Quechoa chưa bị hack…

Quechoa bị hack? Ảnh chụp lúc 8:00 AM HN, 30-5-2013

Quechoa bị hack? Ảnh chụp lúc 8:00 AM HN, 30-5-2013

Từ tối đến giờ, mình vào Quechoa không được, thấy thông báo trên. Hóa ra Bọ đổi từ đuôi VN sang đuôi INFO.  Làm bà con hoảng hồn, tưởng cụ đi theo Trương Duy Nhất cho vui.

Ngày xưa là http://www.quechoa.vn

Hôm nay là http://quechoa.info/. Nhớ là đuôi INFO nhé 🙂

Lão thông báo trên blog của lão “Bỏ Quechoa.vn bị chặn dữ dội, nay chuyển sang quechoa.info”

Nhưng blog của lão có vào được đâu mà bà con biết.

Đầu Blog vẫn còn đây (xem ảnh kèm), chả hiểu chim ở dưới có việc gì không.   😛 🙄 😉

Quechoa Logo

Chúc mừng quechoa chưa bị hack.

43 Responses to Quechoa chưa bị hack…

 1. Hai lúa says:

  Thưa quí bà con! Lúc 23h15 (1/6), Hai lúa đã vào được Quechoa. Mừng quá. Bây giờ sống trong tâm trạng: ngày nào còn được đọc bài trong Quechoa là mừng ngày ấy, chẳng dám mơ đến “đường xa…”. Cầu xin Trời phù hộ cho Bọ Lập và các blogger phụng sự cho công chính, công lý và lẽ phải, được an mạnh. Nhân đây xin phép thưa với blogger Hai Lúa. Thưa bác! em chon tên Hai lúa vì rất yêu quí người nông dân của chúng ta, ko dè lại trùng tên với blogger của Bác. Xin bác lượng tình thứ lỗi. Cảm ơn bác nhiều.

 2. Hai lúa says:

  Thưa quí bà con! Lúc 19h mình vào được Quechoa.info. Đọc được 3 bài (kể cả phần điểm tin ngày 1/6) thì bị cắt, dù mình vượt tường leo rào thế nào cũng ko vào được nữa. Hiện giờ đang “bất lực”. Xin báo tin luôn với bọ Lập yêu kính.

 3. Gloomy 1721979 says:

  Với cách quản lý ATTP ở VN thì chúng ta chỉ có thể được phép nói : Ta chưa bị ung thư ! Với hạ tầng giao thông ta cũng chỉ có thể nói : Ta chưa bị tai nạn giao thông . Nhưng một điều chắc chắn ai cũng có nhiều lần phải dùng đến cái gọi là văn hoá phong bì . Bởi ai cũng phải đi xin học cho con , ai cũng phải có người thân vào bệnh viện , ai cũng phải tiếp xuc với cơ quan công quyền vì những thủ tục giấy tờ hành chính . Sống ở VN chẳng có gì chắc chắn cả . Bởi tất cả đều là dự bị ! .
  Con người VN muốn sống yên ổn thì háy đặt phần ” con ” lên làm mục đích chính trong cuộc sống . Còn phần ” người ” nên lãng quên hoặc là những hoạ tiết cho cuộc sống . Mở blog hãy viêt và chỉ bàn về sex , rượu , gái đẹp , xe cộ thì chắc chắn sẽ chẳng bao giờ bị hack ! Và để một ngày nào đó có người nói : Việt nam 4000 năm vẫn còn trẻ con thì đừng có nhảy dựng lên nhé . Thế nhé các bác nhé ! Chúc các bác vui vẻ bất tận .

 4. huu quan says:

  Em kính phục bác Lập! Chỉ còn có một tay một chân hoạt động tốt vậy mà bác ấy vẫn ngày ngày lên bài đều đặn. Sức viết của bác ấy kinh khủng thật, nhất là cứ vài ngày lại có kẻ hăm he đe doạ mà bác ấy vẫn giữ thần kinh vững vàng để viết. Giỏi thật!
  cách đây 2 năm em có ghé thăm bác ấy, ngồi chừng hơn tiếng đồng hồ mà bác ấy đốt hơn chục điếu thuốc. Vậy mà bác ấy bỏ được thuốc mới tài. Em đang tính nhờ bác ấy tư vấn giùm em khoảng bỏ thuốc này.

  • levinhhuy says:

   1. Ngày ngày lên bài đều đặn là do bạn bè gửi hoặc do bọ cho rằng bài đấy đáng đọc nên post lên cho mọi người đọc, không phải bài đăng ở Quê Choa đều là của bọ viết đâu bác.
   2. Muốn bỏ thuốc thì bỏ, không bỏ thì thôi, còn cần người tư vấn thì bác không bỏ được đâu, khỏi nhờ bọ Lập, vì cũng bằng thừa. Còn như thấy bọ đốt thuốc liên tục mà vẫn ngồi rốn, đến hơn tiếng đồng hồ, thì bác không phải vị khách biết điều rồi, bác ạ!

   • huu quan says:

    Bác Huy ui! Em ngồi hơn 1 tiếng là vi gặp Bọ có công việc, chứ không phải là không biết điều. Chứ còn bỏ thuốc thì chỉ muốn thôi là không đủ, em cũng muốn nhưng chưa đủ quyết tâm. Bết đâu nhờ Bọ chỉ giùm chiêu nào hay hay thì có phải hơn không

    • dân gian says:

     Người ta làm mọi thứ để được sống lâu. Hút thuốc thì chóng chết! Thầy thuốc khuyên vậy đấy. Lạ là khối ông bác sĩ vẫn đốt thuốc lá luôn mồm. Nghịch lý như đảng ta chống tham nhũng ấy bác nhỉ?

 5. Nguyễn says:

  Tin anh Basam chạy giặc hôm nay cũng chuyển nhà.

  Nhà củ: http://anhbasam04.wordpress.com

  Nhà mới: http://www.basam.info

  ( Xin thông báo với bà con yêu thích )

 6. NôngDân says:

  + Quechoa sẽ không phải là cá biệt, sẽ còn nhiều người khác mà Blog của họ lâm vào cảnh tương tự, lý do là Tình hình đang căng như dây đàn:
  Thứ nhất: Về kinh tế, nó tối đen như “tiền đồ nhà chị Dậu”. Nợ công thực tế đã được công khai, nó không còn đẹp như báo cáo, thậm chí đã vượt qua tổng sản phẩm quốc nội (GDP). Thu ngân sách cạn kiệt, khó có thể đạt 2/3 so với kế hoạch. Trong khi đó, vẫn phải bội chi, còn vượt cả kế hoạch, thì bóng ma lạm phát sẽ quay trở lại, trong khi nền kinh tế đình trệ, mới thành thảm họa. Xếp hạng TÍN DỤNG QUỐC GIA đang có nguy cơ bị đánh sụt thấp nhất châu á ( thấp hơn cả Cambuchia)….
  Thứ hai: Về chính trị lại càng bế tắc!. Nhóm một: Từ kiên định!, bây giờ bỏ cơ sở lý luận theo học thuyết mác – lê, thế là mất la bàn, Khi đã mất định hướng, thì lái xe bò cũng không được, nói gì đến định hướng “thị trường”!. Còn nữa tư tưởng Hồ Chí Minh, càng học nhiều, thì càng làm méo mó tư tưởng của Cụ. Nhóm hai: Thắng lớn ở TW 6, TW7 tuy nhiên nó chưa bền vững. Thời điểm này lại đang phải đối mặt với nhiều moi móc của một số tay đại biểu Quốc hội “hết đát” và nhiều tiền bối còn quá “kiên định”, những người rất khó dĩ hòa vi quý . Mặc dù đang muốn xông lên “cầm cái” trong ván bài vĩ đại này, nhưng chưa đưa ra được một cương lĩnh hành động, vẫn còn đang lay hoay tập hợp lực lượng.
  + Hiện tại chưa có nhóm nào “vượt lên chính mình” mạnh dạn đưa ra những tuyên bố và các hành động cụ thể, để củng cố lòng tin của nhân dân, để tập hợp lực lượng thực sự. Vẫn mải mê với những màn đấu đá, và bới móc đời tư của nhau, nhằm hạ uy tin nhau!.
  + Tóm lại: – “ Nhật pháp bắn nhau và hành động của chúng ta”, nên là: Phân biệt thật giả, tránh bị mất mát vô nghĩa, tránh bị định hướng sang những vấn đề được cho là “nóng bỏng” như Biển Đông!, như sự “toàn vẹn lãnh thổ”!…. Bởi vì chúng ta đã từng tin tưởng vào lực lượng mà “kẻ thù nào cũng đánh thắng”, cái khó ở đây là, ai lại đi ganh đua thắng thua với “bạn 4 tốt, 16 chữ vàng”!.
  – Nông dân chúng tớ thường nói “Chó chết cũng phải có nguyên nhân”!, vì vậy: Hãy cảnh giác với cách tìm kiếm nguyên nhân của họ!. Nếu không rất rễ bị quy chụp là Blogger phản động; Hay bị liệt vào dạng “trí thức” bất mãn, hoặc là những “con sâu” trong làng báo… Không ngồi thụ động, nhưng chúng ta hãy tin rằng:
  “Sự vật vần xoay đà định sẵn,
  Hết mưa là nắng hửng lên thôi.”

 7. ngthevan says:

  Hi hi chả biết anh Lập có ngả nghiêng vì comment của mình không mà anh mới thông báo: “Sẽ hạn chế bài của người khác trên (một trong các) trang của mình”.

 8. Nghiện thuốc lá says:

  Các cụ chuyển sang dùng facebook hết đi, đỡ phải tên miền riêng làm gì cho mệt, chúng nó hack và chủ yếu là vào cái DNS.

 9. Cá Kèo says:

  Bác Tổng làm em nhớ qui định:
  – Muốn mua nhà ở thành phố phải có hộ khẩu, muốn có hộ khẩu thành phố phải có nhà.

 10. Hoàng says:

  Tôi lại thích nhất Quechoa bây giờ. Không điểm tin mà toàn những bài hay. Bọ cứ thế mà dấn tới nhé! Hoan hô Bọ! Hoan hô Tổng Cua thông báo nhanh! Họ hàng nhà blốc-ghết vui đáo để-nối vòng tay lớn!

 11. thường dân says:

  sạng ni đang đọc quê choa thì tự dưng liên kệt bị gạy, thự mậy cạch mà nỏ vào lại được, chừ mợi biệt chộ vào nhà mợi, tổ bọ nó, quê choa thì cọ chi đâu mà chúng cũng chặn hở trời?

 12. Dinh Trung says:

  Em thì lại tưởng Bọ Lập bỏ Blog ở nhà, đi sang Mỹ thăm . . . Bác Tổng Cua và “Osin” Huy Đức cơ!!!

 13. Dan Saigon nhập cư says:

  suot tu sang toi gio minh van khong the vao dc Quechoa.info

 14. Kim Dung says:

  Đọc mà bật cười thương Bọ. Chân thì què mà bị chặn tứ tung, Bọ chạy đi đâu bi giờ? Giá Tép ở cạnh, cho Bọ vịn vai đấy 😀

  Còn cái Lão Tổng Cua thì trịnh trọng nâng cốc “Chúc mừng QC chưa bị hack”
  Bố khỉ Lão! 😛

  • Hiệu Minh says:

   Kim Dung đang vui vì thấy phần dưới của bọ còn nguyên vẹn, chưa bị cắt 🙂

  • Tịt Tuốt says:

   Nguyên văn là: “Chúc mừng QC chưa bị hack trong nôi” nhưng bị kiểm duyệt nên chỉ còn “chúc mừng QC chưa bị hack” 😛
   Ước chi mình có bờ lốc để bị chặn, để được vịn…eo nàng Kim Dung (Vai thì đã cho bọ Lập vịn rùi)… 🙄 😆

   • Hiệu Minh says:

    Cụ Tịt vịn eo thì mình vịn dưới eo, sợ gì bố con thằng nào 😛

   • Hiệu Minh says:

    Nhân thể vịn vai có mấy câu thơ của Bùi Chí Vinh

    Cám ơn đời sống rất nhiệm màu
    Vịn vào vai em và tôi say lướt khướt
    Trời không mưa mà tôi như chuột lột
    Cho nên em không nỡ giống con mèo

    Tôi biến tôi thành một miếng băng keo
    Để em gỡ ngàn năm không tách được
    Tôi định giấu với em vài sợi tóc
    Ngậm vào môi rồi thổi tuốt lên trời….

    Mình cứ tưởng tượng, lão Cu Choa ướt như chuột lột, dựa vào vai Kim Dung, lộ hết hàng, thành ra đi lom khom 🙂

   • Kim Dung says:

    Ôi giời ôi. Cho vịn tất. Vịn tất. Sợ gì mẹ con đứa nào 😀 😛 😳

    • Người Chầu Rìa says:

     Nếu nàng cho v..ị..n tất
     Tớ chẳng vịn nữa đâu
     Đông các chàng vịn thế
     Thì tất phải choảng nhau

     Chỉ mới giơ tay vịn
     Chưa được sơ múi gì
     Bị sứt tai mẻ trán
     Thật chẳng bõ tiếng si …

    • Tịt Tuốt says:

     Úi trời, nghe nàng bảo cho vịn tất, chợt nhớ lại lời của bác qx trong entry Người Đẹp TNV:
     đại sư Tịt Tuốt rùng mình đưa tay run rẩy lần tìm tràng hạt trước ngực, miệng tụng lời kinh thì thầm gấp gáp: ta bà há ta bà ha lá đa oh lá lá ha ha ha … ta bà ha ta bà há lá đa oh lá la ha ha ha … ta bà há ta bà ha vịn chỗ nào thì vịn lá lá ha ha ha …ta bà ha ta bà há xin tránh xa xa ha há ha cái lá đa oh lá lá ha ha ha… 🙄 😆

     @người chầu rìa: Đúng là cái nick nó vận vào người, luôn phải…chầu rìa, tội nghiệp quá đi thôi! 😆 😳

    • Người Chầu Rìa says:

     Phận hèn sinh nhút nhát
     Đành cam đứng chầu rìa
     Can đảm như chàng Nhất
     Đến cớm cũng chết mê…

    • Kim Dung says:

     Tép tu tỉnh trên am
     Xuống trần nhập phàm trần
     Theo Đại sư Tịt tuốt
     Chốc đà mười mấy xuân

     Gặp Bọ vội cúi đầu
     Gặp Cua nhắm tịt mắt 😛
     Gặp Chầu rìa, thơ thẩn
     Nam mô… phép nhiệm mầu

     Lò dò vào Hang Cua
     Tối, sáng, ra…lơ mơ
     Một vịn, hai vịn, rồi nhiều vin…
     Tịt Tuốt ơi Tịt Tuốt
     Tu tỉnh thành…hư vô 😦 😦 😦

     Hị…hị…..

 15. trthanh says:

  Vẫn ko vào được quechoa.info thông báo để mọi người còn biết.

 16. […] Quechoa chưa bị hack… […]

 17. nguyen_hanh says:

  Ở XH dân chủ gấp vạn lần tư bản mà cứ có ai nói thật ,nói hay là bị : nhẹ thì bịt miêng ,nặng thì tống giam với mấy cái điều mơ hồ mà người cầm quyên gắn cho , VN đang ở trên thiên đường rồi , ai thích không làm mà có ăn thì làm blogger viết mấy bài sự thật là đảm bảo được mời đi uống cafe với chính quyền ngay thôi . thích thật đấy blogger

 18. ganhaque says:

  Lão Bọ này ác thật. Nhà thay mái mà cấm báo cho bà con biết. Định tạo scandal theo phong cách ca sĩ họ Đảm phỏng?

 19. KTS Trần Thanh Vân says:

  Đời Bọ ngày xưa sống như cua, cáy.
  Ngửng đầu lên “nỏ” thấy mặt trời.

  Ngày nay thấy Bọ vẫn tưng tưng mạnh giỏi.
  Thêm một đuôi Info chứ hai ba đuôi Info tui cũng thêm.
  Bài viết ít thì chọn bài hay của bạn hữu vẫn tốt.
  Cách này khác với Ba Sàm. Ba Sàm là điểm tin, nếu hắn điểm thiếu, có người nhắc, hắn phải bổ sung.
  Bọ thì khác, thích thì bọ treo lên lấy vui, không thích thị bọ bỏ
  Rứa là tốt. Chúc Bọ vui và khỏe hi?

 20. HỒ THƠM says:

  Tình hình Quê Choa bị chặn ra răng mà lão Bọ nhảy tưng tưng như … Hoa hậu phỏng nước sôi thế hè ???

 21. nguyenquanglap says:

  Nhờ bác Hiệu Minh thông báo: quechoa.vn bị chặn tứ tung. Nay bọ Lập đã chuyển sang quechoa.info. Nhờ bà con loan báo giùm. Xin cảm ơn

 22. nguyenquanglap says:

  Nhờ bác Hiệu Minh thông báo: quechoa.vn bị chặn tứ tung. Nay bọ Lập đã chuyển sang quechoa.info. Nhờ bà con loan báo giùm. Xin cảm ơn

  • Hà Linh says:

   Được rồi, Bọ yên tâm, sẽ thông báo giùm Bọ.
   Đồng hành với blog Bọ từ thời bên Yahoo Plus với cái ảnh tóc đen, rẽ ngôi lệch ,áo xanh, khuôn mặt gầy gầy đầy ưu tư đến giờ tóc bạc cười phớ lớ thấy đúng là đến cả cái blog cũng long đong, thăng trầm thật..
   Chúc Bọ được bình an!

  • Người Chầu Rìa says:

   Ai bảo cứ nói thật
   Cho nên nó phải bịt
   Dân chủ như lỗ đít
   Tự do như củ…khìu…
   Thế mà vẫn phải ”iu”???

 23. ngthevan says:

  Gần đây với tôi trang Quê Choa của anh Lập ít nhiều mất đi tính bản sắc (hài hước, sâu cay). Có lẽ do anh hơi “tham lam” đưa bài của nhiều blogger khác lên trang mình. Theo tôi việc “điểm tin” đó đã có các trang khác làm tốt, ví dụ Ba Sàm.

  • Hiệu Minh says:

   Cũng phải thương anh Lập, anh ấy lo cơm áo gạo tiền, nếu viết nhiều thì ko còn sức viết kịch, truyện, tham gia đạo diễn nữa.

   Đăng lại cũng để bà con vào đọc một chỗ, ko điểm tin. Bây giờ có hàng ngàn người vào một lúc.

 24. Duc says:

  Bác HM tìm quechua vn thì ra kết quả bị hack là đúng. 😀

  Lại còn cái câu hỏi cuối cùng nữa. Lần sau “nghiêm cấm” bác hỏi những câu mà ai cũng biết là câu trả lời rất bi đát rồi nhé. 😛 😛 😛

  • trthanh says:

   Vẫn ko vào được quechoa.info thông báo để mọi người còn biết.

%d bloggers like this: