Qatar – Việt Nam: Fan nữ VN lại cởi truồng?

Fan nữ VN ủng hộ U23. Ảnh: Internet

Bà Triệu (Triệu Thị Trinh) từng cởi áo, vú vắt ngang vai, cưỡi voi đuổi giặc Tầu, được ghi vào sử hẳn hoi. Con cháu cưỡi xe máy bắt chước ăn mừng bóng đá cũng là do thuộc…sử ta.

BBC Earth về thế giới động vật, hành tinh xanh, có mục Fishing Extreme (Câu cá kiểu quá khích) rất kịch tính vì tay chơi  Robson Green chuyên biểu diễn các pha câu cá khủng. Một lần thi câu cá salmon, anh ta thách nếu thua dân câu cá địa phương, anh sẽ cởi truồng xuống hồ. Cảnh cuối trong phim anh tồng ngồng lội xuống hồ như phim sex.

TV series “Naked and Afraid – Trần truồng và Sợ hãi” của Discovery Channel (kênh khám phá của Hoa Kỳ) có kiểu tương tự, được theo dõi khá nhưng bị chê do có yếu tố nude. Một nam một nữ trong tư thế Adam và Eva phải tự kiếm sống trong rừng hoang vắng 21 ngày ở một địa điểm.

Hôm trước VN vào bán kết sau trận thắng Iraq, hàng ngàn fan nữ sướng quá đổ ra đường chạy xe lòng vòng. Một số trút bỏ xiêm y và cứ thế cho cả thế giới xem con cháu Bà Trưng, Bà Triệu to nhỏ ra sao.

Của đáng tội, sướng quá mà không cởi truồng thì nó thế nào ấy, chả lẽ quần tụt đến đầu gối như các cụ làm tình ngày xưa. Thông cảm cho các em đang lên đỉnh đi, các cụ.

Trước trận đấu, một số cô đã hứa trên FB, Việt Nam mà thắng Iraq, sẽ cởi hết đồ. Nói và làm như Robson Green hay như diễn viên của kênh Discovery, tố chất đáng nể của giới trẻ xứ ta. Nếu sử dụng đúng chỗ sẽ là động lực cho phát triển.

Lỗi một phần do Tiến Dũng sút quả penalty quyết định đưa VN vào bán kết. Thấy lưới Iraq tung lên, chàng cởi trần trên sân và cứ thế chạy vòng quanh. Cầu thủ mà còn thế, huống chi các fan ngại chi không cởi ủng hộ đội nhà.

Mấy năm trước, có em ra sân đi cổ vũ đội nhà, thỉnh thoảng cởi áo ngoài cho cả sân vận đông xe đôi vú đẹp tuyệt, nhưng chỉ có một em, nay thêm nhiều em. Xã hội cởi mở có cái dở, cái hay. Thế mới là hội nhập.

Nhiều người chê nhưng không ít tranh thủ ngắm. Khi duyệt timelines trên FB, Tổng Cua cũng dán mắt vào màn hình xem “đồ khủng” của mấy fan nữ, thấy “nó” đẹp và vui, chả thấy ngượng “tý” nào.

Mình chưa đạo mạo tới mức ngắm của nhà trồng được 40 năm khỏa thân vẫn bền như Electrolux và khen như mấy lão tắm biển, ngắm các em trong đồ tắm rồi tự nhủ kiểu Chí Phèo “Không đi không biết Đồ Sơn//Đi rồi mới biết không hơn đồ nhà//Đồ nhà tuy xấu tuy già//Nhưng là đồ thật không là đồ sơn”.

Hôm nay VN đối đầu với Qatar, một quốc gia có nhiều đạo khác nhau đấu với chuyên đạo Hồi, một vương quốc bé tý 11,500km2 với 2,5 triệu dân, GDP đầu người 146.000USD/năm đấu với một nước 320,000km2 và 92 triệu dân, GDP đầu người 2300 USD/năm, chắc có nhiều thú vị.

GDP của Qatar sa mạc (185 tỷ USD) gần tương đương với GDP Việt Nam xanh nhất hành tinh hơn 200 tỷ. Tưởng tượng Thanh Hóa có thu nhập bằng cả nước, quê hương chỉ có rau má, nay thêm chuyển đá ra lát vỉa hè Hà Nội mà thành giầu, có em gì đẹp làm hỏng cả tỉnh ủy lẫn ủy ban. Khó tin quá.

Cầu thủ Qatar to cao, giầu có, nên cái gì của họ cũng đẹp, HLV của họ nổi tiếng ở châu Âu trong khi cụ Park nhà ta chỉ nổi tiếng trong vùng. Đại loai, cái gì họ cũng hơn mình.

Chỉ có điều fan nữ của họ bịt kín từ đầu đến chân, còn fan nữ ta, ôi giời giời, nhìn họ có mà hooc môn lên cao vút.

Qatar ủng hộ Mùa xuân Arab, đảng ta thì không. Trong bóng đá Qatar thua Iraq, mà ta thắng Iraq, theo thuyết Tam đoạn luận, VN thắng Qatar, không phải bàn cãi nhiều.

Một góc phố Doha (Qatar). Ảnh: HM

Năm 2016 đi Ba Lan đợi chuyến bay, tôi ở Qatar một đêm, tranh thủ dạo phố, thấy toàn sa mạc nhưng vẫn có cây xanh, nhà cửa đẹp, đồ ăn ngon như bên Pháp.  Giầu và thanh bình.

Người ta nói đến nhiều về vượt lên nỗi sợ hãi. Các thế hệ đàn anh đá bóng của VN yếu về thể chất và tinh thần. Thấy đội mạnh là kỵ dơ, dắt bóng tới khung thành là hết sức, gẩy gẩy bóng như hết hơi.

Hồi đó fan bóng đá ra sân Hàng Đẫy mặc sơ mi trắng bỏ trong quần thẫm như đi dạ hội. Mỗi lần quân ta đá vào thì ngồi vỗ tay, đôi lúc hoan hô cả đối phương, như là đi xem Giao hưởng, chán bỏ mẹ.

Nay thì cánh trẻ khác nhiều, chả sợ bố con thằng nào. Nếu bớt đi bóng đá bẩn chắc sẽ tốt hơn nhiều. Lại thêm fan nữ cởi truồng, tuy gây tranh cãi, nhưng đó là tín hiệu, các em “đíu” sợ ai. Fan không sợ ai thì cầu thủ mới yên tâm, “đíu” sợ mới thắng, vừa “đíu” vừa run có mà ra từ vòng gửi xe.

Không sợ thì sẽ làm được nhiều kỳ tích. Kiểu lo cố hữu như phá bỏ bao cấp, vứt HTX, cho internet vào, dân chủ, nhân quyền, thì sợ mất đảng, mất nước. Cuối cùng có mất gì đâu mà được nhiều. Không sợ nên đã bắt tù tới A#, sợ gì không bắt kẻ khác nếu có tội.

U23 ơi, hãy tiến lên đè bẹp Qatar. Không đè người ta thì người ta đè mình, đó là qui luật muôn đời thuộc tầm nhân loại

VN thắng Qatar chiều nay, các bạn hiện đi làm nên ở VP vì lúc đó là 5 giờ tan tầm. Cũng báo ông bà trông cháu, chúng con đi xem các em thoải mái.

Sau vụ này, dân Qatar cải đạo Hồi tràn sang xứ ta để sống hơn là ở nơi giầu nhưng phụ nữ kín từ đầu đến chân.

Khi đó VN có thương hiệu như Bà Triệu từng cởi áo đánh giặc và biết đâu kênh Discovey phải đổi thành “Naked but not Afraid – cởi truồng nhưng không sợ”

HM. 23-01-2018 Viết trước trận bóng đá bán kết vô địch châu Á U23 Qatar – Việt Nam

PS. Các cụ hãy còm đánh giá và tường thuật trận đấu chiều nay. Stay tuned.

126 Responses to Qatar – Việt Nam: Fan nữ VN lại cởi truồng?

 1. krok says:

  Song Hà FB

  GỬI DŨNG!

  Dũng ạ! Anh thấy nhà em vừa mổ con lợn rất to để khao láng giềng tốt ở làng Bào quê em. Con này theo kinh nghiệm của anh, ta có thể đánh được ba chục bát tiết canh; bốn cái chân giò đem nấu giả cầy; còn đám tai mũi họng, lòng vèo đem luộc lên cho các bác uống diệu đặng lấy khí thế hô Việt Nam vô địch thì thôi rồi luôn.

  Nhưng thôi, ta quay lại chuyên môn ngay vì trước mắt là trận chung kết với Uzbekistan. Bọn Trung Á này có đặc điểm là cao to, chúng có kỹ thuật của Nga, sút xa của Đức nên cực kỳ lợi hại. Với kinh nghiệm 15 năm đá phủi bóng bưởi, anh lưu ý em và đồng đội vài điều sau.

  Anh và các bác xe ôm đầu ngõ đã mổ băng xem kỹ hai trận của bọn này khi chúng đá với Nhật và Hàn, kết quả thì như em biết rồi, hai anh Châu Á thua sml toàn 4- 5 bàn. Hội nó có 3 đến 4 thằng sút cực tốt, nhất là thằng số 8 tên gì ép ép anh quên cụ rồi. Thằng này kỹ thuật điêu luyện, sức khỏe trâu bò, còn sút xa thì mạnh mẽ và uy lực như đồng chí Lê Tấn Thịnh, trưởng công an xã Quảng Điền khi đá tung chậu cá của các chị hàng rong.

  Nói thế không phải để dọa bọn em, nhưng anh cũng từng đá với bọn tây ba lô rồi nên anh biết (em có thể tìm đọc bài “Đá bóng với Tây” của anh), các em không thể 1 kèm 1 với chúng được vì bọn này sải chân hai mét mốt, khi đá với chúng bọn anh chạy theo chủ yếu để ngửi nước hoa là chính, kèm vào mắt. Về chiến thuật chúng nó khá giống lối đá của ông anh cả Nga ngố, nghĩa là dùng kỹ thuật qua người một cách khéo léo, sau đó ban bật, chọc khe rất nhanh và chính xác, kết thúc bằng một cú nã đại bác bay tóc trán thủ môn. Bọn này anh thấy đá còn hiện đại hơn thằng Nga anh nó, tuy giống nhau ở chỗ không chơi lật cánh đánh đầu nhiều, nhưng có cơ hội là đóng nhanh như ăn cướp, không loằng ngoằng thêu hoa, dệt gấm rối rắm như mấy thằng Nga.

  Để đối phó với chúng, ta nên sắp xếp đội hình theo sơ đồ 1-5-5, tức là phòng ngự hai lớp. Phòng ngự hai lớp là gì? Nói dễ hiểu là em bảo ông Seo đặt hai cái xe giường nằm Văn Minh trước khung thành, mà em chính là thằng tài xế. Còn thằng số 8 tên gì ép ép anh nói ở trên thì em dặn thằng Dũng Hà Tĩnh (đồng hương anh) áp sát, khi nào nó nhảy lên đánh đầu thì búng vào dái nó thật lực cho anh, trọng tài không nhìn thấy đâu. Trước kia đá với mấy thằng Đức ba lô bọn anh cũng toàn làm thế nhưng kết quả vẫn thua 3-4 bàn, vì nó chạy nhanh quá.

  Tiện thể em dặn mấy chú Liên đoàn nên trả hết tiền thưởng cho các cháu, đừng cố dây máu ăn phần và chia chác lung tung; còn các nhà tài trợ, các doanh nghiệp nói thì giữ lời, đừng chém gió xong lặn mất hút con mẹ hàng lươn như từng hứa với anh Vinh bắn súng. Dặn luôn bố mẹ ở quê đuổi hết đám lều báo đi, anh nghe nói giờ mẹ em ở nhà đi đái có khi chúng nó cũng lên được một bài trên trang nhất.

  Cuối cùng dặn em điều này, đời cầu thủ ngắn lắm, giỏi thì được 10 năm, vì vậy lúc đang sung sức thì tập trung chơi bóng đi. Ba cái đứa sâu bít thả thính thì kệ mẹ chúng. Bọn này đa số chỉ được cái mông to, vếu độn, chúng nó muốn đưa em ra để kiếm fame, đánh bóng tên tuổi, nhưng thực ra quê anh gọi hội này là điếu ủy ban cả thôi. Điếu ủy ban là gì thì em tự tìm hiểu. Em hãy nhìn gương chú Văn Quyến, Mạc Hồng Quân mà tránh. Ma bắt hồn không bằng thần loz bắt vía, dây vào đám đó kể như sự nghiệp xuống dốc không phanh em giai ạ!

  Thôi anh chạy xe ôm tiếp đây, có khách gọi rồi, nói bố mẹ lần sau mổ lợn mời anh làm chén diệu với nhé. Từ chỗ anh sang làng Bào cũng gần, anh chở khách sang mạn đó suốt.

  Anh Song Hà.

 2. Cốt Thép Rỉ says:

 3. CD@ says:

  – trong entry “thư gửi ô. Par…”, tui com :
  CD@ says:
  21/01/2018 at 2:27 pm
  – đối thủ Qatar là thế nào, xin mời xem :
  —————–

  (…)
  ———————
  – Nếu nữ thần may mắn tiếp tục ‘mỉn cười” với các U 23 VN và thấy Park, và các chàng trai xứ Uzbekistan đã ‘nuốt” đối thủ “Shusi-Kimono” tới 4 bàn không gỡ, lại không ngán “kim chi CAY”…thì kết cục sẽ là sự đụng đô giữa “đông nam á-Tây trung á”..? God bless Us !
  ——————–
  VN đã vượt qua Qatar, và Uzbe đã “làm gỏi” cả NB và HQ với 4 bàn vào lười mỗi đội. Vào tới chung kết, “thắng-thua” với 1 đội bóng “tiểu tốt-vô danh” sẽ chẳng có “xi-nhê” gì, khi mà theo đánh giá của giới “mua-bán” cầu thủ, “tổng giá trị” của 11 cầu thủ chỉ loay hoay quanh vài ngìn Euro, chưa bằng giá 1 cầu thủ Qatar vừa bị đánh bại ! Uzbe là đội trung á, VN “vượt qua” 2 đội cũng “trung-tây Á”. Nhớ thời xưa, 3 đội : Thể công ( TC(- Đuong sắt(ĐS)- CA khi thi đâu luôn “kỵ giơ” nhau : TC luôn nuốt CA, nhưng lại gục ngã trước ĐS, còn ĐS thì gập CA luôn “lấm la lấm lét- mặt xanh lè” ! Uzbe cao to, khỏe, kỹ thuật tốt, đặc biệt cánh trái, nhưng phong cách đá “thoải mái”, không co cụm…biết đâu, Công Phương lại có thê phát huy sở trường trong những phút đầu tiên của trân cầu chung cuộc này…? Cầu xin thần may mắn mỉn cười- cả nước xuống đường hò reo- Cởi…cho tới gần…Hết ! 🙂

 4. Hoàng cương says:

  Tôi xin chúc mừng bác ..Tổng – Nguyễn Phú Trọng ..đốt lò !

  …Hang Cua cùng hát bài “nổi lửa lên em”

 5. Dove says:

  Đá bóng chỉ 11 người thôi, dự bị và phục vụ cũng xêm xêm từng ấy, nói tóm lại chỉ là một trận chiến do cấp trung đội đảm nhận. Nhưng đó lại là một trận chiến mang tầm cỡ quốc gia vì nếu trung đội đó mà thắng thì rất vui đại gia móc ví xì tiền, fan nữ cuồng lên tốc váy…vui hết cỡ luôn.

  Muốn có được niềm vui như thế thì nhà cầm quân và chiến thuật rất quan trọng.

  Như ông Park đấy, mới cầm quân có 3 tháng thôi thế mà nhân sự cũ Công Phượng đã lột xác, sút một cú đá nối thần sầu vào gôn Iraq. Đã vậy lại còn truyền lửa cho thủ môn Tiến Dũng và trình làng một thủ môn vào loại hay nhất châu lục hiện nay. Với con mắt tinh đời nhà cầm quân lão luyện đã gọi Quang Hải vào đội tuyển thế là VN có được một tiền đạo đá uy lực và chớp nhoáng như tay săn bàn xuất sắc nhất mọi thời đại Gerd Muller của Đức ngày nào.

  Thế còn chiến lược. Nêu như thay cầu thủ có kỹ thuật hợp lý nhưng sức khỏe yếu như Công Phượng, Văn Toàn khi họ bắt đầu thấm mệt và dự trữ họ để tung ra trong trận sau thì thưa các vị Dove cũng làm được. Việc tấn công phủ đầu ngay từ đầu trận đấu và ghi bàn thắng để phá bài của Iraq thì quả thật là tài ba. Thế nhưng vào nửa sau của hiệp 2 với Quatar mới tung Hồng Duy vào leo biên trái để mở các đợt phản công dồn dập khiến cho quân Ả Rập phải sững sờ như quân Nguyên sau trận Hàm Tử Quan và cứ thế chiến đến cùng để gỡ hòa vào những phút cuối hiệp phụ thứ hai thì “tiên sư bố ông Park” chứ tài cứ như Gia Cát Khổng Minh.

  Có nhà cầm quân và chiến thuật như thế nên ngay từ trước trận đấu, Dove đã ngang nhiên tuyên bố: Kệ bố trọng tài các cháu à! Bọn mi cứ đá một trận để cho fan TQ biết thế nào là bản lĩnh VN.

  Thế đấy, một trung đội của VN đã lập nên một Điện Biên Phủ bóng đá – chấn động xứ Trung Hoa và toàn châu lục.

 6. Hiệu Minh says:

  Những pha ghi bàn của Việt Nam vào lưới Qatar đầy thuyết phục.

  Xem lại những pha ghi bàn của Qatar và Việt Nam thấy Việt Nam thắng xứng đáng, thế trận ngang sức, ngang tài, nếu không nói là hiệp 2 và hiệp phụ có nhiều cơ hội hơn Qatar.

  Quả đầu penalty do trọng tài Singapore biếu không cho Qatar, quả thứ hai họ làm ở thế “gẩy” vào gôn.

  Quang Hải đá vào quả đầu tiên tầm cỡ Miller nhanh như sóc, quả thứ 2 lừa qua 4 cầu thù Qatar sút từ ngoài vòng cấm địa, thuộc về đẳng cấp thế giới.

  Còn hai quả đẩy penalty của Tiến Dũng khỏi phải nói nhưng quả quyết định của Quang Thanh mang mầu sắc nghệ sỹ sân cỏ.

  Đá xong. thay vì chạy đi reo lên như thường thấy, anh khoanh tay đứng nhìn tự hào, đợi đồng đội chạy đến.

  Trận cầu hiếm thấy của VN và hình ảnh Quang Thanh hiếm có trên sân cỏ quốc tế.

  Chung kết với Uzbekistan có gì phải lo. Đã vào tới đây thì không có đội yếu.

  Chúc đội nhà vô địch.

  Clip do Hiệu Minh cắt ghép với nhạc Italia 90

  PS. Hôm qua khi thấy đội nhà đang bị dẫn 1-0, tôi đã bỏ đi như lần trước nhưng với hy vọng điều kỳ diệu sẽ đến. Vòng quanh phố một hồi quay về đã là 2-2. Đá luân lưu tôi cũng bỏ đi với ước mơ… Rồi cuối cùng nhìn thấy Quang Thanh đứng tự hào thật đẹp và tiếng reo trên phố thì khủng khiếp.

  • taolao says:

   Bác Nhân à ! Cái chuyện chọn màu áo giữa 2 đội trong mỗi trận đấu ko phải ai muốn màu gì cũng được đâu. Ví dụ khi cả hai cùng thích màu đỏ, thì bốc thăm . Còn ko đụng hàng thì ok.

  • PV-Nhân says:

   * To Hiệu Minh: Tôi không tin trận này bán độ. Vì nếu muốn bán độ, Qatar rất nhiều $$$.
   Chỉ duy quả penalty, lúc ấy có thể phạt hoặc không. Trong tài thổi penalty cho VN. Nhưng cầu thủ phạm lỗi VN vẫn phạt thẻ vàng. Nếu không phải là thẻ đỏ…Kết cuộc, VN vẫn thắng…
   * Hãy nhìn những điều tốt đẹp…Ngờ vực quá…Cuộc sống cứ tối đen…

  • trungle118 says:

   Bác chinh chiến khắp năm châu rồi mà lại yếu bóng vía thế à. 🙂

 7. PV-Nhân says:

  * Năm ngoái, đài ESPN thỉnh thoảng chiếu bóng đá Châu Á. Đôi lần xem đội VN, nhận xét:
  – tài năng cá nhân, vài người có. Thể lực kém nên không thực hành đúng đấu pháp của HLV. Cho dù thuê đến Weigang cũng không làm gì được.
  ( Năm 1966, weigang đưa đội miền nam vô địch Châu Á tại giải Mã Lai)
  – Nguyên do: thiếu kỷ luật, sống không lành mạnh ( rượu+ gái gú). Chưa kể phe cánh, bán độ.
  – Luôn mặc quần áo đỏ…
  * Lỗi lầm trên, HLV Nhật cũng chịu thua! Nay ông Park. Chắc ông khi ký hợp đồng, đã nhìn ra khuyết điểm ấy. Do vậy, ông sẽ đưa ra những yêu cầu buộc nước chủ nhà phải tuân thủ. Đối với cầu thủ, ông chú trọng thể lực, rèn luyện và nhất là Kỷ luật. Ví dụ trong thời gian thí đấu, cấm dùng phone, cấm rượu, thuốc lá, rèn luyện chăm chỉ…
  – Do vậy trong các trận với I-Rak và Qatar…VN tỏ ra bản lĩnh, thể lực rất tốt…Nhưng theo tôi, chạy vẫn chưa đủ nhanh. Trong các pha phản công nhanh, hầu như chỉ có từ 2,3 cầu thủ VN chạy gần cầu môn đối phương.
  – Bàn gỡ hòa 2-2 trong trân gặp Qatar, bàn thắng đẳng cấp. Rất bản lĩnh, bình tĩnh qua 2,3 đối phương đưa bóng vào góc lưới. Màn Penalty kich. Tuyệt vời, thể hiện bản lĩnh đẳng cấp. Thủ môn VN khá hay…
  * Điều đáng khen: Trận với Qatar không mặc quần áo Đỏ. Hãy cố thoát xác, từ bóng đá. Đừng ngu ngơ nhắm mắt đi theo lối mòn các thế hệ đàn anh đã qua. Tuổi trẻ VN. Các bạn hãy chứng tỏ mình…
  – Trận chung kết. Có thể thắng thua. Thắng không kiêu, bại không nản. Đó là tinh thần thể thao. Người VN nên chuẩn bị tâm lý. Vấn đề: Cố gắng duy trì TINH THầN thể thao. Nếu để bọn đại gia thò tay vào, thế nào cũng có bán độ vì bọn họ chỉ biết $$$. Bất cần thể thao, đất nước…
  * Hiện tượng ” lên đồng bóng đá”…Thực tâm tôi nghĩ chẳng lấy gì làm vui. Có lẽ vì do con người bị ức chế, cuộc sống vắng niềm vui nên chỉ còn cầu mong ở bóng đá, chiến thắng làm òa vỡ tất cả. Đến độ có em muốn cởi truồng. Chưa thấy còm sĩ nào post hình lên. Trăm sự nhờ cụ VA. Cụ Trần Văn ở mãi bên tây. Còn cụ Dove, chớ trông mong. Cụ bị hàng tấn đạo đức cách mạng nhấn chìm. Do vậy, dù có chụp được hình. Cụ sẽ hưởng một mình. Cho nó chắc…
  – Bởi thời kỳ ấy tất cả cho chiến đấu chống Mỹ, cho chiến trường. Chỉ cần nói Anh, yêu em hoặc ngược lại là đã bị kết án Ủy Mị.
  Truyện xưa kể rằng: Chiến sĩ lao động xuất sắc TN ( chớ nhầm với còm sĩ hang cua TM). TN từng bắn rơi máy bay Mỹ, được phong anh hùng chống Mỹ…Lại đào đất rất hăng, dược phong anh hùng lao động…Hóa ra nàng đạt Hai danh hiệu anh hùng…Nàng gặp anh Đờ Vờ, chuyên gia ngâm cứu Mác Lê. Hai người qua tìm hiểu, bèn Phải Lòng nhau ( cấm kị chữ Yêu), nhưng hưởng ứng chính sách 3 Khoan. Đã yêu khoan cưới…Cho dù cái tình yêu nó quá chín…Bởi hàng đêm, nàng cứ mò đến thăm chàng trong kho Hợp Tác. Chàng cứ thế tìm…Tòi. Rất muốn xung trận…Mót cưới nhau quá thể…Mãi sau ngày chiến thắng miền nam mới thành hôn…
  * Đêm tân hôn…Nàng mải mê giải thích…chính sách…Đã yêu khoan cưới, nay ta vi phạm chính sách đã cưới thì khoan Yêu. Vậy phải chấp hành ..
  Trong khi nàng say mê chính sách…Lão Đờ Vờ cứ thế tiến công…lột quần!!! Lão mê mẩn…nghiên cứu cái Tam Giác Sắt!!!
  * Năm 1966, đội miền nam vô địch. Chỉ có một số thanh niên đón đội tuyển ở phi trường. Diễn viên cải lương Bạch Tuyết tặng hoa Captain Phạm Huỳnh Tam Lang. Cuối cùng nên duyên chồng vợ. Ngoài ra tất cả bình thường…Vài ngày sau, P.TT N.C Kỳ mời đoàn dự tiệc, có dạ vũ…
  * Chúc mừng đôi tuyển U 23 VN… Rất mong các bạn vô địch Châu Á…

 8. Hai Cù Nèo says:

  • taolao says:

   Liên quan đến chuyện cởi truồng, taolao xin góp một chuyện vui như thế nầy. Ông nọ muốn khoe vợ đôi giày mới , bằng cách mang đôi giày nhưng không mặc quần áo, để cho bà nhìn rõ đôi giày. Ông đứng tồng ngồng giữa nhà , gọi vợ ra xem và hỏi có thấy gì lạ ko. Bà vợ ngạc nhiên một chút rồi trề môi: ”Chẳng thấy gì lạ, ”cây kim” của ông lúc nào cũng chỉ ”sáu giờ ba mươi”. Ông chồng vỗ đùi , nói: Em biết tại sao nó chỉ sáu giờ ba mươi ko? Vì hôm nay nó nhìn đôi giày mới của anh nè !. Nghe vậy, bà vợ lật đật vô phòng, và quay ra với một nắm tiền trên tay: Ồ… may quá ! Tiền đây, ngày mai ông đi mua cái mũ mới cho …tôi nhờ !

 9. Hai Cù Nèo says:

 10. Hai Cù Nèo says:

 11. Hai Cù Nèo says:

  Nếu VN thắng U bơ thì cả nước cởi. Cởi mà đi anh chị em ơi 🙂

  • Dove says:

   Vô cùng ái ngại nếu Hai Cù Nèo cũng cởi. Chắc phải chuẩn bị sẵn cái gì đó để bịt mắt lai.

 12. Đất Sét says:

  Thật xúc động và ngập tràn hạnh phúc!

  • VA says:

   Lee Young-jin là “người hùng đứng phía sau”,
   “Lee Young-jin là bộ não của tôi. Trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu, tôi cũng có nhiều vấn đề không thể giải quyết hết. Rất may có Lee Young-jin lên ý tưởng, để tôi chỉ phải là người quyết định thực hiện hay không và ở thời điểm nào”, HLV Park Hang-seo tán dương trợ lý số một của ông ở U23 Việt Nam.
   cầu thủ U23 Việt Nam luôn coi ông Lee Young-jin là “người hùng đứng phía sau”, không chỉ về cách truyền đạt mà còn ở chuyên môn chơi bóng.
   Đây cũng là điều dễ hiểu bởi ông Lee Young-jin từng là cầu thủ, giành chức vô địch K-League, Cup Quốc gia Hàn Quốc và hai lần cùng đội tuyển tham dự vòng chung kết World Cup.
   “Lee Young-jin sang Việt Nam không phải vì tiền. Ông ấy có hàng triệu đôla tích luỹ được khi còn thi đấu, đồng thời nhận được không ít lời đề nghị từ các đội bóng của Hàn Quốc. Tuy nhiên, ông ấy quyết định sang Việt Nam là vì nể Park Hang-seo, do trước đây từng cùng nhau là một ekip ăn ý”, lãnh đạo VFF bật mí với VnExpress.

  • taolao says:

   Thế là đội bóng của chúng ta đã vào đến trận chung kết. Vui quá rồi, bây giờ ” bàn loạn xà ngầu ” cho vui nhé ! Anh Hiệu Minh khen BLV tiếng Anh chuẩn thật, mà ko thấy nói về BLV tiếng …ta, nên taolao nói. Khi trận đấu vẫn chưa ngã ngũ nhưng BLV ta đã khen” từ đầu giải tới giờ, U 23 Việt nam là đội chơi…hay nhất!”. Hi..hi..con hát mẹ khen hay .Rồi trận đấu ko còn nhiều thời gian thì anh nói” đây là thời gian rất …nhạy cảm”. Hi..hi. ở nước ta hơi lạm phát từ nầy, giống như rờ chỗ nào cũng nhạy cảm. Lại thêm”đây là thời gian rất quan trọng.” Hi…hi, xin hỏi chứ thời gian nào ko quan trọng?. Đến khi Q. Hải đá hỏng trái luân lưu đầu tiên, mình đang buồn buồn thì ở pha chiếu lại , anh nói” Q. Hải rất …tự tin !”. Lần nầy ảnh làm mình hết buồn ,vì quá tức cười. Hi..hi tự tin sau khi đá ko vào!. Bây giờ chuyển sang bình loạn vui về ông Park một chút.Nhớ hồi ông mới nhậm chức, TN online viết và đăng hình ”ông ngủ gật”. Bạn bè mình cười, nhưng mình lấy chuyện nuôi gà đá , để khen ông ! Chuyện là thế nầy, những ai nuôi gà đá đều có kinh nghiệm dân gian và sách vở về gà. Có rất nhiều biểu hiện ở một con gà hay, hay còn gọi là gà linh. Nhưng ở đây chỉ nói con gà ngủ gật vì đúng trường hợp ông Park. Dân trong nghề gọi đó là con gà”tử mị”. Có hai loại, một là ngủ ở chuồng ( chứ ko phải ở truồng đâu nha !). Ban đêm nhìn nó ngủ với tư thế rất …đau khổ : hai cánh xụ xuống, cái đầu buông thõng giống như ..chết rồi! ( taolao từng có một con như vậy). Đây gọi là ”tử mị chuồng”. Con nầy khi cáp độ ko ai biết nó có tài. Loại còn lại là ”tử mị trường”, là đến trường đấu rồi, giữa cái không khí náo nhiệt mà anh ta đứng ngủ gà ngủ gật như mắc toi ! Dân trong nghề nhìn thấy anh nầy là ngán lắm, ko cáp độ . Do đó, khi mọi người bàn về chuyện ” ông ngủ gật”, taolao ”phán ” vui rằng” đừng tưởng bở, đó mới là gà chiến đấy, ”Tử mị trường” chính hiệu ! Và hôm nay ”ông ngủ gật” đã đưa U 23 Việt Nam lên…đỉnh…vinh quang .

 13. Hugoluu says:

  Hàn thua U Bơ 1-4.
  Liệu thầy Seo có cùng VN rửa hận cho Hàn được không ?
  Mời các cụ chú ý đón xem trận đấu 15h ngày 27/1 sẽ rõ.

 14. HỒ THƠM1 says:

  Mới khi sáng thấy lão Cua bảo Hai Bà Trưng…” từng cởi áo, vú vắt ngang vai, cưỡi voi đuổi giặc Tầu” nay vào lại thì thấy lão chuyển sang cho…Bà Triệu.
  Tưởng Hai Bà Trưng mà vú vắt ngang vai thì …”chân chống giữa” của lão Cua cũng chạm đến đất khi xem các fan nữ cởi trùn cổ vũ U23 😛

  Bóng đá Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam… bách đá bách thắng muôn năm! 😛

  Lão Park Hang Seo bảo đi là đi, bảo thắng là thắng …muôn năm!
  🙂

  • Hugoluu says:

   Bà Triệu cởi áo đánh Tầu
   Chúng em cởi quần mừng thắng đá banh.

 15. CD@ says:

  – người người xuống đường, tiếng hò reo vang dội khắp nơi…trong không khí nao nức này, xin mời tất cả cùng xem bài viết sau của ô. Nguyễn công Khế, mà cái tên đã gắn liền với giải trẻ U 21 báo TN :
  —————–

  (Một Thế Giới 23/01/2018) Mỗi lần tổ chức U.21 quốc tế là tôi chú ý đến sự có mặt của U.21 Thái Lan. Ám ảnh Thái Lan cứ nằm mãi trong tâm khảm người Việt yêu bóng đá.

  Trong giấc mơ của nhiều người là đứng trên Thái Lan ta đã sướng rêm người rồi. Giấc mơ nhỏ bé đó sao nhiều thế hệ ta không thể vượt qua nổi. Tôi đã cảm thấy mình như cũng là người có “tội” trong đó, vì mình cũng đã dính líu ít nhiều đến bóng đá.

  Tôi thương cho dân Việt mình quá đỗi. Những năm đầu sau1975, do nền kinh tế kế hoạch hóa theo mô hình cứng nhắc của Liên Xô cũ và chính sách đưa dân đi kinh tế mới, sai lầm ở chỗ là không có một chuẩn bị hậu cần gì hết cho bà con, mà họ đa số là dân thành thị.

  Nhiều người sống không nổi, phải tìm cách vượt biên bằng đường biển bất chấp sống chết.

  Bây giờ cuộc sống có khá hơn. Nhưng những gia đình nghèo vẫn phải vét những triệu bạc cuối cùng, có khi phải vay mượn để cho con cái được đi xuất khẩu lao động bất cứ nước nào ngoài Việt Nam để nhằm mục đích gởi tiền về nhà để cải thiện cuộc sống gia đình.

  Tôi có một ông bạn khi mới nhận một chức vụ mới trong chính quyền hiện nay. Chức rất lớn. Tôi nói với ông: Bây giờ ta được nhận một trách nhiệm như thế này. Ta nên không cần một thứ gì khác ngoài việc phải nghĩ đến những người nghèo khổ và một đất nước đã phải chịu đựng nhiều đau khổ qua chiến tranh, ly tán và nghèo đói rồi. Ông bạn nhìn vào mắt tôi hồi lâu rồi im lặng như đồng cảm. Tôi viết đoạn này có thể nhiều đồng bào sẽ cười tôi đây. Nhưng đó là những tâm tình thật giữa chúng tôi với nhau trong giây phút rất người đó.

  Trở lại chuyện bóng đá. Tôi nhớ trận chung kết giữa U21 Việt nam và Thái Lan vào năm 2014. Hôm đó có mặt cả ông Chủ tịch LĐBĐ Thái Worawi Makudi ngồi trên khán đài. Sân Cần Thơ có sức chứa khoảng 50 nghìn người đã không còn chỗ đứng. Tôi nhớ anh Hạnh phó giám đốc Công an Cần Thơ (nay đã là Giám đốc) hỏi tôi là giải quyết như thế về tình trạng rất đông khán giả đang xếp hàng ngoài cửa mà chưa mua vé vào được. Tôi với anh Hạnh thống nhất là cho mở cửa, không thì sẽ vỡ trận.

  Không chỉ khán giả có mặt trên Sân Cần Thơ hào hứng như vậy. Khắp nơi trong nước, người hâm mộ không ra đường, ở nhà xem tivi, làm cho đường phố trở nên vắng vẻ.

  Tôi rất có cảm tình với HLV Weigang là như vầy. Mỗi lần gặp tôi ông đều nói về lộ trình phải giải quyết hai “vấn nạn Thái và Hàn” trong bóng đá là mấy năm, trước khi VN tham vọng đặt chân vào chung kết World Cup. Tôi thích ông và đã giới thiệu ông gặp thủ tướng Võ văn Kiệt để trình bày về lộ trình cho bóng đá Việt. Khi ông có vấn đề với LĐBĐ, tôi và báo Thanh Niên đứng về phía ông. Ủng hộ nhiệt huyết của ông đối với bóng đá VN.

  Đến bây giờ, U23 của ta đã vào tới vòng bán kết. Vượt qua rất nhiều đối thủ mạnh như Úc, Syria, Irắc… Thái Lan đã bị loại, tức là có thể coi như ta đá qua mặt Thái. Vui mừng vô kể. Nhưng niềm vui đó chỉ có thể dừng lại ở lứa tuổi U23 thôi. Bóng đá là cả một nền tảng được dày công xây dựng. Mặc dù qua giải Châu Á lần này ta có dịp đánh giá lại thực chất và tiềm lực của mình. Đánh giá lại công tác đào tạo bóng đá trẻ. Đặc biệt là công tác điều hành quản lý bóng đá đang nằm ở dưới tiềm lực mà ta đang có. Tại sao ta chỉ thay có mỗi HLV mà bảng xếp hạng ta đã khác. Ta đã vào rất sâu trong giải lần này để gặp Qatar.Và theo những gì diễn ra trong mấy ngày qua, ta đã vượt qua vấn nạn Thái Lan.

  Lúc sinh thời, thủ tướng Võ Văn Kiệt thường nói với chúng tôi: Trong số huy chương vàng ta đạt được vài chục cái ở các cuộc đua tài thể thao quốc tế, thì có thể nhường lại, để ta có vàng bóng đá cho dân ta, điều này có ý nghĩa rất lớn đối với đa số người Việt Nam chúng ta. Người bận rộn cho bao nhiêu điều quốc kế dân sinh, lại dành cho bóng đá một vị trí đặc biệt như vậy, ta suy nghĩ thế nào đây với bóng đá nước ta.

  Xin mọi người cho một tràng vỗ tay thật mạnh và đều cho đội tuyển U23 và ông Park. Nhưng nên nhớ cho rằng trận U23 cúp Châu Á này chỉ mới là trận mở đầu thử thách tính bền vững của ông với bóng đá Việt.

  Tương lai bóng đá VN cũng sẽ tùy thuộc rất nhiều vào BCH Liên đoàn bóng đá mới Nhất là bộ máy chủ chốt. Chủ tịch và các Phó chủ tịch Liên đoàn có thật sự có vai trò tích cực và hết mình,vô vụ lợi luôn đặt sự phát triển của bóng đá nước nhà lên trên hết mọi lợi ích cá nhân và lợi ích nhóm hay không?

  Trận đấu chiều nay giữa U23 Việt nam và Qatar, về lối chơi và cách chơi ta thấy các tuyển thủ Việt Nam ngang ngửa với các tuyển thủ Qatar. Nhưng các cầu thủ chúng ta phạm lỗi nhiều quá, và đó là lý do khiến cho trọng tài Singapore “có điều kiện” ép đội Việt Nam! Mà rõ nhất là hai tình huống: không cho đội Việt Nam hưởng quả phạt sát vòng cấm địa khi phạm lỗi với Văn Đức ở phút 41, và thổi kết thúc hiệp 1 quá sớm khi đội Việt Nam đang có tình huống gây sức ép lên Qatar. ( ghi thêm : nhưng phải công nhận, trọng tài này “tốt hơn” trân Iraq, với 3 trường hợp kịp thời thổi hors-de-jeu ( việt vị) với Qatar ở những phút cuối của hiệp phụ thứ 2 !)

  Đối với tôi trận bán kết này, Việt Nam ngẩng cao đầu tại sân cỏ Châu Á. Và tương lai bóng đá Việt bắt đầu thấy ánh sáng từ đây. Không có gì phải hổ thẹn.

  Cảm ơn thầy trò của Park một lần nữa! Tôi có một chút tự hào nhỏ. Toàn bộ các tuyển thủ của U23 VN lần này xuất phát từ trận địa U21 quốc gia của mình. ( tác giả : Nguyễn công Khế ).
  ——————–
  4 ngày nữa là trân chung kết, cho dù đối thủ là ai, và kết quả thế nào, kỳ tích của U 23 có thê coi là món quà Xuân đầy ý nghĩa với người VN. Cảm ơn HM đã “đi đánh cờ”, nghĩa cử như một lời “tiên tri” làm bùng nổ những cảm xúc hàng chục năm nay chưa từng được có nó ! 🙂

 16. Cốt Thép Rỉ says:

  Cảm ơn U23 VN

  • LiemĐoan says:

   Dáng đứng đỉnh đạt của VIỆT NAM trên sân Trường Châu Trung+ …
   Trái ngược với dáng đứng hổ thẹn trên đường băng TSN …

   • Hai Cù Nèo says:

    “Trái ngược với dáng đứng hổ thẹn trên đường băng TSN ”
    Bác có hình hôn, pốt cái coi 🙂

   • Ngọ 1000 ngàn USD says:

    Đó là con, cháu của dáng đứng trên đường băng TSN đó.

   • LiemĐoan says:

    ” Anh ngã xuống đường băng Tân Sơn Nhứt
    Nhưng Anh gượng đứng lên tì súng trên xác trực thăng
    …………………………………………………………………………….
    Từ dáng đứng của Anh giữa đường băng Tân Sơn Nhứt
    Tổ quốc bay lên bát ngát mùa xuân ”

    (3-1968)

    Nguồn: Thơ Lê Anh Xuân, NXB Giáo Dục, 1981

    Ngày tết linh thiêng của dân tộc , thỏa thuận ngừng xung đột sau đó nuốt lời gây thảm cảnh cho người anh em và cho cả chính mình … không hổ thẹn là sao ? …

    Con hơn cha là nhà có phúc , cũng may có Văn Thanh , nếu không , biết ăn nói thế nào với tiền nhân , khi sinh ra va nuôi dưỡng toàn Bá Thanh Xuân Thanh , La Thăng …

    • TC Bình says:

     Anh ngã xuống đường băng Tân Sơn Nhứt
     Đồng đội anh có đất làm sân gôn.
     (Ý này tui chôm trên mạng, hổng phải của tui)

 17. VA says:

  Tưởng anh Cua nói điêu hóa ra thật

  • Hugoluu says:

   Lão là chuyên gia lách luật.
   Muốn ăn gắp bỏ cho người 🙂

  • Cốt Thép Rỉ says:

   VIDEO này cũ rồi thì phải. Hình như sai trận VN – IRAC

   • Hu*Ngu* says:

    Mấy lão ông mắt mũi kèm nhèm nên chắc không biết đây là các cô/cậu chuyển giới. Nữ hiệp làm các cụ ngơ ngẩn rụng tim rơi nước miếng trong giang hồ có tên là Bông Bông hay Đông Đông nữ hiệp. “Ở đây sương khói (xe gắn máy) mờ nhân ảnh, ai biết …đùi ai có thật là (đùi)”

  • Hiệu Minh says:

   Trên mangj có thêm vài clip cởi đồ sau trận Qatar – VN nhưng không tiện đưa lên đây

 18. Ngọ 1000 ngàn usd says:

  Loa loa loa… Bà xã đã đồng ý tối nay cùng Ngọ đi bão và xem Cởi rồi. Nửa tiếng nữa sẽ xuất phát.

  • Hugoluu says:

   Ngọ phi như ngựa trên đường
   Tối về Ngọ phải đi sường với em.

   • Ngọ 1000 ngàn usd says:

    Kinh quá, sợ quá. Yếu ra gió đã sợ, nay lại ra bão nên càng kinh. Xuống đường đo được mấy chục mét bà xã đã giật áo: “về thôi, về thôi. Đừng đi nữa, kinh quá anh ơi”. Cố đi thêm một đoạn nhưng bà lại giật mạnh hơn: “thôi không cần đi xem Cởi nữa. Về mình cởi và sướng cũng được.”. Được lời như cởi tấm lòng, không phải làm đơn nên tấp xe vào, dắt lên hè để quay về. Còm xong rồi mới sướng.😃

 19. Hiệu Minh says:

  Cảm ơn các bạn (31) đã tin vào đội VN chiến thắng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi hang Cua, cảm ơn các bạn đã đuổi tôi, không được còm trên blog, và giờ là đợi xem cởi truồng 🙂

  • Hoàng cương says:

   CUA TIME …LÀ MỘT THƯƠNG HIỆU ..NHỚN

  • Tuan_Freeter says:

   Lỗi do còm sĩ Hu dẫn dắt, tui ăn theo
   Xin lỗi vì đã phạm thượng.
   Tự kỷ luật: tịnh khẩu /khóa còm 24h!

 20. Hiệu Minh says:

  Tôi phải bỏ ra ngoài như các cụ yêu cầu, và chỉ được xem quả penalty cuối cùng ở nhà hàng này

  • TKO says:

   @ Bác Cua:

   TKO đi mua thuốc cho chị gái ở tiệm thuốc tây gần nhà, được chứng kiến đầy đủ lúc đá phạt đền, thật là mãn nhãn.

   Tội nghiệp ông huấn luyện viên và mấy hoàng tử râu quai nón, nhìn tiu nghỉu thấy thương.

   Chàng nhóc cầu thủ VN đá trái banh cuối cùng – Văn Thành (?) khoanh tay ra vẻ bảnh chọe trước đồng đội vì vỡ òa niềm hạnh phúc chiến thắng, nhìn thật dễ thương.

   Dẫu sao, dù muốn dù không, tinh thần dân tộc luôn tồn tại trong mỗi con người Việt Nam. TKO rất vui khi thủ môn Việt Nam BTD xuất sắc phá bóng.

   Anh chủ tiệm thuốc tây nói rằng sẽ rất lâu, rất lâu nữa mới có lại trang sử đẹp đẽ này của bóng đá VN, vì chưng bấy lâu nay, tệ nạn bán độ đã ăn mòn tinh thần bóng đá. Anh bảo vụ đốt lò, xử án ĐLT đã giúp cho ông huấn luyện viên người Hàn quốc thuận lợi trong việc dẫn dắt đội ngũ trẻ chưa kịp bị nhuộm màu theo thời gian.

   Lúc quan đường đi về nhà, TKO đã nghe thấy tiếng xe máy gầm rú với phèng la rầm rầm của nhóm thanh niên xuống đường. Hãi thật ạ.

 21. Hugoluu says:

  Thật không thể tin nổi
  Lên mạng xem cởi truồng thôi.

  • TranVan says:

   Tôi đợi ở đây cũng theo phong trào , nhà nhà cởi , già trẻ cũng vậy !!!!! 😁

   • Hugoluu says:

    Trẻ cởi còn có người xem
    Già mà lỡ cởi ai xem thưa thầy?

    • TranVan says:

     Cũ người , mới ta –»»»
     Già với người nhưng trẻ với ta ! 😁

  • Hai Cù Nèo says:

   Cần gì lên mạng. Lên giường là có ngay 🙂

 22. Hai Cù Nèo says:

  Thắng rùi

 23. Tuan_Freeter says:

  Cảm ơn cụ Tổng,
  VN đã vào chung kết

 24. Dove says:

  Anh Cua tung tin vịt, suốt 120 phút theo dõi ko thấy fan nữ cởi, chỉ hét VN – Văn Ba thôi. Cố xem nốt phạt đền thì may ra.

 25. Hiệu Minh says:

  Thôi tôi bỏ đi đây 🙂

 26. Tuan_Freeter says:

  Bàn gỡ hòa 2-2 quá hay!
  Cấm cụ Tổng còm!

 27. Tuan_Freeter says:

  2-2

 28. Tuan_Freeter says:

  Hugoluu says:
  23/01/2018 at 3:12 pm
  Cụ Cua đi đánh cờ ,may ra ta thắng.

  0 0 Đánh giá comment
  Reply
  Hiệu Minh says:
  23/01/2018 at 3:14 pm
  OK, tôi bỏ đi đây

  Đề nghị: cấm cụ Tổng còm trong thời gian này!

 29. Tuan_Freeter says:

  Nguyễn Quang Hải

 30. Tuan_Freeter says:

  1-1

 31. Tuan_Freeter says:

  Lại.. trúng xà ngang

 32. Tuan_Freeter says:

  VN đang đá phạt

 33. Hiệu Minh says:

  Qatar có vẻ bắt bài các đường chuyền của đội VN ở trung lộ

 34. Hugoluu says:

  Cụ Cua đi đánh cờ ,may ra ta thắng.

 35. Hiệu Minh says:

  Quan sát hai trận Iraq và Qatar, ta có quyền nghĩ, trọng tài bị mua.

  • taolao says:

   Nhìn cục diện trận đấu và bình luận, ta có thể kết luận: Nếu Việt nam mình thắng, mọi việc ok. Nếu thua, đổ hết cho…trọng tài ! Ha.. ha..ha

 36. Hiệu Minh says:

  Hy vọng mong manh. Nhìn thực tế trên sân thì Qatar nhỉnh hơn VN lại thêm trọng tài thiên vị, cửa vào hơi bị hẹp, nhưng hãy hy vọng.

 37. Vĩnh An says:

  Tay trọng tài bẩn thỉu mohamed này sẽ chặn bước vn vào chung kêt mất

 38. Ngọ 1000 ngàn usd says:

  Đan Mạch thằng trọng tài người Sing.

 39. Hiệu Minh says:

  Lại một lần nữa đội VN 11 cầu thủ đấu với 11 của Qatar + trọng tài Singapore

 40. Hiệu Minh says:

  1-0 nghiêng về Qatar sau cú phạt penalty đấy tranh cãi.

 41. Ngọ 1000 ngàn usd says:

  Lại nhớ chuyện Cởi thời bao cấp.

  Tôi có thằng bạn hơi thân, Bình Cháy. Một lần hắn rủ tôi đi uống bia cọp. Cũng hơi lạ vì Bình không phải là kẻ thích bia bọt. Ngồi được hai vại, với giọng buồn rầu, chậm rãi hắn kể:
  – Rứa là hết. Em bỏ tau rồi.
  – răng rứa.? Tôi hỏi.
  – cách đây mấy bữa, bọn tau đi ngồi ở bờ đê.
  – Nhưng mà..tại răng em bỏ mi, mi mần bậy à?
  – để yên tau nói cho mà biết. Ngồi ôm nhau được một lúc, vì ở chỗ đó đem vắng, nỏ có ai. Tau máu quá, đè em xuống rồi từ từ …cởi.
  – rứa mi chết là phải
  – Không, em im lặng cho tau cởi. Rồi em lại im lặng cởi của tau. Tau cũng im lặng…
  – rứa thì Bỏ có chi mô.
  – rồi tau trèo nằm lên bụng em.
  – mi chết.
  – em cũng chỉ im lặng ôm chặt tau, thở hổn hển mà thôi.
  – rứa thì nỏ chết.
  – không. Tự nhiên tau lại nhớ tới là chiều ni chi bộ kết nạp tau.
  – thì đó là điều tốt chứ răng.
  – không. Nếu mần tiếp thì tau có tội
  – tội chi, với ai?
  – tội hủ hoá chứ còn chi nữa, tội với đảng chứ còn với ai nữa. Hắn nặng nề, thở dài kể tiếp:
  – nghĩ đến tội đó tau sợ, hết cả máu, rụt cả vòi. Tau gỡ tay em ra ngồi dậy. Em vẫn hổn hển, ngạc nhiên hỏi:
  – sao vậy anh? Im lặng một lúc, tau đành nói thật với em:
  – ngày mai anh được kết nạp. Mặc dù anh muốn lắm nhưng anh không thể phạm tội với đảng. Chỉ đến đấy, em hét to giữa đồng quang mong quạnh:
  – giời ơi là giời. Anh về để người ta kết nạp anh đi. Đừng bao giờ tới gặp em nữa. Nói xong, em mặc lại đồ và bỏ lại một mình tau. Mấy bữa ni tìm em mà em lảng trốn. Tau buồn quá nên mới rủ mi đi uống bia để giải sầu.
  Tôi cũng thấy buồn lây. Trong im lặng hai đứa lại nốc tiếp. Đột nhiên hắn nói to:
  -,giá như túi bwax nớ tau không cởi, hắn cũng nỏ cởi thì nỏ xảy ra chuyện….rồi lại uống.

  Sau vụ đó Bình mất người yêu thật. Bù lại hắn được vào đảng sớm, tiến vù vù, nhưng mãi gần 40 hắn mới lấy được vợ. Có lẽ vì Cởi quá sớm nên hắn phải lấy vợ muộn?

 42. Hai Cù Nèo says:

  “vú vắt ngang vai”. Đọc hoài mà không tưởng tượng ra nổi.

 43. Cốt Thép Rỉ says:

  Tổng biên tập CuaTime giao cho phóng viên Cốt Thép Rỉ phỏng vấn một số còm thủ Hang Cua về việc các fan nư cởi truồng.

  Phỏng vấn cụ TamHmong một còm thủ hang Cua đến từ nước Nga.

  PV : ĐÔP B RƯI ĐIÊN – Xin chào cụ TamHmong , vừa rồi đội U23 VN thắng đội U23 I RẮC, nhiều fan nữ khỏa thân. Cụ có xem không ạ ???

  TamHmong : không …không.. không … nói chung là tôi … không…không … có … xem

  PV : Thưa cụ ! thế còn nói riêng, cụ có xem không ???

  TamHmong : Anh đúng là Rỉ !! Nói riêng thì tôi cũng không xem !!! tôi chỉ nghiên cứu thôi !!!

  PV : Giời đét !!! Cụ phát hiện ra điều gì ???

  TamHmong : hỏng …hỏng…hỏng …hết.. . công dung ngôn hạnh .. hết ..hết…. Đạo Khổng Mạnh … hết … hết…rồi …rồi …

  PV : Xin cụ bình tĩnh, đừng khóc như vậy !!! Cụ có thể cho độc giả hang Cua rõ hơn được không ???

  TamHmong : Ở châu Âu, đặc biệt nước Nga người ta rất chuộng đạo Khổng .. công dung ngôn hạnh … vậy mà ở nước ta …lại … như vầy …Đau lòng lắm …RỈ ơi ….hụ ..hụ..

  Phỏng vấn cụ DOVE, một còm thủ đến từ HÀ NỘI

  PV : Kính cụ DOVE !!! vừa rồi đội U23 VN thắng đội U23 I RẮC, nhiều fan nữ khỏa thân. Cụ có xem không ạ ???

  DOVE : Tôi có xem

  PV : Xin cụ cho biết suy nghĩ của cụ về hiện tượng các fan nữ khỏa thân

  DOVE : Tôi đã đọc hết CÁC MÁC, mà chưa tìm ra ..

  PV : Xin cụ đi thẳng vào vấn đề : suy nghĩ của cụ về vấn đề fan nữ khỏa thân .

  DOVE : Sư bố anh Rỉ , tôi đang đi vào vấn đề đó, đừng có ngắt lời. Tôi đã đọc hết LÊ VĂN NIN cũng chưa tìm ra. Tôi đọc hết VĂN BA cũng chưa tìm ra ..

  PV : Thưa cụ, cụ tìm cái gì ???

  DOVE : Còn tìm gì nữa ! tôi tìm xem CÁC MÁC, LÊ VĂN NIN, VĂN BA suy nghĩ gì về hiện tượng các fan nữ cởi truồng ..

  PV : Giời đét !!! thưa cụ chúng tôi không cần biết suy nghĩ của MÁC, LÊ VĂN NIN, VĂN BA … chúng tôi muốn biết suy nghĩ của cụ.

  DOVE : Mày đúng là RỈ, còn tao là cây sậy biết suy nghĩ !!! Tao phải tìm xem các ông MÁC, LÊ VĂN NIN, VĂN BA … nghĩ gì để tao trả lời mày. Suy nghĩ của tao giống suy nghĩ của các vị tiền bối …Hiểu chưa ???

  PV : Vậy là đã rõ ! suy nghĩ của cụ giống suy nghĩ của MÁC, LÊ NIN, VĂN BA …. Đúng là ngáo !

  DOVE : Tiên sư bố anh ! chuẩn không cần chỉnh !

  Phỏng vấn LẢO BÀ BÀ

  PV : Thưa LÃO BÀ BÀ, lão bà bà đã đọc bài viết : Qatar – Việt Nam: Fan nữ VN lại cởi truồng? của Hiệu Minh chưa ???

  LẢO BÀ BÀ : Hiệu gì mà hiệu, minh gì mà minh !!! U MINH thì có ..

  PV : Xin lảo bà bà nói rõ hơn được không.

  LÃO BÀ BÀ : Bà Triệu cởi trần, hai vú vắt ra sau lưng, cưỡi voi đánh giặc. vậy mà lão U MINH lại bảo là HAI BÀ TRƯNG !!! nhưng mà hắn ta vừa sửa sai rồi … Vậy cũng tạm cho qua ….

  PV : Lảo BÀ BÀ suy nghĩ gì về việc fan nữ cởi truồng ???

  LÃO BÀ BÀ : Vừa không ủng hộ, lại vừa ủng hộ …

  PV : Giời đét !!! khó hiểu ???

  LÃO BÀ BÀ : Có gì mà khó hiểu, Ngày xưa bà Triệu cởi trần đánh giặc, ngày nay phụ nữ ta cũng phải noi gương. Bởi vậy khi trận đấu đang diễn ra là các fan nữ ở trên sân bóng phải khỏa thân làm cho kẻ địch bị phân tâm , tạo điều kiện cho cầu thủ ta kết liễu họ …. đằng này, trận đấu kết thúc rồi mới cởi áo…. chẳng còn mấy ý nghỉa …

  PV : Thưa LÃO BÀ BÀ !!! Lảo BÀ BÀ có nhắn nhủ gì tời các FAN nữ hang cua như CÀ TÍM, TM, TKO ….

  LÃO BÀ BÀ : Có gì mà nhắn, mà nhủ … họ đều là con cháu bà Triệu, họ phải noi gương … thế thôi …

  PV : Xin cảm ơn lời dạy rất chí tình của LÃO BÀ BÀ …

  PHỎNG VẤN NHÀ THƠ HOÀNG CƯƠNG

  Gọi điện cho HOÀNG CƯƠNG mà máy của nhà thơ cứ ò í e, không gặp được, thật là tiếc…

  • TKO says:

   @ Bác Cốt Thép:

   Sư bá Cốt Rỉ cũng thiệt là tình. Viết hay và vui ghê nơi.

   TKO là chuyên gia đoán trật tỉ số trận banh,không phải trù ẻo, nhưng mà kiểu nào chiều nay,sau trận đấu VN – Qutar, cổ động viên của ta tinh thần cũng xẹp lép như con tép cho mà xem.

   Vậy đi, cho đỡ tai nạn giao thông vì đua xe cũng như đua nhau ra ngắm chị em ta vùng lên.
   –> Thấy mà thương cho người Việt ta, sư bá ạ, nghèo nàn niềm vui tinh thần, tiểu nhược đến nỗi cần phải có những trận bóng như này để vượt lên ẩn ức nhược tiểu.

   Chán như con gián.
   😦

   • Hoàng cương says:

    Này , bà TKo đừng có mà lảm nhảm ,không thích xem banh đá thì vào trong buồng …chớ có mà chạy ra đường

    • TKO says:

     Này, lão nhà thơ đừng có mà lảm nhảm, không biết comment thì đừng có comment, trật tự mà mần thơ đi nhá!
     🙂

    • Hoàng cương says:

     U 23 Vn đã vượt qua U 23 Qatar …nhưng tui không dám ra đường đêm nay . Tui thông cảm với niềm ưu tư của hàng triệu người trong đó có TKO , thể thao là van xả của cái nồi sÁp suất …
     Nhưng… dù sao cũng phải chấp nhận bóng đá là một Tôn giáo đang hiện hữu tại Vn .
     Câu hỏi bật ra _ Thơ có đứng ngang hàng với môn bóng đá không nhỉ

   • Dzung says:

    Cá cược ở HK có line là 1.5:1 (hôm qua).
    Nhưng nhiều khi ngựa về ngược.
    Xem trận đấu với cái đầu thoáng thì hay hơn nhưng chớ có ủng hộ địch mà ăn đá.

    • TKO says:

     🙂
     Dạ. TKO có xem đá banh đâu ạ, Chỉ cá độ ăn sáng cho vui thôi ạ.
     🙂

   • Dzung says:

    Hôm qua đội bóng bầu dục NFL Phila (con Ó) ở Mỹ thắng vào chung kết.
    Thành phố Phila phải bôi mở cột đèn để fan cuồng trèo lên không được.
    Hay là chiều nay các bô lão hang cua cầm sẳn vòi nước mà xịt để các nàng không cởi

  • KTS Trần Thanh Vân says:

   Cung cấp cho Sắt Rỉ một tình tiết ghi trong “lý lịch đời cách mạng” của Lão Bà Bà để tiện việc thêm chế dấm, ớt, hành, tỏi, hạt tiêu cho bữa tiệc thêm phần sinh động:

   Mùa hè năm 1983, cơ quan lão bắt đầu hạch toán kinh tế, vừa tròn 42 tuổi sồn sồn, thì Lão được giao dẫn một đoàn đi khảo sát thực địa ở Sài Gòn và Miền Đông Nam Bộ.
   Trước khi đi, Lão làm một tờ giải trình xin tạm ứng kinh phí:
   Đoàn công tác gồm có N người, đi công tác A ngày, mỗi ngày được thanh toán B đồng công tác phí và C đồng tiền trọ, tùy mọi người muốn ăn ngủ ở đâu, khách sạn, nhà trọ hay nhà người quen thì tùy…. ngoài ra tiền tầu xe cũng khoán luôn cả đi lẫn về là D đồng, ai muốn đi máy bay, xe đò hay tầu hỏa…. thì tùy, thích sang thì tự bù tiền túi.

   Tờ đơn trình lên, qua 7 chữ ký nháy thì đến bàn ông Viện phó phụ trách tài chính, ông ta bẻ hành bẻ tỏii và riêng tiền ngủ qua đêm thì ông ta không chịu khoán: Đoàn công tác phải có tinh thần tổ chức cao, phải quản lý nhân lực, phải đặt phòng ngủ đàng hoàng và lấy hóa đơn về cơ quan thanh toán.

   Được lời như cởi tấm lòng, tôi ra lệnh cho cậu đoàn phó: “Em cứ chọn Ks nào tươm tất bố trí anh em ở thoải mái, nhớ ghi số tài khoản của họ, bao về cơ quan để tài vụ thanh toán”
   Cậu đoàn phó thực hiện nghiêm chỉnh.

   Riêng tôi, vì là trưởng đoàn, lại là phụ nữ duy nhất, có một thằng con 12 tuổi đi theo, cậu phó đoàn ưu ái bố trí cho tôi một phòng khá đẹp ở Ks Caraven, Bạch Đằng SG và nhiều nơi khác….. Sau hai tháng trở về, tôi nhận được một tờ giấy báo truy nộp 50% tiền phòng, vì tôi đã cho con nhỏ vào ngủ chung ở tất cả các Ks đắt tiền.

   Tôi cầm tờ giấy báo truy nộp đến chất vấn ông phó viện trưởng kia và yêu cầu: “Đề nghị anh ký vào phiếu truy nộp này, đê tôi lên Tổng công đoàn LĐVN hỏi chế độ đi công tác, phụ nữ một mình thì phải ngủ chung với ai để tiết kiệm tiền thuê phòng KS?”
   Thái độ của Lão lúc ấy khá giống sư tử Hà Đông

   Và tất nhiên là cuối cùng “phe ta chiến thắng”,
   Nghĩ lại thấy buồn cười cho cái trò học cách hạch toán kinh tế !!!!!.

 44. Hai Cù Nèo says:

 45. Hai Cù Nèo says:

 46. Hai Cù Nèo says:

 47. krok says:

  Không chỉ fan nữ đâu, mà cả nước Việt Nam sẽ phải cởi truồng để trả nợ t+ làm đs CL-HĐ:

  Số tiền phải trả mỗi kỳ là 14,4 triệu USD, tương đương với 325 tỷ đồng. Như vậy, trung bình một năm, Việt Nam phải trả nợ cho Trung Quốc khoảng 650 tỷ đồng vốn vay để làm đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông.

  Tuy nhiên, số tiền trả nợ trên chỉ là trả cho vốn vay bổ sung 250 triệu USD. Thực tế, trước đó, Việt Nam còn một khoản vay Trung Quốc làm đường sắt Cát Linh – Hà Đông là 419 triệu USD.

  http://vneconomy.vn/duong-sat-cat-linh-ha-dong-moi-nam-tra-no-trung-quoc-khoang-650-ty-20180122162846335.htm

  • Hai Cù Nèo says:

   Lãng xẹt. Đang vui chuyện bóng banh.

  • Hoàng cương says:

   @ anh krok , vấn đề anh đặt ra rất… tỉnh táo . Đang làm tình với vợ mà ..nói rằng , ngày mai hết gạo hả em ,là sao ?

   • Hai Cù Nèo says:

    Thì thằng chả đang hết…tiền (chưa tới chợ đã hết tiền) nên đánh lạc hướng. Chiêu này đối khi tui cũng xài nên cũng biết chút chút 🙂

 48. CD@ says:

  – nude “vì môi trường”, lãng xẹt, vì “phá môi trường” thì có ( bao cao su đã qua sử dụng nổi lểu bều trên mặt nước, bãi cỏ, gầm ghế công viên ), thì tại sao lại không được phép “cởi” ( vẫn còn che lá nho !), hoan hô, nhiệt liệt, “cời, cời tiêp, cời …đừng hết ” !
  – hiệp 1, 20 phút đầu, Q mà “lôn lóng” ( giống a# ?), thì sẽ “dính đòn”, …rổi làm “ma thua” …lại nhớ a#, trung phong, đội VP BGTVT đấu với liên quân các sứ quán, …ào áo xốc tới- sút tung lưới đối phương…Thương hương hồn “cầu thủ cụ Bá”- Buồn cho số phận a#, mà có lẽ, LĐ “to-to” cũng chỉ có 3 người thích và có thê “đá bóng” ( không đá người !) : Nguyễn bá Thanh ( đã mât)- Đinh la Thăng ( đi tù), và Vũ đúc Đam ( đương chức phó thủ tướng !) !
  – hôm nay, k phải ngày “phó đi bộ”, tui trèo xe bus, ra bờ hồ sớm, ăn kem thủy ta, chiếm chỗ ngon…xem các fan “thả rông” cho đã …con mắt kèm nhèm vì gõ còm ..! 🙂

 49. TKO says:

  RA KHƠI.

  Khả năng phân biệt đúng sai của chúng ta kém đến nỗi, khi thế giới văn minh đang hành động dựa vào những giá trị nhân văn gốc rễ, thì chúng ta hành xử hết sức tầm thường, mãi lận đận với những giá trị thấp hơn, như một đứa trẻ lên ba so với người lớn.

  Nhà báo hôm nay tung hô đội tuyển U23 lên tận mây xanh, giật tít kiểu “U23 Việt Nam đặt cả châu Á dưới chân bằng chiến thắng để đời” cũng sẽ là người chửi bới thậm tệ nếu đội bóng thua trong trận kế tiếp. Thật dễ hiểu vì những giá trị chúng ta cho là cốt lõi nằm ở vị trí thấp kém, thế thôi.

  Nếu điều chúng ta theo đuổi không phải là cái đẹp của thể thao mà chỉ là cảm giác thỏa mãn của người thắng cuộc, thì chẳng ngạc nhiên khi thấy những sự quái lạ: fan hâm mộ ăn mừng bằng cách cởi đồ chạy quanh thành phố, nhà báo thì bình luận theo kiểu cầu thủ là chiến binh giữa trận tiền, coi bàn thắng như đầu tướng giặc vừa chém được, coi trận thắng như là dịp sỉ nhục đối phương. Ai làm chính trị thì nhân đó mà thuyết giảng về niềm tự hào dân tộc… Trong khi thực tế bóng đá chỉ là một môn thể thao mà mục tiêu lớn nhất vẫn là để rèn luyện tinh thần và thể chất, đồng thời gắn kết con người với nhau. Nhận thức thấp kém như thế thì làm sao ra biển lớn mà không bị chết chìm dưới đáy đại dương?

  Làm sao chúng ta sánh được về văn hóa với các cổ động viên Iraq khi họ không chỉ chia buồn cho đội tuyển của họ, mà còn viết thêm mấy dòng chúc mừng đội tuyển Việt Nam? Làm sao chúng ta so được sự văn minh với thế giới khi các cổ động viên nhà mình lên bình luận trên mạng, bằng tiếng Anh và tiếng Việt, những lời thô tục và đầy tính khiêu khích?

  Văn hóa như nước nâng đỡ con thuyền. Nước thấp quá thì thuyền không thể ra khơi.

  Tác giả: HMH.

  • TungDao says:

   TD không biết ông HMH là ông khỉ khô nào nhưng biết chắc ỏng chưa bao giờ cởi truồng ngoài phóng tắm.
   Đặt các giá trị văn minh của thế giới trên các giá trị truyền thống, văn hóa Việt là một sự ghép nối khập khiễng của một người luôn tự ti, yếu thế và luôn cho mình là một người đàng hoàng tử tế.
   Thông điệp từ U23 Việt Nam là hãy vượt qua nổi sợ hãi và hãy luôn tự tin. Entry này cũng truyền đi một thông điệp như thế.

   Cuối cùng điều TD muốn nhắn đến ỏng : Hãy thay đổi suy nghĩ, bạn sẽ thay đổi cuộc đời.

   • TKO says:

    Bác TD, luận điệu này nghe hơi quen quen, kiểu như giọng lưỡi “tuyên ráo” gì gì đó, nghĩa là bất chấp thực tại, thik chụp mũ, lên gân, chạy nhông nhông in như vị hoàng đế dù không mặc quần áo nhưng vẫn được nhóm quần thần xun xoe tung hô í ạ.
    🙂

    P/s: Con gái rượu của bác ở Đức có về ăn tết ta với bác dịp này không ạ?

    • HOA SỨ says:

     Tôi không đồng ý với ông HMH khi cho rằng cấp độ văn hóa của VN là thấp kém so với các nước được cho là văn minh ,vì văn hóa là một phạm trù khác với văn minh ,khi nào có đủ thời giờ thì sẽ bàn về vấn đề này .
     Nhưng tôi đồng ý về việc tác giả phê phán cách hả hê sung sướng bằng cách khỏa thân của một số cô khi đội nhà thắng trận ,tôi cũng cực ghét kiểu lộng ngôn của một số phóng viên thể thao học tập cái kiểu phê bình của đám PV phương tây ,khi họ mạt sát thẳng tay đội thua trận ,và suy tôn tuyệt đối đội thể thao thắng trận ,cái này thì rõ ràng từ xưa đến nay không thấy trong các bình luận của phóng viên VN trong những trần đấu TT cả 2 miền Nam Bắc ,mà nó chỉ mới xuất hiện vào cái thời gọi là mở cửa hội nhập ,và đây chính là thái độ ứng xử thiếu văn hóa nhất của một số nhà báo TT phương tây, khi tôi thấy họ lúc thì tung hô, lúc thì sỉ nhục các cầu thủ và huấn luyện viên ,hết vua lại hoàng đế ,rồi người ngoài hành tinh …rồi thì dạy cho nước này một bài học,tát vào mặt nước kia ,bây giờ lại đặt cả châu Á dưới chân mình ,thật là tởm lợm .Nếu thể thao làm họ thỏa mãn đến như thế thì nước Brazil chắc làm võ lâm minh chủ rồi chả cần phải đợi nước Mỹ nước Tàu dành nhau vai trò sen đầm quốc tế .
     Trong thi đấu đội VN thắng ,cờ VN tung bay ,không một trái tim VN nào không rung động ,chúng ta hoàn toàn có quyền tự hào về những chiến thắng ấy ,nhưng cảm xúc nào thì cũng phải được kiểm soát ,nếu để cảm xúc chế ngự tất cả thì coi chừng trái tim lầm chỗ đặt trên đầu , cứ thế mà phá tung thuần phong mỹ tục ,say mê hả hê đạp trên đầu người khác đến khi thua trận thì lại nguyền rủa đủ thứ, mà không hiểu rằng một trận cầu hay đến đâu cũng chẳng làm sao thay đổi được số phận một dân tộc ,hả hê cho lắm chỉ thể hiện được tâm lý của những kẻ mang nỗi buồn nhược tiểu ,một tâm lý rất AQ {chứ không phải Chí Phèo bác HM ạ}

    • TKO says:

     @ Bác Hoa Sứ:

     TKO đồng ý với cụ Hoa Sứ tuy nhiên, TKO đã đọc kỹ lại đoạn viết của tác giả HMH, không thấy chữ nào nói là cấp độ văn hóa của ta thấp kém so với các nước văn minh đâu ạ, tác giả HMH chỉ viết rằng: “Làm sao chúng ta sánh được về văn hóa với các cổ động viên Iraq khi họ không chỉ chia buồn cho đội tuyển của họ, mà còn viết thêm mấy dòng chúc mừng đội tuyển Việt Nam? Làm sao chúng ta so được sự văn minh với thế giới khi các cổ động viên nhà mình lên bình luận trên mạng, bằng tiếng Anh và tiếng Việt, những lời thô tục và đầy tính khiêu khích?”

     Dù sao, đội Việt Nam đã thắng, vậy cũng rất vui phỏng ạ?!

    • HOA SỨ says:

     Khả năng phân biệt đúng sai của chúng ta kém đến nỗi, khi thế giới văn minh đang hành động dựa vào những giá trị nhân văn gốc rễ, thì chúng ta hành xử hết sức tầm thường, mãi lận đận với những giá trị thấp hơn, như một đứa trẻ lên ba so với người lớn.

     Nhà báo hôm nay tung hô đội tuyển U23 lên tận mây xanh, giật tít kiểu “U23 Việt Nam đặt cả châu Á dưới chân bằng chiến thắng để đời” cũng sẽ là người chửi bới thậm tệ nếu đội bóng thua trong trận kế tiếp. Thật dễ hiểu vì những giá trị chúng ta cho là cốt lõi nằm ở vị trí thấp kém, thế thôi
     TKO đọc lại đoạn tôi copy nhé

    • TKO says:

     Dạ. TKO sẽ đọc kỹ và ngẫm sâu hơn ạ. Cảm ơn bác Hoa Sứ đã recom.

     Chia sẻ với bác Hoa Sứ clip này nhé.

 50. Dove says:

  Ko biết các cụ lần đầu thấy phụ nữ cởi truồng lúc mấy tuổi và cảm giác ra sao?

  • Ngọ 1000 ngàn usd says:

   Đầu tiên là…nín thở, tim ngừng đập. Tiếp theo là thở dồn, tim đập loạn xạ. Sau nữa…thì có trời mà biết.

  • Hai Cù Nèo says:

   Tui nghĩ ai cũng thấy phụ nữ cởi truồng lúc mới đẻ ra. Chỉ có điều lúc đó chưa biết nói thôi

  • PV-Nhân says:

   * Thì mình biết làm sao? Mình bắt chước người ta chứ sao…

 51. Ngọ 1000 ngàn usd says:

  Không biết các bác thế nào? Ngọ này không cởi, không cởi hết thì không thể sướng được. Do vậy muốn sướng, muốn phê hết cỡ thì phải cởi.

  Đọc báo, có trường học, công ty…hòm nay cho học sinh, nhân viên nghỉ để xem, cổ động U23 chiến đấu với Qata. Sức nóng trận này thật lớn. Bởi vậy, hôm nay Ngọ phải nhịn sướng để ở nhà động viên Công Phượng và đồng đội. Tiếc quá, lo quá Văn Hậu phải làm khán giả.

 52. rua vang says:

  “Qatar ủng hộ Mùa xuân Arab” Bác Dove ui!.

 53. krok says:

  Chị em cổ động viên Việt Nam mà chơi chiêu này trên khán đài, bảo đảm Katar thua to!

 54. krok says:

  Trượt … cởi.

 55. huu quan says:

  ui giùi ui. bóng đá của vùng trũng thế giới mà thế nầy đây. Nếu lên đỉnh thì chắc.. cả VN cởi hết

 56. Tuan_Freeter says:

  Tem: sướng quá mà không cởi truồng

%d bloggers like this: