Thông báo biểu tình phản đối TQ tại Washington DC 2PM, 18-5-2014

DSC_5444

Loa phường: “Nhân dân” Arlington (Virginia) đang tập biểu tình tự phát…một mình 🙂 . Ảnh: HM

Nhóm BAOOV – Business Association of Oversea Vietnamese – US Branch – Hội doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài tại Hoa Kỳ nhờ Hiệu Minh blog đăng thông báo sau 

THÔNG BÁO: Biểu tình phản đối Trung Quốc 

Ðể phản đối và lên án Trung Quốc đang xâm lấn lãnh hải Việt Nam bất chấp Công ứớc Liên hiệp quốc về Luật Biển nãm 1982, cũng như Tuyên bố về ứng xử của các bên ở biển Ðông năm 2002 (DOC) và các thỏa thuận có liên quan khác giữa Việt Nam – Trung Quốc;

Đồng thời phản đối sự kiện gần đây, Trung Quốc ngang nhiên đặt giàn khoan dầu khí trong vùng biển chủ quyền của Việt Nam, cách Ðảo Lý Sơn 119 hải lý vào ngày 2 tháng 5 nãm 2014;

Ðể bày tỏ sự ủng hộ mạnh mẽ nhân dân trong nứớc cũng như cộng ðồng ở khắp nơi trên thế giới trong cuộc đấu tranh chung chống lại hành vi gây hấn, bá quyền của Trung Quốc;

Ðể thể hiện tinh thần bất khuất chống ngoại xâm của người dân Việt Nam;

Hội doanh nhân Việt Nam tại Hoa Kỳ trân trọng kính mời toàn thể cộng ðồng người Việt/gốc Việt tại Hoa Kỳ nói chung, ở khu vực Washington DC, Virginia, Maryland và phụ cận nói riêng, hãy tham gia:

Cuộc Biểu tình phản đối Trung Quốc đưa giàn khoan dầu vào vùng biển Việt Nam

Địa điểm biểu tình: Trước trụ sở Ðại sứ quán Trung Quốc ở Washington DC – 3505 International Place, NW, Washington, DC 20008.

Thời gian: 2 giờ chiều ngày Chủ Nhật 18 tháng 5 nãm 2014.

Xin được đón tiếp tất cả quý vị.

Chủ tịch Hội Doanh nhân Việt Nam tại Hoa Kỳ 

David Huy Ho 

3A941045

Thông báo của BAOOV

Bạn đọc của Hiệu Minh Blog hãy nhấn 5 * để ủng hộ cuộc biểu tình của bà con vùng Washington DC (Maryland, Virginia, Washington DC) 

64 Responses to Thông báo biểu tình phản đối TQ tại Washington DC 2PM, 18-5-2014

 1. Du Luan Vien says:

  Nên dùng chung cờ có nền vàng ( màu truyền thống dân tộc từ Hai Bà Trưng , chính giữa là huy hiệu Trống Đồng Ngọc Lũ mầu nâu ! Ý nghĩa : dân tộc Da Vàng VN có 10000 năm Văn Hiến toả sáng tại Đông Nam Á . Xung huy hiệu Trống Đồng là màu Xanh nước biển tượng trưng giòng giống Lạc Hồng trên Biển Đông !
  Bài hát biểu tình xin sửa lại Bài Giải Phóng Miền Nam thành Giải Phóng VN :
  – Giải Phóng VN
  Chúng ta thề quyết tiến bước
  Diệt Đế Quốc Hán , phá tan bè lũ bán nước !
  Ôi xuơng tan máu rơi
  Lòng hận thù ngút trời
  Sông núi bao nhiêu năm đói nghèo !
  Đây Hoàng Sa hùng tráng
  Đây Trường Sa hiên ngang
  Thúc giục lòng ta xông pha đi giết thù
  Vai sanh vai chung 1 một Bóng Cờ Vàng !
  Vùng lên Nhân dân VN anh hùng !
  Vùng lên xông qua vượt qua bão bùng
  Thề cứu lấy nước nhà
  Thề hy sinh đến cùng
  Cầm guơng ôm súng xông tới
  Vận nước đã đến rồi
  Hào khí sáng Biển Đông
  Nguyện xây non nước cháu con Tiên Rồng !
  ( Huỳnh Minh Siêng )

 2. […] Áo – 18.05.2014 (BTCTQ).  – Người Việt biểu tình tại Montreal (DCVOnline). – Thông báo biểu tình phản đối TQ tại Washington DC 2PM, 18-5-2014 (Hiệu Minh). – Sinh viên Việt Nam tại Úc hành động bảo vệ chủ quyền (TT). […]

 3. […] Áo – 18.05.2014 (BTCTQ).  – Người Việt biểu tình tại Montreal (DCVOnline). – Thông báo biểu tình phản đối TQ tại Washington DC 2PM, 18-5-2014 (Hiệu Minh). – Sinh viên Việt Nam tại Úc hành động bảo vệ chủ quyền (TT). […]

 4. Cố nhân says:

  Không có biểu tình lớn xảy ra ngày hôm qua. Nói theo mấy bác là “đảng ta tài thật!!!”… Tôi không khen việc nhắn tin đến từng số điện thoại thuê bao mà là việc làm cho dân ta sợ xanh mắt với “biểu tình”.
  Chuyện động trời như vừa qua mà tuyệt nhiên không chính quyền địa phương nào, không một ai chịu trách nhiệm, trừ mấy thằng du côn, giang hồ. Tài quá! Quá tài!

  Nhưng hậu quả của cái tài đó là rất nhiều người Đài, Tàu đã và đang rục rịch về nước.
  Cạnh nhà tôi có 3 người Tàu đang thuê, sáng hôm qua đã muộn thấy cửa đóng then cài, chủ nhà gọi thì hàng xóm nói họ gửi lại chìa khóa và vội vàng lên biên giới để về nước trong đêm. Những người chưa về vì còn kẹt đôi chút…

  Hậu quả thì chưa thấy ngay nhưng từ từ sẽ có.

  Bất cứ một âm mưu phản loạn nào cũng bị công an ta bóp từ trong trứng nước. Ấy thế mà bọn côn đồ nào in cờ, phát áo với số lượng lớn, chuẩn bị hung khí thì chả ai biết… Đã thế lại còn BD bạo loạn ngày hôm trước mà vẫn để Vũng Án, một trọng điểm cần chú ý vì đông người Tàu, xảy ra ở mức độ trầm trọng hơn… Lại cũng chỉ mấy thằng côn đồ lãnh đủ.

  Tài thật! Tiên sư Tào Tháo!

 5. trungle118 says:

  toi chuyến này rồi các Bác ạ. Biểu tình trong nước bị đàn áp vì sợ mầm mống nổi dậy. khựa và Đài Loan thì tản cư người của mình về vì sợ bị thịt kéo theo kinh tế sẽ suy sụp, ngoài biển ngày càng nhiều tàu chiến khựa trong khi vẫn bám vào 4 dốt sẽ kéo theo 16 tai vạ. vẫn cong mỏ lên oang oang thế lực thù địt mà không biết hình dáng chúng thế nào.
  trong nước đàn áp dân chúng, ôm chân đàn anh thì bị đạp cho ngã ngữa, hàng xóm láng giềng thấy chỉ đứng cười ruồi. chắc chuẩn bị xuống hố cả nước.

 6. mai says:

  TB tui sắp bầu cử vòng loại vào tháng 6, tui không đi BT, chỉ ngồi nhà viết vài câu tiếng Anh lem nhem rồi nhân bản lên gởi cho những ai cần phiếu của cử tri. Đại ý là: Trong cuộc chiến dành ghế 50-50 giữa 2 đảng Voi và Lừa, nếu quý ông/bà cần thêm lá phiếu thứ 51 cho mình thì hãy lên tiếng ủng hộ VN chống lại Trung Cộng! Tất cả phản hồi tui nhận được đều: OK, we will…
  Biết rằng đa số lời hứa của chính khách sẽ “chui ống tre” sau khi họ kiếm được ghế nhưng không sao. Từ giờ cho đến tháng 11 kia mà.

 7. thongreo00 says:

  Trong nước bị cấm thì kiều bào khắp nơi trên thế giới biểu tình trước đại sứ quán, lãnh sự TQ.
  – Ở Luân đôn 18/5, với cờ đỏ sao vàng:
  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/multimedia/2014/05/140518_anti_china_protests_in_london.shtml

 8. Nói tóm lại says:

  Sài Gòn: Mật vụ cộng sản điên cuồng đánh đập sinh viên cầm biểu tượng cờ vàng

  CTV Danlambao – Một đoạn video do facebook Quang Cảnh chia sẻ cho thấy những hình ảnh côn an – côn đồ đánh người điên cuồng trong cuộc biểu tình yêu nước chống TQ xâm lược tại Sài Gòn sáng ngày 18/5/2014.

  Trong video, một sinh viên mặc áo trường y tên Lâm Vanda đã bị nhiều côn an mật vụ hành hung và bắt đi thô bạo chỉ vì cầm biểu ngữ in hình cờ vàng ba sọc đỏ – lá cờ đại diện cho chính thể Việt Nam Cộng Hòa.

  http://danlambaovn.blogspot.com/2014/05/tuong-thuat-bieu-tinh-yeu-nuoc-1852014.html

  Thông báo biểu tình phản đối TQ tại Washington DC 2PM, 18-5-2014

  Oh ! Giờ chỉ có biểu tình phản đối bọn bá quyền Tàu cộng ở ngoài nước VN mới yên thân !!!

  • thongreo00 says:

   Biểu ngữ của Lâm Vanda có 4 lá cờ: VNDCCH, VNCH, Mỹ và TQ, bố trí như sau:

   VNDCCH + VNCH + Mỹ > TQ

   Đại ý rằng nếu người VN đoàn kết cộng với sự hỗ trợ của Mỹ sẽ thắng được TQ. Đó là một thông điệp tích cực, tiếc rằng các anh CA mặc thường phục có lẽ không nghĩ được đến đó, chỉ thấy lá cờ VNCH trên biểu ngữ mà hành hung sinh viên Lâm Vanda.

 9. […] Thông báo biểu tình phản đối TQ tại Washington DC 2PM, 18-5-2014 18/05/2014 […]

 10. TamHmong says:

  Chào các bác Hang Cua. Chúc cuộc biểu tình của người Việt ở Washington DC thành công. Chúc các bác gây được sự chú ý của báo giới Mỹ. Chúc kiên trì chung tay vì sự nghiệp đấu tranh lâu dài để “Thoát Trung Hoa”.

 11. NôngDân says:

  + Tổng Cua ơi, hãy “Ung dung tự tại” khi chính bản thân ta chưa đưa ra được phương cách tối ưu nhất. Cuộc chiến này là của phái mạnh, (Với Tiger chỉ mạnh ở nhà thì nên tránh ra, như THẾ còn up ảnh “HỔ” lên làm gì?). Nếu muốn chiến thắng, hãy ủng hộ giải pháp xé nát đội hình đối phương. Còn lúc này chỉ cần thấy nói đến “biểu tình” (cho dù bất cứ ở đâu) là chúng hoang mang lo sợ, vì cón nhiều thứ chúng muốn giữ, nên dễ làm chúng co cụm. Như vậy sẽ tự gây khó khăn khi ta muốn tiến tới mục tiêu, và sẽ tạo nên những thiệt hại không đáng có!.

  • Dove says:

   “Còn lúc này chỉ cần thấy nói đến “biểu tình” (cho dù bất cứ ở đâu) là chúng hoang mang lo sợ”

   Chúng ở đây có nghĩa là: Đảng, CP, Bộ đội, CA, à mà cả Cảnh sát biển nữa.

   Trong thời buổi thế này mà biểu tình là xé nát đội hình Đảng, CP, Bộ đội, CA, Cảnh sát biển và làm cho chúng hoang mang lo sợ thì Tập nên vái NôngDân ba vái rồi rước về Bắc Kinh làm lưỡng quốc tướng quân.

   • chinook says:

    Cụ Dove đương làm Tam Đảng Dư luận Viên hay đương muốn làm Tam Quốc tướng quân (Nga, Trung Hoa, Việt )?

 12. Gloomy 1721979 says:

  Em đưa ra một ý tưởng cho khẩu hiệu biểu tình của bà con người Việt ở quanh vùng DC ngày mai , thầy Cua xem có được không nhé :
  QK VN + QK VNCH + QK Phi + QK Nhật >> QK Trung +

 13. hoanlequoc says:

  Kìa Cụ Tổng đứng đầu dậy trước
  Nọ Tiger tiếp bước theo sau
  Giang Bin -Giang Luck cùng nhau
  Hô vang khẩu hiệu “nước Tàu get home”

 14. huu quan says:

  Bà con nào thử xem face có vấn đề gì không? Toàn bộ máy của em, kể cả 3g lẫn ADSL đêu bị rớt cả rồi. Hay là ai đã cố tình chặn?

 15. vn says:

  Khác hẳn Nhật bản,Việt Nam thiếu hẳn sức mạnh kinh tế, quân sự, ngoại giao để chống lại bành trướng Bắc Kinh. Chỉ còn vũ khí cuối cùng là đoàn kết dân tộc để chống ngoại xâm, chớ có phân biệt cờ vàng cờ đỏ. Trong nước đã có nhiều vụ bắt bớ cấm biểu tình, thì ở ngoài nước lại càng phải bày tỏ thái độ kiên trì đấu tranh chống Bắc Kinh xâm lược và ủng hộ dân trong nước.

 16. HỒ THƠM1 says:

  Chà, nay thì Aung San Suu… Kua cũng vác loa phường đi biểu tình chống tàu rồi. Phen này Trung Quốc vác Giàn khoan HD981 chạy trối chết nhá! 😛

 17. Dove says:

  Muốn đòi chủ quyền EEZ thì phải “danh chính ngôn thuận”.

  Hiện nay chỉ có duy nhất cờ đỏ sao vàng là chính danh thôi. Ngụ ý của Dove chỉ đơn giản là như vậy.

  Khuyên các bác mang cờ đỏ sao vàng đi biểu tình. Đòi được rồi thì dễ, người trong nhà đóng cửa bảo nhau.

  • chien sy says:

   Dove :
   ” Đòi được rồi thì dễ, người trong nhà đóng cửa bảo nhau”
   —————————————————————————–
   Việt Khang:

   “Việt Nam Ơi
   Thời gian quá nữa đời người
   Và ta đã tỏ tường rồi
   Ôi cuộc đời, ngày sau tàn lữa khói

   Mẹ Việt Nam đau
   Từng cơn xót dạ nhìn đời
   Người lầm than đói khổ nghèo nàn
   Kẻ quyền uy giàu sang dối gian”

   Thôi, tùy các bác bình lựng xem sao ?

 18. Ngự Bình says:

  Ủng hộ cuộc biểu tình bà con người Việt ở quanh vùng DC. Chúc cuộc biểu tình thành công tốt đẹp.

  P/S: Tôi đề nghị dùng từ “Bắc Kinh” thay cho “Trung Quốc” trong các biểu ngữ hay còm để nêu rõ sự phân biệt giữa chính quyền Trung Quốc và nhân dân Trung Quốc. Thí dụ:

  Phản đối chính sách bành trướng của Bắc Kinh.

  Phản đối chính sách xâm lược của Bắc Kinh

  Phản đối hành động khiêu khích của Bắc Kinh ở Biển Đông.

  Một sự phân biệt như vậy sẽ giúp không rơi vào chủ nghĩa dân tộc cực đoan vì chúng ta chống chính sách của chính quyền TQ chứ không chống nhân dân TQ.

  • Dove says:

   Hoan hô chị Ngự Bình vì ko cực đoan.

  • Harry says:

   Vậy chính quyền từ đâu mà ra? Bắc Kinh thì không rõ nghĩa, chỉ có Trung Quốc mới rõ. Người Trung Hoa, nước Trung Quốc.

 19. siet says:

  LIKE 6 sao luôn.

 20. Lem Nhem says:

  Lem Nhem xin tham gia từ xa vậy!

 21. Cafe Tranh says:

  Cái loa đẹp quá!

 22. Nguyễn Thành Cương says:

  Cha Dove chẳng vấn đề gì đâu, thưa TC. Đó là sự bình thường của một hạng người tồn tại bấy lâu trong xh Việt mà

  • Dove says:

   Những câu hỏi của Dove chỉ giúp làm sáng tỏ thêm điều gì ở sau biểu tình.

   Sau khi đã làm rõ rồi, Dove chắc chắn chỉ biểu tình dưới ngọn cờ đỏ sao vàng.
   Đó là “Cờ in máu chiến thắng mang hồn nước”

   • chính ủy says:

    “Cờ in máu”: Đến giờ này Đốp vẫn say mê máu như vậy ah? Đốp xưa mà có số lãnh tụ thì thành Stalin, không thì cũng đội trưởng cải cách ruộng đất hay hồng vệ binh. Ở Nghĩa Đô mà có khu CN như Bình Dương thì chết với Đốp, tay trái cờ búa liềm đỏ, tay phải thủ gậy sắt đầu đội nón cối, đít cưỡi Wave Tàu xông pha giữa những nhà đầu tư nước ngòai, đầu rơi máu chảy phải bít. May cho đất nước Đốp quá già rùi lực bất tòng tâm chỉ chém mồm thui

    • nobita says:

     Bác làm em cười té….với cái còm
     Tay trái CỜ ĐỎ BÚA LIỀM
     Tay phải thủ GẬY SẮT
     Đầu đội NÓN CỐI
     Đít cưỡi WAVE TÀU
     xong pha …………
     Em đọc còm bác mà thấy nó như đang trước mắt em , sống động thật

    • Dove says:

     Cờ in máu Tàu đấy (nếu chiến tranh xẩy ra).

     Não trạng của các bác chủ trương biểu tình lộn xộn quá.

    • mai says:

     Hai tay 2 món bửu bối, zậy tay nào lái xe, tay nào rồ ga mà xông pha???

 23. Dove says:

  Lãnh sự quán của Pháp tại Sài Gòn đã khuyến cáo công dân họ ko tham gia biểu tình.

  • Ngự Bình says:

   Trên nguyên tắc, chính quyền các nước dân chủ không bao giờ dám khuyên dân nên hay không nên biểu tình vì đó là quyền tự do của công dân và chính quyền không được quyền can thiệp.

   Trường hợp thông báo của lãnh sự quán Pháp ở Saigon thì phải hiểu đó là lới khuyên để bảo đảm an ninh cho kiều dân Pháp sau khi có những tin tức về bạo động xảy ra ở Bình Dương và Hà tĩnh nhất là khi có những tin tức cho thấy sự yếu kém của chính quyền trong việc bảo vệ tính mạng và tài sản của người nước ngoài.

   • Dove says:

    “Trên nguyên tắc, chính quyền các nước dân chủ không bao giờ dám khuyên dân nên hay không nên biểu tình”

    Ấy thế mà có nước dân chủ đã lập ra hẳn một cái quỹ có tên là NED để xúi bẩy biểu tình. Như vậy chưa đủ, tại Ucraina họ còn cử bà trợ lý ngoại trưởng đến trao tiền và đích thân ra quảng trường Maidan cổ súy.

    Đố biết bà Trợ lý này là ai:

    1. L. Sanchez ?
    2. V, Nuland ?
    3. C. Rice ?

  • says:

   Tổng lãnh sự Pháp tại TP HCM đã ra thông cáo từ ngày thứ 4 (14/5) chứ không phải hôm nay. Thông cáo không nói đến cuộc biểu tình tại TP HCM ngày Chủ Nhật (18/5).

   Tòa Lãnh sự Pháp khuyên các người mang Hộ Chiếu Pháp (được bảo vệ bởi Tòa Lãnh sự) làm việc hay cư ngụ tại các Tỉnh Bình Dương, Đồng nai đừng tham gia các cuộc biểu tình, xa lánh nơi đông người vì lý do an ninh … etc …

   Tòa Lãnh sự, liên lạc với nhà cầm quyền VN, theo dõi sát sao tình trạng, sẽ cho mọi người biết các lời khuyên nếu cần thiết ..

   ============

   Sécurité des français : manifestations anti-chinoises à Ho Chi Minh-ville et dans ses environs

   Depuis quelques jours, plusieurs manifestations se sont déroulées à Ho Chi Minh-ville et dans ses environs. Ces manifestations apparaissent liées à l’actualité internationale et semblent dirigées contre des intérêts chinois.

   La situation s’est révélée tendue notamment dans les provinces de Binh Duong et de Dong Nai, autour de Bien Hoa, pour cette dernière. Les autorités vietnamiennes surveillent la situation et ont renforcé leurs effectifs de police sur place. Ces manifestations semblent se dérouler avant tout dans les zones industrielles autour de Ho Chi Minh Ville, où des actes de vandalisme ont été observés.

   Il est conseillé aux ressortissants français qui travailleraient ou habiteraient dans ces provinces de ne pas participer à ces manifestations et de rester éloignés d’éventuels attroupements. Il convient également de se tenir informé de l’évolution de la situation.

   Le Consulat Général de France à HCMV, qui en liaison avec les autorités vietnamiennes, suit de près la situation, adressera , le cas échéant des conseils complémentaires dans les heures et jours qui viennent.

   A toutes fins utiles, ce consulat vous rappelle que vous pouvez modifier les informations que vous nous avez communiquées lors de votre inscription au registre des Français établis hors de France.

   http://www.consulfrance-hcm.org/Securite-des-francais-1830

 24. TC Bình says:

  Sao các cụ không có lời mời cả những người quốc tịch khác, dân tộc khác; những ai muốn lên án hành động xâm lược của Trung Cộng ở Biển Đông cùng tham gia.
  Ủng hộ & Chúc các cụ thành công.

  • Hiệu Minh says:

   Có mời nhưng các cụ dân tộc khác không biết tiếng Việt 🙂

   • Cafe Tranh says:

    ;Bác HM dạy họ vài câu ĐẢ ĐẢO là ok. Ví dụ:” ĐẢ ĐẢO…DOVE!”

    • Hiệu Minh says:

     Down with CD (China agression and Dove’s extreme), down, down, down 🙂

     Down with Dove, down, down, down.

     Thấy cu Bin đang học mẹ cháu dạy 🙂

    • Dove says:

     Tập trung mũi dùi vào Bắc Kinh như chị Ngự Bình Khuyên đi.

     Chớ chĩa mũi dùi về phía Dove. Hỏa lực phân tán là điều tối kỵ
     trong binh pháp.

   • vn says:

    Nên mời cộng đồng Philippines , Tây Tạng, Mông Cổ cùng tham gia

 25. Dove says:

  Nhưng dùng cờ nào?

  Nếu cờ đỏ sao vàng thì Dove ủng hộ.

  • Hiệu Minh says:

   Não trạng của Dove có vấn đề.

   • Dove says:

    Đồng bào trong nước chỉ dùng cờ đỏ sao vàng.

    Tại sao lại phán não trạng của Dove có vấn đề nhỉ?

    • Ngự Bình says:

     Cụ Đốp chỉ giới hạn biểu tình cho người Việt ở trong nước thôi à?

     Cụ Đốp nên nhớ đất nước không của riêng ai và cụ đừng bắt chước Nguyển Thanh Sơn mà ngôn rằng: chúng tôi làm chủ đất nước nhé.

    • Hiệu Minh says:

     Một câu từ miệng Dove đã làm 3 triệu người hải ngoại Việt ra đi vì cuộc chiến phải nản lòng. Vì thế tôi coi não trạng của anh thuộc về lũy tre làng.

     Anh quanh quẩn trong cái xóm Nghĩa Đô nên chỉ được thế thôi mà. 😥

    • Vivu says:

     Cờ đỏ sao vàng luôn đi đầu trong sự kiện Bình Dương!???

    • Cafe Tranh says:

     Hèn chi thấy bác Dove hay mang biểu tượng cây tre ra dẫn chứng! Nhờ bác HM nói mới biết!

    • Dân đen says:

     Chính mang cờ đỏ sao vàng bị ngăn cấm ở chính Việt Nam do CSCĐ, CA NHÂN DÂN vừa côn đồ Quốc doanh nên đành không cờ hay chọn cờ khác vậy biết làm sao bây giờ? Còn mời thứ trưởng Thanh Sơn mang cờ đỏ của ổng sang tham gia. Tất nhiên có khẩu hiệu bằng Anh ngữ nên mở thêm người Philippines, Tây tạng, Tân cương v v.. Là rất hợp lây để thực hiện gậy ông đập lưng ông.

    • chinook says:

     Tôi cũng nghĩ Cụ Dove có vđề. Có thể Cụ đã đi nhiều , mà chảng đi xa , chỉ quanh quẩn la cà nơi mấ lều quans ở chợ và cungf lăms là gốc đa đầu làng.

     Thế giới này rộng lớn lắm Cụ Dove à. Ao làng, dù có rộng tới mấy trăm sào hay vài chục mẫu cũng không thể sánh với biển được.

   • Hoàng cương says:

    Đừng giận Dove ,anh Tổng ơi – dù sao cờ đỏ sao 5 cánh vẫn đang bay ở trụ sở liên hiệp quốc . Làm chính trị luôn ma mãnh vậy đó .

    • Tôi Yêu Tổ quốc Tôi says:

     Theo em cách tổ chức ở Pháp hay. Đi biểu tình không mang theo cờ, mà mang theo hình Tổ quốc. Đấy mới là hoà giải, tránh xung đột vì nghĩa lớn: là con dân nước Việt, bảo vệ Tổ quốc là trên hết.
     Mọi yêu cầu của BTC thông báo trước, ai không thích thực hiện thì không đi, nếu đi theo tổ chức thì thực hiện quy định chung.
     Ở những nơi đang có cả “bên thắng” và đồng bào thì nên dung hoà. Tôi yêu tổ quốc tôi, và tôi muốn biểu lộ tấm lòng tất cả cho đất mẹ, thế là đủ.

  • Hoàng cương says:

   Phu nhân Tổng chỉ dán ngôi sao 5 cánh giữa ngực là hoành chán .

  • Trần Viết Nhàn says:

   Cùi bắp !

  • lyly says:

   Tổ quốc bị ngoại xâm, cần đoàn kết dân tộc Việt kể cả cờ vàng và cờ đỏ chống lại bọn bành trướng Trung quốc, tại sao đặt màu lá cờ lên trên tổ quốc. Đó là thiên kiến vô cùng hẹp hòi của những người như Dove. Lãnh đạo có những người nhìn nhận vấn đề như Dove thì đất nước sẽ dần dần dẫn đến mất đảo mất nước thôi…

 26. Sóc says:

  Nice tiger
  😀

%d bloggers like this: