Tình hình sức khỏe TT Trump

Theo video (3/10) Người gửi từ bệnh viện Walter Reed thì Người vẫn khỏe “I came here, wasn’t feeling so well. I feel much better now. We’re working hard to get me all the way back. I have to be back, because we still have to make America great again.” he said in a tweeted video.

“Khi đến đây, tôi cảm thấy không được khỏe lắm. Bây giờ tôi cảm thấy tốt hơn nhiều. Chúng tôi đang làm hết sức để giúp tôi hồi phục. Tôi phải quay trở lại vì chúng ta vẫn phải làm nước Mỹ vĩ đại trở lại”, Người nói trong clip.

Xem clip thấy Người ngồi khá chắc chắn, không bị run, hơi gầy, giọng vẫn khỏe, tự tin như mọi khi, không thấy chế giễu cụ già Biden.

Theo VOA đưa tin cùng ngày (3/10) dựa vào AP, Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows nói, Tổng thống Mỹ Donald Trump trải qua một giai đoạn “rất đáng lo ngại” hôm thứ Sáu 2/10, và 48 giờ tới sẽ có tính quyết định về việc chữa trị cho tình trạng ông bị nhiễm virus corona chủng mới.

Trong khi đó, Reuters dẫn lời một người nắm tình hình sức khỏe của Tổng thống Trump cho biết cùng ngày 3/10, ông Trump chưa chuyển sang giai đoạn bình phục rõ rệt sau khi nhiễm COVID-19, và một vài dấu hiệu sinh tồn của ông trong 24 giờ qua là rất đáng lo ngại.

Nhận xét của nguồn tin này dường như mâu thuẫn với đánh giá mà một nhóm bác sĩ đưa ra trong cuộc họp báo trước đó cũng trong ngày 3/10, rằng ông “đang rất khỏe”.

Xem ra có nhiều tin tức mâu thuẫn.

Chúc Người hồi phục nhanh.

PS. VOA ngày 2/10 cũng đưa tin ăn theo Bloomberg, chính quyền TT Trump có kế hoạch trong tuần này sẽ công bố cuộc điều tra về hoạt động tiền tệ của Việt Nam.

Lời bình Mao Tôn Cua. Một kiểu câu phiếu cho bất ngờ nho nhỏ tháng 10 trước bầu cử. Nếu trừng phạt nặng nề thì bớt đi kha khá số fan Đỗ Nam Trung từ xứ Việt cho rằng Người là quân ta.

Comments are closed.

%d bloggers like this: