Bà Triệu Thị Trinh là phụ nữ thông minh nhất thế giới, bác Xanghứng nhỉ! 🙂

    • xanghứng. says:

     Thưa phải, cụ levinhhuy. Chẳng cần phải chờ Đại học Chicago nghiên cứu, lịch sử Việt Nam đã chứng minh điều này từ bao giờ :

     “…Vú dài ba thước lôi thôi,

     Ngồi chấm đến đùi, cúi rủ đến chân…”

     Thời ấy chắc nhiều đồ thật.

   • Dove says:

    Phụ nữ châu Phi thông minh hơn phụ nữ VN à?

    Vô lý.

    Thêm một bằng chứng nữa, nữ TTg Ấn Độ Pratibha Patil là người có bộ ngực lép nhất trong số những phụ nữ Ấn mà Dove từng biết. Ấy thế mà bà này ko chỉ làm nữ TTg đầu tiên của Ấn, mà ở tuổi U80 còn leo lên tiêm kích SU 30 MKI rồi bay với tốc độ trên 2.000 km/h.

  • levinhhuy says:

   O Hà Linh ơi, đâu phải người đẹp nào cũng thông minh như o đâu, họ cứ thấy được có người mời là thích tận mây xanh… Cái tội này là ở anh cơ trưởng, người đẹp muốn chụp ảnh thì anh ok là phải đạo rồi, anh cứ hẹn chốc nữa khi máy bay hạ cánh hẵng chụp vẫn được mà. Anh ta lái máy bay mà lại để cho người đẹp lèo lái mình đến mức ấy thì nên về lái máy cày của vợ nhà thôi!

 30. KTS Trần Thanh Vân says:

  Là một người mẹ, tôi rất ngượng phải nghe giới mày râu bình luận chuyện này.
  Ai rủ con bé vào buồng lái?
  Ai chụp ảnh con bé?
  Ai phát tán ảnh lên mạng?
  Cơ trưởng chuyến bay này đâu?
  Mẹ con bé đâu?
  Nếu tôi là mẹ LNK, tôi sẽ che mặt xấu hổ vì không biết dậy con hay tôi sẽ kiện Phi hành đội này bỏ “bùa ngải” để bêu riếu con tôi?

 31. nguyen_hanh says:

  Sự HÂM mộ nhiệt tình của mấy anh phi công với người đẹp LNK thật bỉ ổi , Họ đã coi thường tính mạng của hành khách và của chính bản thân họ vì những thứ tào lao

 32. ganhaque says:

  Hành động thân mật của tổ lái và em Kỳ thậm chí có thể khiến Thần Chết phải toát mồ hôi.

  Không toát mồ hôi sao được vì trong lúc tổ lái và em Kỳ đang phê vì “lái”, máy bay lao đầu xuống đất thì Thần Chết sức đâu mà làm thủ tục “nhập cảnh”!

 33. Lê Thanh says:

  Chắc vụ 11/9 bên Mỹ cũng do viên phi công cho bọn khủng bố đóng giả gái vào buồng lái ??

 34. levinhhuy says:

  Tôi có ý kiến, về cái chú thích ảnh của anh Hiệu Minh ạ. Tự thân tấm ảnh đã nói lên nhiều điều, không cần phải nặng lời mần chi đâu ạ, anh đề là “lôi gái” thì quả là phũ với… gái lắm. Vả lại, họ có “lôi” đâu, là do tiếp viên mời vào đấy chứ; còn chữ “gái” thì càng không nên, tôi nghĩ chắc anh Hiệu Minh chưa gặp Lý Nhã Kỳ, chứ nếu gặp qua rồi thì anh sẽ không nỡ dùng chữ này để nói về cô đâu, nói về người đẹp. mình nhã nhặn tý vẫn hơn 🙂

  • Mèo ghẻ says:

   Đúng rồi!
   Tội này nhẹ nhất.
   Bác HM so với mấy tội kia là không được. Thấy người đẹp mà không động đậy gì thì hỏng à ?

  • Xôi Thịt says:

   Lão TC đang câu view thôi, lão Ly thông cảm chút đi 🙂

  • Hà Linh says:

   Thế giả sử có điều gì xảy ra với mấy trăm hành khách hôm ấy thì sao? Lúc ấy thì “gái” có ” phũ” với bao nhân mạng con người khác không?

   • levinhhuy says:

    Chính xác, nếu chuyến bay hôm ấy mà có xảy ra cơ sự gì thì hôm nay chúng mình đã không thể thong dong gõ còm như thế này. Nhưng bắt cô ấy phải gánh tội đầu têu thì coi sao đặng, mất nước là tại Trụ vương, sao đành quy án cho Đắc Kỷ 😉

    • Hà Linh says:

     Đâu, tui có thấy nói cô họ Lý ( khác với Cụ Lý) là đầu têu đâu..cô ta chỉ ” vui vẻ” tiếp tay cho một hành động không đáng hoan nghênh thôi.
     Logic của cụ Lý là nếu phi công không ” lôi” thì cô ta không có vụ chụp ảnh trên không , đùa với bao nhân mạng hành khách như vậy, cô ta thụ động.
     Nhưng logic của tui là :nếu cô ta không để cho phi công “lôi” thì cũng sẽ không có những bức ảnh đó!
     Vụ này nói lên một điều:kỷ luật bay của VNA thật là lỏng lẻo, ý thức của phi công, phi hành đoàn thật kém. “Với chữ nếu người ta có thê bỏ cả Paris vào lọ”, và với chữ nếu ta cũng có thể tưởng tượng ra điều gì xảy ra trên chuyến bay đó…những bất trắc có thể xảy ra bất cứ lúc nào cho dù đã tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kỹ thuật, kỷ luật huống gì lại lơ là như thế.

    • levinhhuy says:

     Thì đó, mỗi người đều có khả năng, chuyên môn riêng. Anh phi công được đào tạo lên tới bậc cơ trưởng hẳn phải nắm rõ những qui định của ngành mà vẫn tỉnh bơ mời nàng ghé vào ghế của mình khi đang bay thì cứ anh ấy mà trảm. Em Kỳ tui có khả năng và chuyên môn riêng, ở lãnh vực khác, có khi ở lãnh vực cần phải chịu cho người ta… lôi, anh thích thì em chìu. Quen rùi, cái đó đã thành phản xạ có điều kiện, trách em ấy vậy là bất công, tui phản đối. Bọ Lập còn đòi văng tục – em ấy bản tính nó thế, có đáng tội gì không, hi hi!
     Nhân đây, nói thêm cho rõ, tui chỉ nêu ý kiến không thích chữ “gái” trong chú thích ảnh, chứ không hề phản đối chứ “gái” ở cái tít, he he, thế mới đểu!

    • chinook says:

     Tôi cũng nghĩ là trong trường hợp này, cơ trưởng chịu trách nhiệm lớn nhất.

     Nhưng ở nước ta thì cũng chỉ là “chịu trách nhiệm chính trị ” thôi.

     Còn biết bao “cơ trưởng” chịu trách nhiệm về cả triệu mạng người, làm những việc sai quy định…. mà cũng chỉ “kiểm điểm sâu sắc”.. và “tiếp tục cống hiến”

     Nếu không thế lấy ai làm việc?

 35. Nguyễn says:

  …”Không biết còn chuyện gì mà phi công VNA không làm. Hết buôn lậu, vận chuyển hàng ăn cắp, chơi tá lả, đến đưa gái vào phòng phi công.”..

  Bác Tổng còn thiếu chuyện phi công VN “ngủ quên” trên bầu trời. (chuyện cách đây mấy năm, khi máy bay VN bay vào không phận Cộng hòa Séc, trạm mặt đất liên lạc không thấy trả lời, nghĩ có vấn đề, Séc tức tóc điều hai con Míc lên áp sát hóa ra hai lão cơ trưởng và phó đang…….Khò khò.

 36. Trần Thiềm says:

  Mình nghĩ lãnh đạo bên Hàng không nên sa thải những phi công đó là đúng nhất.

 37. Nguyễn says:

  Phi công VN bỏ máy bay lái Lý Nhã Kỳ.

 38. Minh says:

  Không hiểu cái lũ này là người hay ngợm nữa. Thế mà các bố bên nghành văn hóa du lich của nước nhà còn tôn vinh coi nó là đủ tiêu chí nhất để làm đại sứ du lịch nữa chứ. Toàn bọn mù mắt hoặc là bị cái gì ấy nó đâm cho mù mắt.

 39. Dqh says:

  Cac bac quen chuyen em nay dong phim voi dv viet anh canh nhay cam trong biet thu ma doan lam phim thue o binh duong ha? Sau do 2 tay nay trum chan man that luon, chu nha biet la oai oai doi lai nha vi ho so xui. Chuyen nay nghe moi nguoi ke chua kirm chung k biet dung sai ra sao

 40. Hiệu Minh says:

  Bên FB cực sôi nổi. Bà con thi nhau giật tít cho tin này. Ai được nhiều like nhất thì được ôm em Lý Nhã Kỳ

  Ngô Duy Phương: Đang bay dẫn gái ngay vào buồng

  Ngô Duy Phương: ” Bay trên không mà chổng mông như trên giường ”

  Lê Chấn Hào: Bắt quả tang mua bám dâm trong buồng lái VNA

  Hiệu Minh: Lý Nhã Kỳ cho phi công xem mông

  • NABB Cafe says:

   Xin ứng thí –
   Lý Nhã Kỳ (Quan): đường bay từ Đại sứ Du Lịch sang “Dại sứ” Dzú-Nịch (lưu ý nhỏ: đừng nói lái cụm từ trong ngoặc kép)
   Còn tên Lý Kỳ Quan của Nàng thì sự tích tại đây:
   http://wp.me/p27ifm-4

 41. levinhhuy says:

  Uổng, tầm Lý Nhã Kỳ chỉ có thế: chụp ảnh trong buồng lái phi cơ. Chớ chi nàng có ý tưởng cao hơn, tạo dáng khoe thân trong Hội nghị TW, có phải Tổng Cua đã sưu tầm được cái mông xinh đẹp của nàng nhấp nhô trên ghế chủ tọa hội nghị không, tiếc giùm lão Tổng wé đi, he he!

  • Saigonese says:

   Hôm trước bác Ly còn đòi đi vào Cockpit để hỏi chuyện tổ lái (bài máy bay không người lái ấy). Hôm đó mà vào thì có phải đã có thêm hình anh đứng cạnh cô Lý rồi không. Bác Lý chụp hình với Cô Lý nhớ đá tay Phi công ra, chụp ba không tốt, thế nào cũng có người xộ khám 🙂

   • levinhhuy says:

    Xin đính chính, cái còm đấy có thể không phải của Ly, mà là… Lý Nhã Kỳ! 😉

   • Xôi Thịt says:

    Hôm ấy lão Ly mò vào định chụp ké thì bị người ta nhờ chụp 😉

    • Saigonese says:

     Thì ra thế, vậy mà mình nghĩ không ra tại sao đã vào tới buồng lái rồi mà lại không thấy hình.

    • levinhhuy says:

     Thầy nào trò nấy, lão Xôi Thịt ré-còm sắc lẻm, chả hề kém cạnh lão Cua, hề hề!

    • levinhhuy says:

     Thế là em đã gặp qua bác Xôi Thịt mà không hay, té ra lão hói ngồi hàng ghế bên cạnh cứ phàn nàn sao đai an toàn của nhà tàu ngắn ngủn là bác đấy à? 🙂

    • Saigonese says:

     Hôm trước đi ọp, Bác Xang Hứng nhân cái việc anh Xôi đặt tên SUV cho Saigonese đã nói với cả hội rằng “Cái cậu XT học trò của Tổng Cua là người cực kỳ thông minh”. SUV cũng thấy thế thật 🙂 Ai chứ bác XH mà đã khen thì chỉ có đúng mà thôi.

 42. Hoang An says:

  Nói chung là oải với mấy cái chuyện liên quan đến [b]đại[/b] sứ [b]du[/b] lịch nên chẳng muốn còm.
  Nhân tiện thử bbcode, từ trước chỉ nghe nói nhưng chưa biết dùng.
  Vì không thấy chức năng xem trước nên không biết có đúng không, nếu có gì sai xin chủ nhà và các còm sĩ đừng la mắng
  Cảm ơn nhiều

 43. Cổ Lai Hy says:

  Tem…gái cái!

%d bloggers like this: